1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Liệu Pháp Ánh Sáng điều trị bệnh vảy nến khỏi không?

Đơn vị tài trợ:

* Chuanmen Diễn đàn SEO uy tín
* Lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Cong ty congtudong24h.vn
* Cong ty cuabenhvien.com.vn
* Cong ty cuatudong.co
* Cong ty cuatudong365.com
* Cong ty congtudong365.com
* Cong ty baophucdoor.com
* Cong ty Baophucautodoor.com
* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Phương Thuốc - Nơi Chữa Bệnh' bắt đầu bởi ngocduyen65, 14/5/18.

Tags:
 1. ngocduyen65
  Offline

  ngocduyen65 admin

  (Tài trợ: https://baophuc.vn ) - Vẩy nến là một dạng bệnh mãn tính gây nên bởi sự sinh trưởng bất thường trong vòng đời của da. Quá trình này tạo ra sự tích tụ của tế bào da chết và thúc đẩy sự bắt nguồn những vảy dày bong tróc ngoài da, tổn thương này dẫn đến đỏ, đau và kèm theo ngứa rát bức rức. Bây giờ trị bệnh những nguyên nhân vảy nến có nhiều phương pháp, nổi trội hơn bất kì biện pháp nào đó là sử dụng Liệu Pháp Ánh Sáng trị bệnh vảy nến. Tìm thấy về biện pháp mới để nhận thấy các ưu nhược điểm trong khi điều trị vảy nến.

  [​IMG]

  Liệu Pháp Ánh Sáng là gì?
  Các thiết bị hỗ trợ khi dùng liệu pháp ánh sáng điều trị bệnh vảy nến như gường tắm nắng, đèn phơi nắng, máy chiếu …

  Liệu pháp ánh sáng là việc dùng năng lượng từ tia cực tím B hay UVB có bước sóng thích hợp chiếu vào da điều trị các triệu chứng của bệnh vảy nến hay một số bệnh ngoài da. Liệu pháp ánh sáng sẽ cho tác dụng chữa trị vảy nến bằng kỹ thuật xâm nhập bề mặt da và làm chậm sự chuyển biến của những tế bào bị biến chứng do sự thay đổi liên quan tới vẩy nến.

  Tuy nhiên nếu bạn muốn chọn liệu pháp ánh sáng điều trị vảy nến bạn nên đến các trung tâm y tế uy tín, hỏi qua ý kiến chuyên gia để được sử dụng công nghệ ánh sáng phú hợp, bức sóng nghiêm trọng lượng chuẩn có lợi trong điều trị, ít gây hại cho thân thể nhất. Trong ánh nắng mặt trời cũng có chứa tia sáng UVB nên ở trong một số hiện tượng vẫn có thể sử dụng ánh sáng mặt trời cụ thể để cách trị vảy nến các triệu chứng bệnh vảy nến.

  Liệu Pháp Ánh Sáng trị căn bệnh vảy nến khỏi không?
  Trích dẫn bạn Hoàng Lan 32 tuổi chia sẻ trên Phòng Khám Đa Khoa Âu Á có thắc mắc:

  ” Nghe nói phương pháp liệu pháp ánh sáng điều trị vảy nến là biện pháp tiên tiến có thể giảm dấu hiệu căn bệnh nhanh. Mình bị vảy nến nguy cơ mảng ảnh hưởng khá nhiều đến sinh hoạt nên rất muốn điều trị dứt điểm bệnh lý này. Có ai biết liệu pháp ánh sáng chữa trị bệnh vảy nến khỏi được không tư vấn giùm mình với. “

  Giải thích điều này, Viện Da liễu Hoa Kỳ (AAD) cho biết, vảy nến là một bệnh mãn tính cho đến nay vẫn chưa có một phương pháp nào chữa trị triệt để hiệu quả khỏi bệnh lý hoàn toàn, hầu hết các phương pháp hiện tại là tập trung giúp thuyên giảm những dấu hiệu pháp căn bệnh. Do đó đối với liệu pháp ánh sáng cũng vậy, đây là cách mới có khả năng giảm nhanh những triệu chứng của bệnh vảy nến, tỷ lệ thuyên giảm bệnh lý cao tới 70%. Vì thế các đối tượng bị vảy nến dạng nặng thường sử dụng liệu pháp ánh sáng trị bệnh, cải thiện những tổn thương ngoài da bởi bệnh vảy nến gây một kỹ thuật nhanh nhất.

  Tuy nhiên đáng lưu ý là trường hợp những người ít tuổi, dưới 35 tuổi thì không nên sử dụng liệu pháp ánh sáng ( giường tắm nắng hay đèn phơi nắng ) vì có thể làm tăng nguy cơ gây ra tiến triển một số tác dụng phụ nguy hại như ung thư da đe dọa tới sức khỏe. Hơn nữa năng lượng ánh sáng có thể làm da sớm lão hóa hơn nên khiến da dễ bị sệ, nhăn da.

  ⇔ Tóm lại: Đây là một kỹ thuật đã được chấp kiểm chứng có khả năng kiểm soát nhóm bệnh vảy nến tuy nhiên vẫn đang gặp phải phần lớn khó khăn bởi diễn biến phức tạp của căn bệnh vảy nến, cơ địa mỗi người hay bị hạn chế bởi tác dụng phụ không tốt. Lợi ích và rủi ro của liệu pháp ánh sáng là song song vì vậy tốt nhất hãy tham khảo các người có kiến thức chuyên môn, cân nhắc lợi hại điều trị bệnh lý vảy nến đúng hướng. bên cạnh đó kỹ thuật điều trị UVB di truyền thống và ánh sáng mặt trời cũng có khả năng được tận dụng thay thế chữa giảm bệnh.

  Nguồn: http://dakhoaauahcm.vn/vay-nen.html
   

  Nguồn: chuanmen.edu.vn

Chia sẻ trang này