1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Hướng dẫn cách tra cứu quy hoạch đất chính xác 100%

* Diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ
* Theo dõi Chuanmen.edu.vn trên Google News

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi Hoang Ngoc Minh, 28/9/23.

 1. Hoang Ngoc Minh
  Offline

  Hoang Ngoc Minh admin

  Nếu bạn đang tìm kiếm hướng dẫn cách tra cứu quy hoạch đất thì hãy xem ngay bài viết sau đây, bởi các chuyên gia tư vấn nhà đất sẽ chỉ bạn check quy hoạch chính xác đến 95%. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh, mua bán bất động sản thì đừng bỏ qua 6 cách kiểm tra quy hoạch ngay sau đây.


  Hướng dẫn cách tra cứu quy hoạch mới nhất
  Có nhiều phương pháp tiện lợi để kiểm tra xem một lô đất có nằm trong quy hoạch không, dưới đây là 6 cách đơn giản:

  Tại UBND cấp xã
  Tại trụ sở UBND cấp xã, người dân có thể đến để xem và tra cứu thông tin liên quan đến quy hoạch sử dụng đất cho lô đất mà họ quan tâm. Cán bộ tại đây sẽ hỗ trợ cung cấp thông tin và giải đáp mọi thắc mắc về quy hoạch.


  >> Đừng bỏ qua: Giấy phép xây dựng có thời hạn bao lâu, làm sao để xin được nhanh nhất?

  Tại UBND cấp huyện
  Tại UBND cấp huyện, người dân cũng có thể tiến hành tra cứu về quy hoạch sử dụng đất cho lô đất cụ thể. Thông tin này thường được cập nhật và quản lý tại cấp huyện để đảm bảo tính nhất quán và phù hợp với kế hoạch phát triển tổng thể của huyện.

  [​IMG]

  Website của UBND quận, huyện
  Cổng thông tin điện tử của UBND cấp huyện là một nguồn thông tin quan trọng và tiện lợi. Người dân có thể truy cập trực tuyến để xem và tìm hiểu về quy hoạch sử dụng đất cho lô đất mà họ quan tâm. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và nâng cao tính tiện ích của quy trình kiểm tra.

  Liên hệ Trung tâm dữ liệu - thông tin đất đai
  Bạn cũng có thể gửi yêu cầu cung cấp thông tin đất đai, bao gồm thông tin về quy hoạch đất, đến Trung tâm dữ liệu và thông tin đất đai (thuộc Tổng cục Quản lý đất đai hoặc văn phòng đăng ký đất đai).

  [​IMG]

  Kiểm tra trên sổ đỏ
  Xem thông tin quy hoạch trực tiếp trên sổ đỏ, tập trung vào phần ghi chú để nắm rõ về quy hoạch của lô đất và điều kiện đền bù khi cần.

  Liên hệ cơ quan có thẩm quyền check quy hoạch
  Liên hệ với Phòng tài nguyên và môi trường của quận/huyện nơi lô đất đó nằm để yêu cầu thông tin chi tiết về quy hoạch. Cán bộ chức năng sẽ hỗ trợ tra cứu bản đồ quy hoạch và giải đáp mọi thắc mắc về việc lô đất có nằm trong khu quy hoạch hay không.


  Tuy những phương pháp này đảm bảo tính an toàn và độ chính xác, nhưng cũng đáng lưu ý rằng chúng có thể tốn thời gian và công sức, đặc biệt đối với những người không cư trú gần trung tâm hành chính. Đồng thời, khi số lượng người cần kiểm tra quy hoạch đất là lớn, có thể gây quá tải và dẫn đến thời gian chờ đợi tại cơ quan Nhà nước. Chính vì vậy bạn có thể liên hệ đến dịch vụ kiểm tra quy hoạch đất cùng các chuyên gia uy tín thông qua ứng dụng Askany.


  Trên đây là hướng dẫn cách tra cứu quy hoạch đất với tỷ lệ chính xác cao lên đến 100%. Để khám phá thêm về cách tra cứu quy hoạch và đồng thời nhận được lời khuyên chính xác từ các chuyên gia xây dựng, hãy truy cập ứng dụng Askany, nơi bạn có thể đặt câu hỏi và được tư vấn bởi các chuyên gia xây dựng - hoàn công.
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: chuanmen.edu.vn

  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này