1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Nhân viên bảo vệ cần đồng phục bảo hộ lao động nào?

Đơn vị tài trợ:

* Chuanmen Diễn đàn SEO uy tín
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Cong ty congtudong24h.vn
* Cong ty cuabenhvien.com.vn
* Cong ty cuatudong.co
* Cong ty cuatudong365.com
* Cong ty congtudong365.com
* Cong ty baophucdoor.com
* Cong ty Baophucautodoor.com
* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Áo Quần - Đồng Phục' bắt đầu bởi mattrangmau, 25/10/16.

 1. mattrangmau
  Offline

  mattrangmau admin

  (Tài trợ: https://baophuc.vn)
  Công ty may đồng phục bảo vệ chuyên nghiệp chuyên may đo, thiết kế, gia công đồng phục bảo vệ bán sẵn, đồng phục bảo vệ theo yêu cầu của khách hàng. May đồng phục khi có nhu cầu nhé!


  Đồng phục bảo hộ lao động ngày càng trở nên phổ biến ở nhiều lĩnh vực và đi sâu vào cuộc sống của phần đông người lao động. Đồng phục gì cũng có vai trò mục đích như nhau và khác biệt lớn nhất là ở thiết kế riêng theo các đặc thù công việc. Để ý một chút thì các bạn có thể nhận thấy và tự hỏi một chiếc áo sơ mi bình thường khác gì với chiếc áo sơ mi bảo vệ.

  Chúng đều có những khác biệt lớn để chũng ta dễ dàng phân biệt trong cuộc sống và công việc. Môi trường làm việc khác nhau thì dù bạn đang làm một bảo vệ giữ xe hay nhân viên an ninh tại trung tâm thương mại lớn thì bạn vẫn cần một bộ đồng phục bảo hộ tốt và được trang bị đầy đủ hơn những bộ trang phục thường ngày. Công việc bảo vệ là công việc có ý nghĩa thiêng liêng và bạn cũng thường phải vận động nhiều khi làm việc. Nên việc trang bị bộ đồng phục chất lượng sẽ kéo dài thời gian thay mới và như thế sẽ tiết kiệm chi phí cho các cơ quan và cả người mặc.

  Đồng phục bảo hộ cho người lao động thường bao gồm những vật sau:

  1. Huy hiệu:

  Huy hiệu sẽ là yếu tố giúp bạn nhận được nhiều sự chú ý và người khác cũng sẽ dễ dàng nhận ra công việc mà bạn đang thực hiện hơn. Dù bạn là sĩ quan an ninh hay chỉ là nhân viên bảo vệ tư nhân thì cũng cần có huy hiệu.

  Huy hiệu được đính kèm trên các bộ đồng phục sẽ là chi tiết để bạn được nhận diện nơi bạn công tác dưới sự quản lí của công ty. Ngày nay, các công ty bảo vệ tư nhân thường thiết kế kiểu huy hiệu riêng biệt cho công ty của mình. Những huy hiệu này có thể được bố trí rời hoặc thêu trực tiếp lên bề mặt của áo đồng phục.

  2. Cầu vai:

  Mục đích ban đầu và phù hợp với đặc thù công việc là khi xuất hiện cầu vai trên áo bảo vệ là để thể hiện xếp hạng và thứ bậc. Nhưng ngày nay người ta còn sáng tạo để cầu vai còn có thêm chức năng gắn máy vô tuyến hỗ trợ công việc khi làm việc

  3. Túi

  Một chiếc bút máy hay những vật dụng cần thiết cần mang theo sẽ được lưu trữ với túi áo cánh tà có nút cài cần thận. Dựa vào tính chất công việc để thiết kế bao nhiêu túi là cần thiết cho đồng phục. Bình thường túi quần bảo vệ sẽ rộng thường được ưa chuộng để có thể chứa được điện thoại, đèn pin hay máy bộ đàm, chìa khóa.

  Ngoài những đặc điểm chính trên thì bạn cũng cần quan tâm đến chất lượng vải và thiết kế để tạo điểm khác biệt cho đồng phục của mình.

  Đến với công ty may đồng phục bảo hộ lao động Sông Trà, bạn sẽ có được sản phẩm với độ bền tốt, đường may chắc chắn, độ bền cao. Bên cạnh đó, đến với Sông Trà, bạn còn được tư vấn và thiết kế, may mẫu miễn phí cho trang phục bảo hộ của mình.

  Nếu có nhu cầu may đồng phục bảo hộ, hãy liên hệ với công ty Sông Trà của chúng tôi

  Công ty TNHH Đầu Tư Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Sông Trà
  Địa chỉ: 37/47/2 Hồ Văn Long, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh
  E-mail: info@songtra.vn - songtra.uniform@gmail.com

  Hotline: 0901814979
   

  Nguồn: chuanmen.edu.vn

Chia sẻ trang này