1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Nên thi công gian hàng triển lãm tiêu chuẩn hay đặc biệt

* Diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi vietnhan, 23/2/23.

 1. vietnhan
  Offline

  vietnhan admin

  Trong xu thế hội nhập quốc tế và sự phát triển không ngừng của nền kinh tế, nhiều triển lãm đã ra đời, tạo sân chơi cho các tổ chức, doanh nghiệp giao lưu giữa khách hàng và đại lý. Do đó, việc lựa chọn xây dựng gian hàng triển lãm tiêu chuẩn hay xây dựng gian hàng đặc biệt tùy thuộc vào mục đích và quy mô của công ty. Bài viết dưới đây MT Production xin cung cấp thông tin rõ ràng về 2 loại gian hàng này để quý công ty dễ dàng lựa chọn.

  Thi công gian hàng tiêu chuẩn?
  [​IMG]
  Thi công gian hàng tiêu chuẩn là thi công các gian hàng được thiết kế theo một kiểu mẫu quy định và tiêu chuẩn chung. Gồm có hai loại gian hàng tiêu chuẩn: ngoài trời và trong nhà.

  Gian hàng tiêu chuẩn ngoài trời: Kích thước, diện tích không gian có thể thay đổi tùy thuộc vào phạm vi khu vực nơi tổ chức hội chợ. Đối với loại gian hàng này thường thiết kế có mái che theo tiêu chuẩn chung.

  Gian hàng tiêu chuẩn trong nhà: phổ biến nhất là 3m x 3m

  Một gian hàng tiêu chuẩn sẽ có kích thước 3x3x2.5m. Bao gồm:

  - Tên doanh nghiệp

  - Vách ngăn

  - Thảm trải sàn

  - Bàn thông tin và ghế ngồi tiếp khách

  - Đèn, ổ cắm điện và thùng rác  Đặc điểm của gian hàng triển lãm tiêu chuẩn
  Thi công gian hàng tiêu chuẩn thường phù hợp với cá nhân, doanh nghiệp nhỏ, hoặc doanh nghiệp kinh doanh với chi phí thấp hơn. Đối với gian hàng này, mọi doanh nghiệp đều có điều kiện quảng bá sản phẩm, dịch vụ như nhau, không phân biệt quy mô doanh nghiệp. Vì diện tích gian hàng của mỗi thương nhân là như nhau.
  Đặc biệt đối với các gian hàng tiêu chuẩn, các đơn vị tham gia triển lãm phải tuân thủ các quy định của ban tổ chức.

  Thi công gian hàng đặc biệt

  [​IMG]

  Việc thi công gian hàng hội chợ triển lãm đặc biệt là thiết kế cẩn thận và tỉ mỉ đòi hỏi rất nhiều tiền bạc và công sức để thi công thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm. Vì vậy, nó đáp ứng mọi yêu cầu của các công ty khi tham gia hội chợ, triển lãm để tiếp thị sản phẩm, dịch vụ đến người tiêu dùng.
  Gian hàng hội chợ triển lãm tỉđược thiết kế và đóng mới theo yêu cầu của công ty nên đáp ứng được yêu cầu về kích thước, hình dáng, màu sắc của công ty. Nhiều vật liệu khác nhau đã được sử dụng trong thiết kế và xây dựng phòng triển lãm đặc biệt, làm cho nó trở nên độc đáo, thẩm mỹ và ấn tượng để thu hút nhiều khách tham quan và cơ hội đến với gian hàng hơn.

  Đặc điểm của gian hàng đặc biệt
  Thi công gian hàng triển lãm đặc biệt nhằm tạo sự khác biệt với các gian hàng khác, thu hút nhiều khách tham quan hơn so với các gian hàng xung quanh. Tăng khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp giữa hàng trăm gian hàng tham gia hội chợ triển lãm.

  Bắt mắt, hợp xu hướng thiết kế của mỗi thương hiệu. Cho thấy sự đầu tư nghiêm túc và bài bản của doanh nghiệp khi tham gia triển lãm.

  Mang đậm màu sắc và văn hóa doanh nghiệp. Làm nổi bật thương hiệu và sản phẩm cần quảng bá.

  Chủ động trong khâu lựa chọn các nguyên vật liệu thi công gian hàng triển lãm.

  Thu hút nhiều khách tham quan, đối tác tiềm năng, nhà đầu tư. Thúc đẩy hợp tác hiệu quả


  MT-Production Đơn vị thi công gian hàng triển lãm hàng đầu

  [​IMG]

  Là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiến trúc, thi công gian hàng trưng bày. MT - Production cung cấp các dịch vụ đa dạng về thiết kế và thi công gian hàng triển lãm, thi công gian hàng hội chợ triển lãm cho nhiều lĩnh vực kinh doanh. Chúng tôi có nhiều ưu đãi hấp dẫn giúp bạn có được gian hàng ấn tượng nhất. Trò chuyện với MT - Production ngay hôm nay.
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: chuanmen.edu.vn

  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

Chia sẻ trang này