1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Hướng dẫn cách tính mét đoạn dây điện trong nhà

Đơn vị tài trợ:

* Chuanmen Diễn đàn SEO uy tín
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Cong ty congtudong24h.vn
* Cong ty cuabenhvien.com.vn
* Cong ty cuatudong.co
* Cong ty cuatudong365.com
* Cong ty congtudong365.com
* Cong ty baophucdoor.com
* Cong ty Baophucautodoor.com
* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Chợ Mua - Bán Đồ Cũ' bắt đầu bởi quatcatgio, 29/9/22.

 1. quatcatgio
  Offline

  quatcatgio admin

  (Tài trợ: https://baophuc.vn)
  Hướng dẫn cách tính mét đoạn dây điện trong nhà được chia sẻ ở bài viết cùng tên bên mẹo vặt phế liệu https://thumuaphelieugiacao24h.com/cach-tinh-so-met-day-dien-trong-nha-an-toan-va-tiet-kiem.html gồm nhiều tức tức tuyệt vời để tính ra chính xác cho các thợ mà không phải người nào cũng rõ đâu nhé.


  [​IMG]

  Việc tính toán và tuyển lựa hệ thống dây điện cho ngôi nhà của bạn cần phải để ý đến các yếu tố an toàn cho thành viên gia đình và tài sản, tiếp đến là tính tiết kiệm và sau cùng là tính thẩm mỹ.

  Nguồn điện chủ yếu hiện nay được sử dụng trong các hộ gia đình thường là nguồn điện 1 pha hai dây. Nguồn điện một pha 2 dây sở hữu 1 pha và một trung tính. Đây là bộ nguồn cần phải có thích hợp cho các ngôi nhà thông thường ở nước ta.

  Đi dây nổi sẽ dùng dây và cáp được luồn vào ống nhựa hoặc giá đỡ bằng nhựa và gắn chặt vào tường hoặc trần nhà. Phải coi xét số lượng dây trong ống luồn dây điện sao cho ko quá chặt để rút và luồn dây ví như muốn tu sửa, thay thế trong tương lai.

  Dưới đây là phương pháp tính dây điện đi trong nhà với nguồn điện dành cho sinh hoạt 220V, bạn cần dựa vào công suất của những trang bị điện dùng trong gia đình 5KW, cụ thể: It = P/U (5000/220 = 22,7A). Trong đó: It là mẫu điện tổng. S= 22,7/6 = 3.78 mm2 (S là thiết diện dây).

  Công Ty Thu Mua Phế Liệu Huy Hoàng.
  Địa Chỉ : KCN Tiên Sơn – Huyện Tiên Du – Bắc Ninh và 110 Đường Số 1 , Quận Gò Vấp - TPHCM Email : Phelieuhuyhoang@gmail.com Hotline : Miền Bắc : 0912 586 246 ( Mr Huy ) Miền Nam : 0989.045.368 ( Mr Hoàng )
   

  Nguồn: chuanmen.edu.vn

Chia sẻ trang này