1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Những điều cần biết về phong thủy phòng làm việc

* Diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Báo giá, thi công, lắp đặt cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ
* Theo dõi Chuanmen.edu.vn trên Google News

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi LONGdaica, 2/2/18.

 1. LONGdaica
  Offline

  LONGdaica admin

  Sắp đặt văn phòng làm sao để tăng khả năng tụ họp cả về tinh thần và trí lực, nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên là góp phần vững mạnh phồn thịnh vượng của tổ chức .

  Khi chọn vị trí làm cho văn phòng, căn cứ theo số lượng viên chức để bố trí những vị trí, cần lưu ý diện tích văn phòng phải vừa đủ, không cần lớn lúc số lượng nhân viên không tương thích thì không khí ko vượng, thái độ làm việc của nhân viên cũng bị ảnh hưởng .

  ⇒ Cùng tham khảo thêm về đồng hồ treo tường độc và lạ

  [​IMG]

  Bàn làm việc phải được dựa vào sát tường hoặc đặt sát nhau không nên để khoảng trống. Khi đặt bàn ghế phải đảm bảo nguyên tắc phía trước phổ thông, đằng sau thì chắc chắn , cao bên trái và bên phải thông thoáng. Hơn nữa, bàn làm việc phải sở hữu sự phân biệt giữa các đơn vị quản lý bậc, vị trí, bàn làm việc nên chọn hình vuông là phù hợp nhất.
  Hướng đặt bàn làm việc là phương vị cát tường, giúp người làm cho việc hăng say, hiệu quả. Nên chú ý phía trước bàn phải luôn thông thoáng, sáng, ko nên kê bàn sát nhau hoặc quay mặt vào tường. Nơi làm cho việc sáng sủa thì con người mới mở rộng tầm mắt, sáng tạo ra đa dạng ý tưởng, thậm chí làm việc lâu ko bị khó chịu.

  [​IMG]

  Để công tác làm cho ăn được trót lọt, may mắn, người chủ có thể bài trí trong văn phòng những vật phẩm phong thủy như đĩa ngọc thạch, thuyền mạ vàng, tranh ngựa… sẽ giúp sở hữu cát khí, thịnh vượng, xua đuổi tà khí.

  Trong văn phòng nên trồng cây kiểng, vừa tạo mảng xanh, lọc không khí, vừa hỗ trợ về đường tài lộc. Các chiếc cây nên trồng ở phòng làm cho việc như cây kim ngân, kim tiền, đại đế vương, phú quý, ngọc ngân, vạn lộc, phúc lộc… hạn chế trồng những cái cây có gai như xương rồng, về lâu dài mang thể tác động đến ý thức và sức khỏe của người chủ.
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: chuanmen.edu.vn

  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này