1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
    Dismiss Notice
    • ĐT: 0939 713 069
    • Mail: tanbomarketing@gmail.com
    • Skype: dangtanbo.kiet
    Dismiss Notice

Nc247info tổng hợp: Alves nêu tên 3 hậu vệ phải đẳng cấp hiện tại

Đơn vị tài trợ:

* Cong ty Diễn đàn SEO uy tín
* Lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Cong ty congtudong24h.vn
* Cong ty cuabenhvien.com.vn
* Cong ty cuatudong.co
* Cong ty cuatudong365.com
* Cong ty congtudong365.com
* Cong ty baophucdoor.com
* Cong ty Baophucautodoor.com

Thảo luận trong 'Thể Thao - Soi Kèo' bắt đầu bởi thethao247, 31/3/22.

  1. thethao247
    Offline

    thethao247 admin

    (Tài trợ: https://baophuc.vn ) - Hậu trường: Dani Alves đầu quân cho Barcelona

    Xem thêm: FIVE88


    Dani Alves là 1 trong những hậu vệ thành công nhất lịch sử làng túc cầu. Đảm nhận vai trò trấn thủ hành lang phải, ngôi sao xứ Samba tạo dấu ấn với khả năng công thủ toàn diện. Cùng Barcelona, Alves đã chinh phục một loạt danh hiệu lẫy lừng.
    Ở cấp độ quốc tế, lão tướng kỳ cựu góp mặt trong thành phần tuyển Brazil đăng quang Copa America vào các năm 2007 và 2019. Hè năm ngoái, Alves còn là thủ lĩnh dẫn dắt các đàn em trẻ tuổi đoạt huy chương vàng môn bóng đá nam ở Olympics Tokyo.
    [​IMG]
    Mới đây, hậu vệ 38 tuổi đã thực hiện cuộc phỏng vấn với FourFourTwo. Alves nêu tên 3 cầu thủ thi đấu cùng vị trí đang gây ấn tượng với mình: "Tôi rất ngưỡng mộ Trent Alexander-Arnold. Cậu ấy là 1 cầu thủ siêu đẳng và sở hữu những kỹ năng đẳng cấp thế giới.
    Tôi cũng thích xem Reece James và Achraf Hakimi thi đấu. Họ pha trộn sức mạnh với kỹ thuật và cũng là những cầu thủ tuyệt vời.
    3 người bọn họ có các đặc điểm và phong cách khác biệt, nhưng họ đều biết cách thực hiện công việc của mình."
    Alexander-Arnold đã đóng góp cho Liverpool 17 đường kiến tạo trong chiến dịch 2021/22 và ấp ủ tham vọng ăn 4 cùng The Kop. James kém may mắn hơn so với đồng hương bởi chấn thương dài hạn, còn Hakimi vừa ngậm ngùi cùng Paris Saint-Germain bị loại khỏi Champions League.
    Phụng Sồ | 21:30 29/03/20229 trong 10 trận đấu (trừ trận gặp Trung Quốc tại sân Mỹ Đình), huấn luyện viên (HLV) Park Hang-seo đều xếp đội hình với tư tưởng xe buýt nhiều tầng. Cả 11 vị trí trên sân đều ý thức rõ việc phải phòng ngự hoặc hỗ trợ phòng ngự. Đấy không phải là ý đồ tiêu cực, mà đơn giản chúng ta chẳng còn lựa chọn nào khác để đối phó với các đội mạnh hơn. Dù đã nỗ lực hết tầm, tuyển Việt Nam không thể giữ sạch lưới trận nào.
     

    Nguồn: chuanmen.edu.vn

Chia sẻ trang này