Lựa đèn chùm cho phòng khách nhỏ - Tin tức

Thảo luận trong 'Điện Máy - Điện Lạnh' bắt đầu bởi beongok, 9/8/17.

1. beongok

beongok admin

Dù bạn ở nhà biệt lập, biệt thư hay căn nhà thì phòng vị khách luôn là một điều khác biệt của Anh chị em , tuy vậy với những kiểu phòng quan khách bé , việc trang hoàng nhiều dạng đèn hoặc đồ đạc không giống nhau sẽ tạo cảm giác chật chội, khó chịu. Hãy lựa chọn loại đèn chùm trang hoàng phòng vị khách phù hợp để tạo cho bạn khoảng không dễ chịu và thoải mái nhất.

Kiểu thiết kế kiến trúc để sử dụng đèn chùm cho không gian nhỏ

Nếu khách hàng cương quyết lựa chọn trang trí ngôi nhà bằng đèn chùm, thì ngay từ đầu, trong bản vẽ thiết kế không gian nhà cũng bắt buộc cho tới điều đó. Vì chẳng những kiến trúc của khoảng không nhà mà các đối sánh chiều cao và cấu trúc của trần nhà và mặt sàn nhà cũng liên quan trực tiếp bộ đèn trang trí.

Vị trí treo đèn nên hạn chế những vị trí mà liên tục có người sinh hoạt của các thành viên trong hộ gia đình. Tuyệt nhất là bạn nên treo đèn chùm tại điểm đặt bàn tiếp khách, nơi các bạn và gia đình ít ngồi lâu.
    Về kích thước, các bạn nên lựa chọn dạng đèn làm sao để cho cân xứng nhất với chiều cao của trần phòng vị khách theo các tỉ lệ sau:
    Nếu chiều của trần nhà vào khoảng 3m, kích thước của bộ đèn chùm sẽ bằng 1/5 kích thước chiều cao từ mặt sàn nhà đến trần nhà.
    Trường hợp chiều cao của trần nhà lớn hơn 3m, kích cỡ của bộ đèn chùm sẽ vào khoảng ¼ kích cỡ chiều cao từ sàn đến trần nhà phù hợp với các bộ đèn chùm pha lê 6 tay hay 8 tay.
    Trường hợp trần nhà có chiều cao bên dưới 3m, lựa chọn tuyệt nhất cho người sử dụng là mọi kiểu đèn hiện đại, kích thước gọn nhẹ, không thật chiều dài. Đối với các phong cách thiết kế không gian có trần không cao, các bạn giảm thiểu chọn các kiểu đèn chùm cổ điển, lướt thướt hoặc đèn có kích cỡ quá dài.
    Mọi khoảng không có chiều cao tính qua đời nhà tới nền nhà dưới 2,6 mét đừng nên treo đèn chùm vì sẽ làm mất đi sự phẳng phiu và hợp lý của không gian chúng ta có thể lựa chọn các mẫu đèn mâm trong hay vuông áp trần.
    Về mẫu mã, thì bạn nên chọn kiểu dáng đèn trang trí làm thế nào để cho phù hợp nhất với phong cách thiết kế của không gian căn phòng. Bạn cũng nên chú ý tới màu sắc cũng như ánh nắng của đèn, tránh chọn mọi bộ đèn chùm có màu sắc tương khắc và chế ngự hoặc có tia nắng quá chỏi với không gian phòng quan khách của chúng ta. Tốt nhất, bạn nên nhờ đến kiến trúc sư hay những người có chuyên môn để tư vấn và chọn bộ đèn cân xứng nhất với khoảng không phòng quan khách ngôi nhà mình.
    Lời kết

Ngày nay, trên thị trường mở cửa khá nhiều chiếc đèn không rõ nguồn gốc, thương hiệu. Để hạn chế hiện tượng mua bắt buộc hàng giả, hàng giả, hàng fake, showroom chúng tôi khuyên quý khách hàng nên nghiên cứu kĩ trước lúc lựa chọn mua mặt hàng đèn trang trí phòng khách.
    Quý khách hàng có thể liên hệ tới sô hottel : 18006802 để được tư vấn chọn lựa đèn chùm cho phòng khách nhỏ gia đình bạn
    Gia Minh Group chúc quý khách luôn là người tiêu dùng thông thái nhất !