1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Nhà bếp chữ U và những thiết kế tiện ích và mang tính cách tân

Đơn vị tài trợ:

* Chuanmen Diễn đàn SEO uy tín
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Cong ty congtudong24h.vn
* Cong ty cuabenhvien.com.vn
* Cong ty cuatudong.co
* Cong ty cuatudong365.com
* Cong ty congtudong365.com
* Cong ty baophucdoor.com
* Cong ty Baophucautodoor.com
* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi thicongnoithat123, 15/7/18.

 1. (Tài trợ: https://baophuc.vn)
  Nhà bếp chữ U là mẫu thiết kế nhà bếp có không gian rộng rãi và thoáng. Hãy cùng nội thất Hpro tìm hiểu sau bài viết này để có thể biết thêm về những mặt tốt hay điểm yếu của loại thiết kế này nhé.
  [​IMG]

  1. Những ưu nhược điểm của nhà bếp chữ U
  1.1. Những ưu điểm
  Nhà bếp chữ U thường được bố trí hệ thống tủ bếp, kệ bếp gồm 3 mặt giáp tường và có 1 lối vào duy nhất ở giữa không gian nấu. Với thiết kế này, các bà nội trợ có thể di chuyển và hoạt động nấu ăn rất thuận lợi. Bên cạnh đó, không gian bếp rộng rãi cho phép nhiều người có thể cùng hoạt động, cùng giúp nhau nấu ăn, làm bếp.

  [​IMG]

  Các tủ bếp trên dưới có thiết kế rộng rãi cho phép chứa được nhiều vật dụng.bạn có thể sắp xếp các vật dụng theo từng chức năng ở mỗi khu để khu vực này luôn luôn được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp và việc tìm kiếm dụng cụ dễ dàng hơn.

  1.2. Nhược điểm của nhà bếp chữ U
  Vì mẫu thiết kế nhà bếp chữ U cần bố trí diện tích rộng nên có thể tốn kém hơn so với những mẫu thiết kế nhà bếp khác. Bên cạnh đó, mẫu thiết kế này giáp với 3 mặt tường nên phải dùng nhiều loại phụ kiện hơn. vì thế cũng tốn kém hơn.

  [​IMG]

  Nếu đã lên thiết kế nội thất của nhà bếp rồi mà sau này bạn muốn bố trí thêm đồ đạc vào nhà bếp là điều khá khó khăn vì nó có thể phá hỏng tính đồng bộ.

  2. Sắp xếp nội thất nhà bếp chữ U cần lưu ý điều gì

  Sắp xếp nội thất nhà bếp chữ U cần phải sắp xếp đồ vật đối xứng với nhau. Thiết kế nhà bếp chữ I hay chữ L cũng có thể gặp kiểu bố trí này những không rõ ràng bằng chữ U. Sự sắp xếp này mang lại sự cân đối và làm cho căn phòng rất vuông vắn.

  [​IMG]

  Bạn có thể bố trí thêm một vài vật dụng như quầy bar hay tủ rượu để tăng thêm sự đối xứng của nhà bếp. Ngoài tính cân đối của phòng bếp thi cũng nên để ý tới chất liệu cũng như màu sắc của nội thất phòng bếp. So với các kiểu thiết kế hình khác thì nhà bếp chữ U rất cần đến sự thống nhất về màu sắc cũng như chất liệu.

  3. Một vài thiết kế nổi bật

  [​IMG]

  Trên đây là ưu nhược điểm và một vài thiết kế đẳng cấp của mẫu nhà bếp chữ U. Các bạn có thể tham khảo thêm phong thủy nhà bếp và cầu thang. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.
   

  Nguồn: chuanmen.edu.vn

Chia sẻ trang này