1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Luận bàn về thần số học - cách bói họ tên cổ xưa của người Ai Cập

* Diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Báo giá, thi công, lắp đặt cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ
* Theo dõi Chuanmen.edu.vn trên Google News

Thảo luận trong 'Bói Toán - Phong Thủy - Tử Vi' bắt đầu bởi hunglukt4567, 6/2/18.

 1. hunglukt4567
  Offline

  hunglukt4567 admin

  Theo thuyết khoa học của bộ môn này, mỗi người trong chúng ta khi sinh ra đều gắn liền có 1 con số đặc biệt có liên quan tới nhân cách, tâm tính, công việc, năng khiếu và tình duyên… của một cá thể. Từ lâu đời, những nhà khoa học, hiền triết Trung Quốc, Nhật Bản, Hy Lạp, Do Thái, Kitô hữu cổ đại , Ai Cập cổ đại, Maya cổ đại, Inca cổ đại đều phấn đấu phát triển hệ thống các con số để cắt nghĩa và tìm kiếm sự thực về con người giữa vũ trụ rộng lớn. Đó là cơ sở tiền đề của Thần số học ở thời điểm hiện nay.

  Bộ môn khoa học huyền bí này có khởi nguồn từ 600 năm trước lúc Chúa giáng sinh và do nhà toán học Pythagoras nghiên cứu ra. Py 0thagoras đã sử dụng phương trình a2 + b2 = c2 của mình (định lý Pytago như mẫu tên chúng ta biết) để giải đoán định mệnh của con người. Các nhà khoa học Hy Lạp thời bấy giờ đã ưu ái gọi tên cho bộ môn siêu hình học này là “God Geometrizes”. Bộ môn siêu hình học này gồm có toàn bộ 9 số mang những ý nghĩa khác nhau hoàn toàn.

  Tác dụng của thần số học trong cuộc sống hiện đại

  Trong cuộc sống bình thường, mỗi chúng ta đều phải đưa ra những quyết định quan trọng, góp phần nắm giữ tương lai và tiền đề của mỗi người. Mỗi 1 quyết định, một ngã rẽ mà bạn chọn lựa, dù lớn hay nhỏ cũng sẽ tác động nhiều đến mai sau của chính bạn. Kế bên các cách xem vận mệnh tương tự như bói tử vi bởi năm sinh, 12 con giáp, cung hoàng đạo. Bài ta rốt, xem chỉ tay, nhân trắc học… thì mỗi tháng, bằng việc xem qua những dự báo của thần số học, bạn sẽ có được cho mình các điềm báo để nghĩ về nó trước lúc ra bất kì một quyết định nào trong sự nghiệp, tình cảm…

  Nào, Bạn Hãy cùng chiêm nghiệm đôi chút về tên của mình và bạn bè, người thân mình tại https://xemvanmenh.net/xem-boi-theo-ten.html. kiên cố bạn sẽ tìm thấy phổ thông điều thú vị và bổ ích. không những thế - như chúng tôi cũng đã kể nhiều lần: các thông tin trên đây chỉ nên coi như là thông tin tham khảo và tiêu khiển, thư giãn. Bạn ko nên vì những lời giải chưa đẹp mà buồn phiền hay nghĩ suy, lo lắng.
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: chuanmen.edu.vn

  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này