1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

"Lột xác" căn phòng của bạn với 5 cách bài trí nội thất táo bạo

Đơn vị tài trợ:

* Chuanmen Diễn đàn SEO uy tín
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Cong ty congtudong24h.vn
* Cong ty cuabenhvien.com.vn
* Cong ty cuatudong.co
* Cong ty cuatudong365.com
* Cong ty congtudong365.com
* Cong ty baophucdoor.com
* Cong ty Baophucautodoor.com
* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi LONGdaica, 24/1/18.

 1. LONGdaica
  Offline

  LONGdaica admin

  (Tài trợ: https://baophuc.vn)
  Nếu bạn để ý, bất kỳ sự thay đổi lớn nhỏ nào trong cách bài trí nội thất đều tạo ra nguồn cảm hứng mới cho chính bạn và gia đình, vậy thì tại sao không duy trì nó như 1 thói quen hàng năm chứ?

  Thật may là 1 vài sự thay đổi nhỏ trong phòng cũng khiến cho không gian khác biệt hơn cũ, vì vậy nếu bạn muốn 1 sự đổi mới nhỏ cho nhà mình khi Tết sắp tới gần với chi phí nhỏ, đừng bỏ qua 1 vài gợi ý của tạp chí nhà đẹp HGTV dưới đây nhé!

  Sơn tường màu đen than: Nhiều căn phòng rất hợp với bức tường tối màu, nhưng chỉ khi họ dám làm điều đó mới nhận ra sự thay đổi chóng mặt của không gian. Thực sự rất khác biệt! Bạn có thể sơn màu xám nhạt để thích nghi dần với sự thay đổi này.

  [​IMG]

  Treo ảnh thấp hơn: HGTV nói rằng không có quy tắc nào bắt buộc bạn phải treo tranh cao trong tầm mắt của chúng ta, hãy thử treo xuống thấp hơn như bên dưới tấm gương treo chẳng hạn.

  Chọn 1 vài mẫu đồ hình học: Những đồ nội thất hình học có kiểu dáng cực kỳ độc đáo nên sẽ giúp cho căn phòng của bạn thêm một trải nghiệm mới rất khác trước đây, tất nhiên nó vẫn đảm bảo những chức năng cơ bản nhất! Bạn có biết decal dán tường hoạ tiết hình học cũng có thể là xu hướng nhiều người yêu thích trong năm nay đó!

  Thử kết hợp 2 màu sắc tương phản: Màu tương phản không có nghĩa là suốt đời không thể kết hợp được với nhau, vì có những cách phối màu cực kỳ tinh tế và có những người lại yêu thích chính sự đối lập không hoàn hảo đó.

  [​IMG]

  Treo 1 quả bóng disco: Một quả bóng disco không thể phát ánh sáng nhưng nó có thể phản chiếu lại ánh sáng, vừa thu hút được ánh mắt của bạn bè vừa tăng cường độ ánh sáng cho căn phòng thêm 1 chút nữa.

  Cảm ơn bạn dã theo dõi, và hãy ghé thăm https://gotrangtri.vn nhiều hơn để tìm hiểu những kiến thức và kinh nghiệm nhỏ trang trí cho nhà mình mỗi ngày nhé!
   

  Nguồn: chuanmen.edu.vn

Chia sẻ trang này