1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Hướng dẫn kinh nghiệm đổi tiền khi du lịch Hàn Quốc

* Diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Báo giá, thi công, lắp đặt cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ
* Theo dõi Chuanmen.edu.vn trên Google News

Thảo luận trong 'Địa Điểm Du Lịch' bắt đầu bởi koreatravel, 8/8/17.

 1. koreatravel
  Offline

  koreatravel admin

  Chắc hẳn ai cũng biết điều cần thiết trong chuyến du lịch hàn quốc chính là tiền bạc. Ngoài những vật dụng cần thiết cho chuyến đi thì việc đổi tiền Hàn Quốc là rất quan trọng.

  Đồng tiền của người Hàn được gọi là won, ở Hàn Quốc các khách sạn, nhà lớn sẽ chấp nhận thanh toán tiền qua thẻ. Tuy nhiên khi mua sắm, ăn uống, tham quan, đi lại,... tại Hàn Quốc thì người ta chỉ nhận tiền trực tiếp mà thôi. Vì vậy mà vấn đề đổi tiền trước mỗi chuyến đi tour du lịch hàn quốc rất được du khách quan tâm.

  Cùng tham khảo thêm kinh nghiệm về cách đổi tiền hàn quốc nhé.

  Đổi tiền Hàn Quốc khi du lịch

  [​IMG]
  Tiền won giấy Hàn Quốc

  Nhiều du khách sẽ cho rằng chỉ cần đổi tiền trước ở Việt Nam là được, đâu có gì rắc rối đến vậy. Thế nhưng theo quy định, khách du lịch chỉ được mang không quá 5.000 USD qua cảng hải quan, nếu nhiều hơn bạn sẽ phải khai báo, làm thủ tục rất nhiều. Vì vậy mà bạn hãy qua Hàn Quốc rồi đổi tiền sẽ nhanh và tiện hơn.

  Với lại bạn đâu biết số tiền chính xác mình sẽ cần là bao nhiêu, đôi khi thiếu thì bạn phải đổi thêm. Vì vậy mà chúng tôi mới hướng dẫn cách đổi tiền ở Hàn Quốc.

  Như đã nói ở trên đồng tiền của Hàn Quốc được gọi là Won, người Hàn sử dụng cả tiền xu lẫn tiền giấy. Tiền xu lần lượt có các mệnh giá như 1won, 5won, 100won, 500won. Tiền giấy thì được phân biệt bởi màu sắc và các mệnh giá khác nhau như 1000won, 5000won, 10000won, 50000won.

  [​IMG]
  Tiền won xu

  Khách du lịch hàn quốc có thể lựa chọn địa điểm đổi tiền mà mình muốn hoặc ở Việt Nam hoặc ở Hàn Quốc.

  Đổi tiền ở Việt Nam

  Du khách Việt không thể sử dụng đồng tiền Việt Nam để tiêu thụ tại Hàn Quốc vì vậy mà du khách cần phải đổi sang tiền Hàn trước khi đi du lịch. Du khách có thể mang theo USD để đổi tại sân bay, quầy đổi tiền tại các ngân hàng tại Việt Nam.

  Khi đổi tiền tại Việt Nam du khách cần lưu ý: Pháp luật Việt Nam không cho phép bạn trao đổi ngoại tệ tự do, vì vậy nếu bạn muốn đổi tiền tại các ngân hàng thì phải chứng minh rằng bạn sẽ đi du lịch. Ví dụ như vé máy bay, hợp đồng du lịch (nếu bạn du lịch hàn quốc theo tour), đặt phòng khách sạn,...

  [​IMG]
  Mang theo USD để đổi sang tiền Hàn

  Đổi tiền tại Hàn Quốc

  Muốn đổi tiền won tại Hàn Quốc, du khách phải mang theo USD để đổi. Bạn có thể đổi tiền tại các quầy dịch vụ đổi tiền, ngân hàng,... Các ngân hàng ở Hàn Quốc làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 từ 9 giờ sáng đến 16 giờ chiều và nghỉ vào thứ 7, chủ nhật.

  Một số địa điểm đổi tiền ở sân bay Hàn Quốc như.

  Sân bay quốc tế Incheon: Korea Exchange Bank, Shinhan Bank, Woori Bank.

  Sân bay quốc tế Gimbo: Shinhan Bank, Woori Bank.
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: chuanmen.edu.vn

  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  dulichtourphap thích bài này.
  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này