1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Mitsubishi Xpander 2023 : Chi tiết giá lăn bánh tháng 9

* Diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ
* Theo dõi Chuanmen.edu.vn trên Google News

Thảo luận trong 'Xe' bắt đầu bởi Giaxe_Mitsubishi, 5/9/23.

 1. Mitsubishi Xpander 2023 là một trong những dòng xe 7 chỗ gầm cao phổ biến, hiện đang có sẵn tại thị trường Việt Nam với 4 phiên bản khác nhau để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết về các phiên bản cũng như ưu đãi hấp dẫn về trả góp.


  Phiên bản Xpander Cross 2023
  [​IMG]
  Phiên bản Xpander Cross 2023 có giá niêm yết khoảng 698 triệu đồng. Tuy nhiên, với ưu đãi thuế trước bạ lên đến 100%, giá lăn bánh chỉ còn 699 triệu đồng ở các tỉnh khác và 731 triệu đồng tại Hà Nội.

  Phiên bản Xpander Premium
  [​IMG]
  Xpander Premium là phiên bản phổ biến nhất với giá khá hợp lý và nhiều tùy chọn. Giá niêm yết của phiên bản này là khoảng 658 triệu đồng, nhưng sau khi trừ các ưu đãi từ nhà máy, giá lăn bánh chỉ còn 656 triệu đồng ở các tỉnh khác và 688 triệu đồng tại Hà Nội.

  Phiên bản Xpander Eco
  [​IMG]
  Xpander Eco là phiên bản số tự động tiêu chuẩn, phù hợp cho những người yêu thích số tự động và tài chính hạn chế. Giá niêm yết của phiên bản này là khoảng 598 triệu đồng, nhưng sau khi trừ các ưu đãi tiền mặt, giá lăn bánh chỉ còn 603 triệu đồng ở các tỉnh khác và 634 triệu đồng tại Hà Nội.

  Phiên bản Xpander Số sàn
  [​IMG]
  Phiên bản Xpander Số sàn là mẫu xe duy nhất được lắp ráp tại Việt Nam và đang được hỗ trợ 50% thuế trước bạ từ nhà nước. Sau khi trừ các ưu đãi từ nhà máy và hỗ trợ thuế, giá lăn bánh tại tỉnh chỉ còn khoảng 564 triệu đồng, và tại Hà Nội là 587 triệu đồng.

  Ưu đãi trả góp

  Để mua xe Mitsubishi Xpander 2023 trả góp, bạn cần chuẩn bị một khoản tiền trả trước tối thiểu.

  Đối với biển tỉnh, số tiền trả trước là khoảng 220 triệu đồng cho phiên bản Xpander Cross 2023, 205 triệu đồng cho phiên bản Xpander Premium, 190 triệu đồng cho phiên bản Xpander Eco, và 150 triệu đồng cho phiên bản Xpander Số sàn.

  Đối với biển Hà Nội, số tiền trả trước là 250 triệu đồng cho phiên bản Xpander Cross 2023, 235 triệu đồng cho phiên bản Xpander Premium, 220 triệu đồng cho phiên bản Xpander Eco, và 170 triệu đồng cho phiên bản Xpander Số sàn.

  Với khoản vay lên đến 80% giá trị xe, số tiền trả gốc và lãi hàng tháng trong năm đầu chỉ khoảng 10 triệu đồng cho phiên bản Xpander Cross 2023, 9.5 triệu đồng cho phiên bản Xpander Premium, 8.7 triệu đồng cho phiên bản Xpander Eco, và 8 triệu đồng cho phiên bản Xpander Số sàn. Để biết thông tin chi tiết về các gói trả góp khác, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

  Lưu ý quan trọng: Giá bán và ưu đãi có thể thay đổi tùy theo chính sách của nhà máy vào thời điểm bạn tham khảo. Để biết thông tin cụ thể và chính xác nhất, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0974848399 hoặc truy cập vào liên kết tại đây để cập nhật giá và thông số xe chi tiết.

  Câu hỏi thường gặp

  Xpander Cross 2023 có giá lăn bánh là bao nhiêu ở Hà Nội?

  Xpander Cross 2023 có giá lăn bánh là 731 triệu đồng tại Hà Nội.

  Tôi cần đóng trước bao nhiêu tiền để mua Xpander Premium trả góp?

  Bạn cần đóng trước khoảng 235 triệu đồng cho biển Hà Nội để mua Xpander Premium trả góp.

  Tôi có thể mua Xpander Eco trả góp với mức trả hàng tháng là bao nhiêu?

  Mức trả hàng tháng trung bình cho Xpander Eco là khoảng 8.7 triệu đồng trong năm đầu.

  Xpander Số sàn có hỗ trợ thuế trước bạ từ nhà nước không?

  Xpander Số sàn được hỗ trợ 50% thuế trước bạ từ nhà nước.

  Làm thế nào để biết thông tin chi tiết về giá và ưu đãi của Mitsubishi Xpander 2023?

  Để biết thông tin cụ thể và chính xác nhất về giá và ưu đãi của Mitsubishi Xpander 2023, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0974848399 hoặc truy cập vào đây.

  Kết luận

  Mitsubishi Xpander 2023 là một dòng xe 7 chỗ gầm cao phổ biến tại thị trường Việt Nam, với 4 phiên bản khác nhau để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Các phiên bản Xpander Cross 2023, Xpander Premium, Xpander Eco và Xpander Số sàn đều có giá lăn bánh và ưu đãi hấp dẫn khi mua trả góp. Để biết thông tin cụ thể và chính xác nhất, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cập nhật giá và thông số xe chi tiết.
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: chuanmen.edu.vn

  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này