1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Máy đo khí thải

Đơn vị tài trợ:

* Chuanmen Diễn đàn SEO uy tín
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Cong ty congtudong24h.vn
* Cong ty cuabenhvien.com.vn
* Cong ty cuatudong.co
* Cong ty cuatudong365.com
* Cong ty congtudong365.com
* Cong ty baophucdoor.com
* Cong ty Baophucautodoor.com
* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Điện Máy - Điện Lạnh' bắt đầu bởi thietbidous, 2/12/22.

 1. thietbidous
  Offline

  thietbidous admin

  (Tài trợ: https://baophuc.vn)
  Khái niệm máy đo khí thải

  Lò, lò sưởi và nồi hơi đốt nhiên liệu với sự có mặt của oxy để tạo nên nhiệt. Đạt được một sự cân bằng hoàn hảo của nhiên liệu và không khí sẽ cung cấp quá trình đốt cháy hiệu quả nhất và tiết kiệm kinh phí cao nhất. Từ đó, người ta cần một trang bị chắc chắn đo và đối chiếu được nồng độ khí thải để tối ưu sự cân bằng ở trên. Vì thế máy đo khí thải là máy đo lường nồng độ của các mẫu khí khác nhau và điều chỉnh đầu đốt trên lò hơi để giúp đạt được giai đoạn cháy tối ưu.

  Việc đốt cháy hiệu quả cũng khiến cho giảm phát thải những chất gây ô nhiễm như oxit nitric (NO), nitơ điôxit (NO2), sulfur dioxide (SO2), và những hạt vật chất. 1 Vật dụng phân tích khí sẽ giúp đo những chất ô nhiễm khí khác nhau trong khí thải vì nguyên do môi trường.

  những loại khí thải
  [​IMG]
  Khí thải là sự thay đổi khổng lồ trong thành phần của không khí, chủ yếu như khói, bụi, hơi hoặc các khí lạ được đưa vào không khí, có sự tỏa mùi, làm giảm tầm nhìn xa, gây biến đổi khí hậu, gây bệnh cho con người và cũng chắc chắn gây hại cho những sinh vật khác như động vật và cây lương thực, và có thể làm hỏng môi trường tự nhiên hoặc xây dựng. Hoạt động của con người và những tự nhiên có thể gây ra ô nhiễm không khí. Khí thải là mẫu khí độc hại sinh ra trong công đoạn hoạt động cung cấp công nghiệp và sinh hoạt

  Phân loại khí thải
  • Dạng khí: SO2 , NO, H2S, NH3, CO, NO2, SO3.
  • Dạng hơi (lỏng) như hơi dung môi hữu cơ, hơi axit.
  • Dạng rắn: các hạt như bụi, khói, thường có độ lớn từ 0,1 tới 100 μm.

  xuất xứ khí thải

  • Tự nhiên: Do những hiện tượng ngẫu nhiên gây ra : núi lửa, cháy rừng… nhưng phân phối tương đối đồng đều trên toàn thế giới , không tập trung trên 1 vùng. Trong công đoạn phát triển, con người đã thích nghi với các nguồn này.
  • Công nghiệp: Đây là nguồn ô nhiễm to lớn. Ô nhiễm là do quy trình đốt những nhiên liệu hóa thạch như than dầu, khí đốt tạo ra khí CO2, CO, SO2,NOx, và các chất hữu cơ chưa cháy hết : muội than, bụi, khí nhiệt thất thoát, rò rỉ.
  • Giao thông vận tải: Gây ô nhiễm là quy trình đốt nhiên liệu động cơ : CO,CO2,SOx,NOx,CH4…. Những bụi đất đá cuốn theo trong quy trình di chuyển.
  • Sinh hoạt: chủ yếu là các hoạt động đun nấu dùng nhiên liệu, tạo ra hoàn toàn cacbonmonoxit, bụi, khí thải từ các nhà máy, xe cộ….
  Khí thải ảnh hưởng tới sức khỏe như thế nào?

  Khí thải gây những ảnh hưởng xấu đến tim và phổi đã được nhiều nghiên cứu chứng minh. Ngoài ra nó còn là nguyên do gây đột quỵ, bệnh tim mạch, ung thư và nhiều ảnh hưởng khác đến cơ thể người và cũng chắc chắn gây hại cho những sinh vật khác như động vật và cây lương thực. Không chỉ thế, khí thải còn chắc chắn làm cho hỏng môi trường tự nhiên hoặc xây dựng. Hàng triệu người đã chết do những nguyên do trực tiếp hay gián tiếp gây ra bởi khí thải.

  máy đo khí thải Testo
  [​IMG]
  máy đo khí thải Testo là vật dụng đo khí gas với nguồn gốc từ Đức với các tính năng ưu việt trong việc đo và so sánh khí thải trong ống khói, vật dụng có ứng dụng trong lĩnh vực đo lường phát hiện khí thải công nghiệp.

  Đo nồng độ khí: O2, CO, NO, NO2, NOx, SO2, CO2, H2S, CxHy, nhiệt độ, tốc độ lưu lượng khí thải, áp suất, hiệu suất đốt,... Bên cạnh đó, với kỹ thuật xử lý khí thải với bộ chuẩn bị khí (Gas cooler system) trước khi đưa vào cảm biến đo. Khí thải được khử ẩm thành khí khô đảm bảo kết quả ổn định và chính xác.

  Sử dụng máy đo khí thải Testo sẽ cho phép bạn đo nồng độ các chất ô nhiễm có mặt và điều chỉnh các đầu đốt trên lò hơi để đốt cháy tối ưu. Máy đo khí thải của Testo vô cùng hữu ích cho việc kiểm soát môi trường, để bảo trì lò hơi nói chung, và cũng như một công cụ để giảm chi phí nhiên liệu.
   

  Nguồn: chuanmen.edu.vn

Chia sẻ trang này