1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Mẹo thiết lập tối ưu trên Samsung S9 Plus cũ

* Diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Điện Máy - Điện Lạnh' bắt đầu bởi DuongCa, 24/7/18.

 1. DuongCa
  Offline

  DuongCa admin

  Hiện nay, cách mạng công nghiệp 4.0 ở Việt Nam đang diễn ra sâu rộng. Xu thế hội nhập ngày một mở rộng. Trong đó phải kể đến thế giới smartphone. Đặc biệt là samsung s9 plus cũ, siêu phẩm cao cấp gây bão trên thị trường hiện nay. Với samsung s9 plus cũ xách tay, niềm ao ước sở hữu nó ở nước ta ngày càng nhiều. Và khi ta đã sở hữu nó trong tay, ta nhất thiết cần phải thực hiện 8 cài đặt ngay và luôn khi mua Samsung Galaxy S9 Plus cũ.

  [​IMG]

  Đầu tiên là cần cài đặt Iris scanning/Intelligent Scan
  View attachment 663

  Trên điện thoại Samsung S9 Plus cũ nhà sản xuất Samsung đã bổ sung thêm một tính năng xác thực sinh trắc học mới kết hợp giữa hai tính năng bảo mật là nhận dạng khuôn mặt và quét mống mắt. Được gọi là Intelligent Scan, tính năng này có ưu điểm là làm việc nhanh hơn so với chức năng nhận diện khuôn mặt hoặc quét mống mắt tiêu chuẩn, nó cũng làm việc tốt hơn tính năng nhận diện khuôn mặt khi sử dụng trong điều kiện ánh sáng yếu.
  Để bắt đầu, truy cập menu Settings > Lock screen and security > Intelligent Scan và thực hiện theo hướng dẫn trên màn hình để thiết lập dịch vụ xác thực sinh trắc học mới.

  Chế độ chuyển độ phân giải màn hình sang WQHD + trên samsung s9 plus cũ

  Chiếc smartphone Samsung Galaxy S9 Plus cũ sở hữu màn hình Super AMOLED độ phân giải cao WQHD + với khả năng hiển thị hình ảnh vô cùng sắc nét. Tuy nhiên, độ phân giải mặc định của thiết bị chỉ là Full HD + (2220x1080 pixel) mà không phải là WQHD + (2960x1440 pixel).
  Để làm như vậy, truy cập menu Settings > Display > Screen resolution và kéo thanh trượt sang WQHD+.

  Cài đặt cấu hình Edge panels ngay trên samsung s9 plus cũ

  Để thực hiện điều này trên samsung s9 plus cũ, bạn truy cập menu Settings > Display > Edge screen và bật tính năng Edge panels lên. Để cài đặt cho Edge screen, bấm biểu tượng bánh răng ở góc dưới cùng bên trái màn hình, từ đây có thể chỉnh sửa các tùy chọn theo nhu cầu. Nếu không thích sử dụng Edge panels, Samsung cung cấp tùy chọn để bạn vô hiệu hóa hoàn toàn nó.

  Thay đổi vị trí của các phím điều hướng samsung s9 plus cũ

  [​IMG]  Nếu đã từng sử dụng điện thoại với nút Back lại ở bên trái của phím Home, bạn có thể thay đổi bố cục của các phím này trên Galaxy S9 plus cũ bằng cách. Điều hướng đến Settings > Display > Navigation bar > Button layout và chọn cấu hình muốn sử dụng. Nếu cần thiết lập thanh điều hướng ẩn tự động chỉ cần bật tùy chọn Show and hide button lên.

  Thiết lập bộ lọc ánh sáng xanh

  Để định cấu hình bộ lọc ánh sáng xanh, hãy chuyển đến Settings > Display > Blue light filter. Bạn có thể đặt lịch theo nhu cầu hoặc chọn bật từ lúc mặt trời lặn đến mặt trời mọc (Sunset to sunrise), lưu ý là sẽ phải bật quyền truy cập vị trí cho tùy chọn này.

  Thiết lập Always On Display

  Để thiết lập chế độ này, bạn chuyển đến Settings > Lock screen and security > Always On Display để bật tính năng này và chọn những thông tin nào sẽ hiển thị trên màn hình khóa. Khi AOD được bật, bạn có thể chọn kiểu đồng hồ, tiện ích và thêm thông tin liên hệ trên màn hình khóa bằng cách điều hướng đến Settings > Lock screen and security > Clock and FaceWidgets.

  Bắt đầu với Samsung Pay

  Samsung Pay là một trong những dịch vụ thanh toán di động tốt nhất hiện nay dành cho samsung s9 plus cũ chính hãng, nó cho cho phép bạn sử dụng samsung S9 Plus cũ để trả tiền mua hàng tại các cửa hàng không có đầu đọc thẻ NFC. Đây là giải pháp thanh toán trực tiếp an toàn, tương tự dải từ trên thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ điện thoại samsung s9 plus cũ xách tay..
  Để thiết lập Samsung Pay, trước tiên bạn phải tải ứng dụng tương ứng bằng cách truy cập đến cửa hàng Galaxy Apps. Khi cài đặt xong, cần phải bổ sung thêm thông tin thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ, sau đó có thể sử dụng dịch vụ để thanh toán việc mua hàng trực tuyến hoặc tại cửa hàng hỗ trợ.

  Bỏ viền bao của biểu tượng ứng dụng

  Mặc định tất cả các biểu tượng trên Galaxy S9 Plus đều có biểu tượng hình tròn bao quanh, tạo ra một đường viền trắng và không phải ai cũng thích kiểu “thẩm mỹ” này.
  Nếu muốn xóa bỏ vòng tròn bo quanh các biểu tượng này, chuyển đến Settings > Display > Icon rồi bấm chọn Icons only và bấm nút Done để hoàn nguyên các biểu tượng về định dạng ban đầu.

  Trên đây là những cài đặt nhanh cần thiết mà người dùng Galaxy S9 Plus nên thiết lập ngay để có thể tối ưu hóa thiết bị theo nhu cầu.
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: chuanmen.edu.vn

  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

Chia sẻ trang này