1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Ngất ngây trước căn nhà xinh ở Ý được cải tạo lại

Đơn vị tài trợ:

* Chuanmen Diễn đàn SEO uy tín
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Cong ty congtudong24h.vn
* Cong ty cuabenhvien.com.vn
* Cong ty cuatudong.co
* Cong ty cuatudong365.com
* Cong ty congtudong365.com
* Cong ty baophucdoor.com
* Cong ty Baophucautodoor.com
* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi khicaca, 20/3/17.

Tags:
 1. khicaca
  Offline

  khicaca admin

  (Tài trợ: https://baophuc.vn)
  Các cửa sổ, cao và thanh lịch là nhân chứng lịch sử của căn nhà xinh này .Nó là sự hài hòa xuất sắc giữa cái mới và cũ, và được Archiplan Studio hoàn thành vào năm 2012 và nằm ở Mantua, Ý trong 1 tòa nhà có từ các năm 1500. Thật lạ kỳ lúc nhìn thấy cá tính trang trí tiên tiến và các mảng miếng cũ lại kết hợp có nhau hay tới như thế.

  Ở phòng khách, ghế sofa đậm màu được dùng cộng sở hữu bàn hiện đại, được đặt ở phía trước lò sưởi đồng điệu mang sắc thái của bức tường trăm tuổi bao quanh. Trần nhà được trang hoàng theo thời trang cổ điển, tạo cho nó một mẫu nhìn khác lạ.

  Nhà bếp-phòng ăn mang cá tính tiên tiến, với đèn treo tạo ra sự đối nghịch sở hữu những bức tường gạch và trần nhà gỗ. Nó thực sự là một sự bổ sung ko thể chê!

  [​IMG]

  Trong phòng ngủ, giường hiện đại và lò sưởi tạo sự ấm áp nghỉ ngơi. Trần bằng gỗ được trang trí bằng các họa tiết chạm trổ tuyệt đẹp, tạo cho nó một chiếc nhìn độc đáo.

  Tiến sâu vào tổng thể nha xinh, chúng ta sẽ thấy ngay các bức tường gạch lộ thiên sở hữu sàn nhà bằng gỗ có ánh sáng hiện đại. Điều này giảm xuống sự cũ kỹ của không gian một chút, cho nó 1 loại nhìn hiện đại hơn.

  Phòng tắm được mang lại mang cuộc sống bằng các chi tiết trang nhã và tiên tiến, tương phản với những bức tường gạch bị lão hóa. Thật hấp dẫn khi chúng ta với thể hài hòa các cá tính khác nhau để tạo ra 1 không gian cân bằng, nơi sự hòa hợp luôn tồn tại.

  Theo homedsgn
   

  Nguồn: chuanmen.edu.vn

Chia sẻ trang này