1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Ngân hàng tối đa tiện ích thẻ tín dụng mùa mua sắm cuối năm

Đơn vị tài trợ:

* Chuanmen Diễn đàn SEO uy tín
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Cong ty congtudong24h.vn
* Cong ty cuabenhvien.com.vn
* Cong ty cuatudong.co
* Cong ty cuatudong365.com
* Cong ty congtudong365.com
* Cong ty baophucdoor.com
* Cong ty Baophucautodoor.com
* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Mẹo Vặt Laptop - Máy Tính' bắt đầu bởi nganhangvib, 28/12/22.

 1. nganhangvib
  Offline

  nganhangvib admin

  (Tài trợ: https://baophuc.vn)
  Đón đầu nhu cầu chi tiêu trong chuỗi lễ hội mua sắm Giáng Sinh, Tết …, các ngân hàng cũng triển khai hàng loạt ưu đãi hấp dẫn, tối đa lợi ích cho chủ thẻ tín dụng. Sử dụng thẻ tín dụng thay vì tiền mặt, người dùng có thể được hưởng lợi bình quân từ 10-30% trên giá bán.

  Dẫn đầu lợi ích thẻ tín dụng phải kể đến VIB - ngân hàng chiếm hơn 35% tổng chi tiêu thẻ và dẫn đầu về tốc độ tăng trưởng gấp 5-6 lần trung bình của Mastercard tại Việt Nam. Các ưu đãi thẻ mà VIB đưa ra rất đa dạng, phủ sóng nhiều ngành hàng, thỏa mãn mọi nhu cầu tiêu dùng cuối năm: giảm đến 3 triệu đồng iPhone 14 và các sản phẩm điện tử, công nghệ; giảm đến 1 triệu đồng trên Lazada, Shopee, Tiki; giảm đến 10 triệu đồng khi mua trang sức; giảm đến 30% ẩm thực, giải trí, du lịch; …

  Giảm giá đến 3 triệu đồng iPhone 14, hàng điện tử, công nghệ
  VIB tặng đến 3 triệu đồng cho chủ thẻ mua iPhone 14 tại hầu hết các nhà phân phối, gồm: giảm 3 triệu khi chủ thẻ tín dụng VIB mua iPhone 14 tại Nguyễn Kim, giảm 2 triệu tại Lazada, Tiki từ nay đến 31/12. Ưu đãi giảm 2 triệu cũng được áp dụng tại FPTShop đi kèm ưu đãi trả góp 0% lãi suất và 0 phí kỳ hạn 6 tháng. Tại Di Động Việt, Hoàng Hà Mobile…, mức ưu đãi cho chủ thẻ VIB là 1 triệu đồng.

  [​IMG]

  Với nhu cầu mua sắm đồ điện tử, tân trang nhà cửa tăng cao dịp cận Tết, VIB ưu đãi đến 3 triệu đồng cho chủ thẻ, gồm: giảm 3 triệu cho sản phẩm trên 15 triệu kèm ưu đãi trả góp 0% lãi suất tại Nguyễn Kim và Điện máy Chợ Lớn; giảm 1 triệu cho sản phẩm trên 10 triệu tại Thế Giới Di Động & Điện Máy Xanh Online.

  thanhnien.vn

  Ngân hàng tối đa tiện ích thẻ tín dụng mùa mua sắm cuối năm
   

  Nguồn: chuanmen.edu.vn

Chia sẻ trang này