1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Một số lưu ý khi bạn muốn cho Vinmart thuê mặt bằng

Đơn vị tài trợ:

* Chuanmen Diễn đàn SEO uy tín
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Cong ty congtudong24h.vn
* Cong ty cuabenhvien.com.vn
* Cong ty cuatudong.co
* Cong ty cuatudong365.com
* Cong ty congtudong365.com
* Cong ty baophucdoor.com
* Cong ty Baophucautodoor.com
* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Cho Thuê - Bán Nhà' bắt đầu bởi SonLuong189, 1/10/22.

 1. SonLuong189
  Offline

  SonLuong189 admin

  (Tài trợ: https://baophuc.vn)
  Bạn đang sở hữu nhà trống nhưng chưa biết làm gì? Một hình thức kinh doanh mà bạn có thể nghĩ đến đó là cho Vinmart thuê mặt bằng. Bài viết sau chúng tôi sẽ giúp các bạn những điều cần thiết để nếu muốn cho Vinmart thuê mặt bằng thì cần những gì?
  1. Thống nhất về thời gian hoạt động: Thỏa thuận rõ về giờ đóng mở cửa hàng đúng hợp đồng cũng là nội dung quan trọng, tránh trường hợp cửa hàng sử dụng sai thỏa thuận, gây ảnh hưởng đến chất lượng nhà cho thuê cũng như mọi tài sản bên trong.
  2. Thỏa thuận rõ ràng về thời gian và giá tiền thuê: Bên cho thuê nên thỏa thuận rõ ràng với bên quản lý của Vinmart về thời gian cho thuê và thời điểm thanh toán tiền mặt bằng một cách hợp lý. Như đã đề cập, thời hạn tối thiểu mà Vinmart yêu cầu cho 1 bản hợp đồng là 5 năm, không quá dài nhưng không hẳn là ngắn, cần có khung pháp lý thật chắc để đảm bảo quyền lợi các bên trong khoảng thời gian này.
  3. Lưu ý về các tiện ích đi kèm: Cơ bản nhất là thỏa thuận về lối đi và khu vực để xe. Cần xem xét tính hợp lý, thuận tiện của vị trí khi dùng làm nơi đỗ xe cho khách hàng cũng như lối đi có đảm bảo tính hợp pháp hay không.
  4. Kiểm định mặt bằng khi bàn giao: Tình trạng của mặt bằng sẽ có những tiêu chí, điều kiện khác nhau. Trước khi bàn giao, dù đã qua quá trình xem xét, tham khảo trước đó nhưng các bên vẫn nên làm thủ tục xác nhận lại, thống nhất về việc tu sửa hàng năm nếu phát sinh.
  5. Lường trường các vấn đề phát sinh: Một số vấn đề các bên có thể nhìn thấy trước như: nhà cho thuê nằm trong dự án cần giải phóng mặt bằng, bên cho thuê xảy ra tranh chấp nội bộ về quyền sở hữu, đơn vị thuê kinh doanh không đạt lợi nhuận như kỳ vọng,... Cách thức, hướng giải quyết như thế nào trong các trường hợp này cần được thống nhất với nhau.
  Và một lưu ý rất quan trọng nữa mà bạn có thể xem tại đây.
  https://datnenlagi.net/muon-cho-vinmart-thue-mat-bang/
  [​IMG]
   

  Nguồn: chuanmen.edu.vn

Chia sẻ trang này