News 388:Trọng tài Ngô Duy Lân trở lại bắt chính

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi tiensinh4040, 29/9/22.

1. tiensinh4040

tiensinh4040 admin

Xem thêm: https://388bet.uk/Asia/vn/tip-keo.html

Trọng tài FIFA Elite Ngô Duy Lân sẽ trở lại bắt chính trong trận đấu giữa Sông Lam Nghệ An - Viettel trên sân Vinh tại vòng 17 V-League 2022.
    · Ngắm vẻ đẹp không tì vết của nữ nhà báo chinh phục sao Real Madrid

· Chuyện tình đẹp như phim của đội trưởng Ấn Độ sắp đấu tuyển Việt Nam

· Ngày này năm xưa: Đội bóng ''vô danh'' phá hỏng chuỗi trận thắng của Bayern

Trước đó ông Ngô Duy Lân bị kỷ luật bằng hình thức không được phân công làm nhiệm vụ tại vòng 13, 14 sau khi để xảy ra sai sót khi không cho CLB Hoàng Anh Gia Lai được hưởng quả phạt 11m trong trận đấu với CLB Hà Nội trên sân Hàng Đẫy ở vòng 12.

Ngày 27-9, Ban trọng tài đã trình VFF thông qua phương án phân công trọng tài và giám sát trọng tài làm nhiệm vụ tại vòng 17 V-League 2022 sẽ trở lại trong hai ngày 30-9 và 1-10 tới.

Theo đó, trọng tài Ngô Duy Lân sẽ trở lại bắt chính trong trận Sông Lam Nghệ An - Viettel (sân Vinh, 18h ngày 1-10). Hai trợ lý trọng tài trong trận đấu là ông Nguyễn Trung Hậu, Phạm Phú Hưng, trọng tài thứ tư là ông Nguyễn Viết Duẩn. Giám sát trọng tài trận đấu này là ông Võ Minh Trí.

Vòng 17 sẽ diễn ra 6 trận đấu, càng về cuối mùa giải mỗi trận đấu đều được dự báo vô cùng quyết liệt, kịch tính. Ban trọng tài VFF phân công các trọng tài bắt các trận còn lại tại vòng 17 cụ thể như sau: Trọng tài Vũ Nguyên Vũ bắt chính trận Hải Phòng - Hoàng Anh Gia Lai (sân Lạch Tray, 18h ngày 30-9); Trọng tài Nguyễn Đình Thái bắt chính trận TP.HCM - Sài Gòn (sân Thống Nhất, 19h15 ngày 30-9);

Trọng tài FIFA Hoàng Ngọc Hà bắt chính trận đấu giữa Đông Á Thanh Hóa - Topenland Bình Định (sân Thanh Hóa, 17h ngày 1-10); Trọng tài Nguyễn Trung Kiên bắt chính trận đấu giữa Nam Định - Hồng Lĩnh Hà Tĩnh (sân Thiên Trường, 18h ngày 1-10); Trọng tài FIFA Vũ Mạnh Hải bắt chính trận đấu giữa Hà Nội - Becamex Bình Dương (sân Hàng Đẫy, 19h15 ngày 1-10).

Tăng cường phòng, chống và khắc phục hậu quả của bão số 4

Ngày 27-9, Ban tổ chức giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam cũng ra thông báo về công tác tổ chức vòng 17 V-League.

Ban tổ chức giải yêu cầu ban tổ chức các sân vận động thuộc các khu vực ven biển Bắc, Trung Bộ khẩn trương hoàn thiện các phương án, biện pháp phòng, chống khi bão số 4 đổ bộ. Đồng thời, chủ động sẵn sàng biện pháp để kịp thời khắc phục các hậu quả sau bão.

Ban tổ chức trận đấu, CLB chủ nhà, giám sát trận đấu dõi chặt chẽ, cập nhật thông tin, diễn biến sau cơn bão và tình hình tại các sân đấu, chuẩn bị sẵn sàng các phương án ứng phó hiệu quả với các tình huống thời tiết xấu như: Mưa lớn, dông, lốc, sét… có thể tiếp tục xảy ra trước và trong các trận đấu.

Trường hợp vì ảnh hưởng của bão số 4 khiến các đội khách không thể di chuyển đến địa điểm thi đấu, sân thi đấu bị ngập nước, gặp sự cố... các đội bóng phải báo ngay với ban tổ chức giải để điều chỉnh lịch thi đấu của các trận đấu.

Ban tổ chức giải cho biết kể từ ngày 9-9, CLB TP.HCM đăng ký chức danh Giám đốc điều hành đối với ông Nguyễn Hữu Thắng.