1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Lịch tam tông miếu tuổi Canh Thân 1980 qua góc nhìn chuyên gia tử vi

* Diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Báo giá, thi công, lắp đặt cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ
* Theo dõi Chuanmen.edu.vn trên Google News

Thảo luận trong 'Bói Toán - Phong Thủy - Tử Vi' bắt đầu bởi hunglukt4567, 27/12/17.

 1. hunglukt4567
  Offline

  hunglukt4567 admin

  Tam tông miếu là thuật xem ngày bắt nguồn từ kinh dịch, lịch tam tông miếu hoạt động dựa trên góc nhìn vũ trụ, âm dương thái cực để luận giải những ý nghĩa tốt đẹp mỗi ngày. Ví như tam tông miếu tử vi mang đến các triết lý về vận số thiên định thì đối với tam tông miếu xem ngày lại là sự biến hóa cho biết bạn xem ngày hôm nay như thế nào? Xem bói hôm nay nên làm việc gì? Bởi thế, mỗi khi chuẩn bị làm bất cứ việc gì quan trọng trong ngày người ta hay xem lịch tam tông miếu xem ngày để biết chính xác những việc nên và không nên làm trong ngày như khai trương, mở hàng, xây dựng, mùa màng…

  Bên cạnh đó xem ngày tốt xấu bằng lịch tam tông miếu quý bạn còn tiện lợi chọn được giờ hoàng đạo tốt hợp từng tuổi trong ngày. Để dùng lịch tam tông miếu xem ngày, quý bạn vui lòng sử dụng ứng dụng “ tại http://tuvituongso.com.vn/xem-lich-tam-tong-mieu.html

  Lịch tam tông miếu tuổi Canh Thân 1980 ngày 30 tháng 12 năm 2017

  [​IMG]


  Ngày Tân Mão Tuổi Canh Thân

  Ngày Tân Mão ngũ hành là Tòng Bách Mộc. Can Tân Kim khắc Chi Mão Mộc.

  Tuổi Canh Thân ngũ hành là Thạch Lựu Mộc. Can Canh Kim đồng hành Chi Thân Kim.


  Nên:

  Thực hiện các điều dự trù, thay đổi phương hướng, đi xa, đi lại, thay đổi chỗ ở, trả nợ đáo hạn, nhờ cao nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách thức khắc phục công tác, họp nhóm, nhẫn nại trong việc giao tiếp thu dọn, sửa chữa nhà cửa, sửa sang đồ đạc.


  Kiêng Cữ:

  Kiện cáo, tranh luận, nghỉ phép ngắn hạn, dời hẹn, trễ hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công tác, dửng dưng bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.


  Kết Luận:

  Ngày có nhiều biến động mạnh về công danh, tài lộc, việc làm cũng như tình cảm. Cần phải có sự khéo léo thì mới giảm thiểu chuyện phiền toái, bị cưỡng ép. Với sự gặp gỡ, di chuyển. Nên hoàn trả các gì đã nợ ở lúc trước để hạn chế sự buồn phiền oán trách, hoặc hao tổn về mua sắm, viện trợ hoặc phải bị phân chia do điều kiện đã được định trước.


  “ Bạn có thể sống hàng năm trời Canh một cây thông lớn, vinh dự được có người láng giềng đáng kính đến vậy, thậm chí ngay cả khi nó rắc lá kim đầy lên đám hoa của bạn hay thả quả thông xuống bàn đánh thức bạn dậy giữa đêm khuya tĩnh lặng.”

   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: chuanmen.edu.vn

  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này