1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Những lưu ý phong thủy cho những căn nhà xinh hiện đại

* Diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Báo giá, thi công, lắp đặt cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ
* Theo dõi Chuanmen.edu.vn trên Google News

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi khicaca, 11/8/17.

 1. khicaca
  Offline

  khicaca admin

  Nếu bạn đang muốn xây dựng hay làm mới, hoặc muốn tậu một căn nhà xinh hiện đại mới, bạn nên ráng tránh mua phải những căn nhà với các nét thiết kế phong thủy không tốt. Nếu bạn trót mua phải những ngôi nhà đó hoặc đang sống trong một căn nhà có những đặc điểm như vậy, bạn nên nghiên cứu các lời khuyên thiết kế nhà theo phong thủy ở trên và đem vào căn nhà của mình càng sớm càng tốt. Nên nhờ rằng - sai một ly đi một dặm, do đó phải hết sức kỹ lưỡng.

  Cửa trước thông suốt với cửa sau

  Hãy tưởng tượng nguồn năng lượng như nguồn chảy trong căn nha xinh hien dai của bạn. Với việc thiết kế cửa chính đối diện trực tiếp cửa sau nhà bạn, sẽ làm thất thoát các luồng khí tốt cho ngôi nhà bạn qua sự gắn kết của cửa chính và cửa sau, cũng như tác động tới sức khỏe của mọi thành viên gia đình bạn, điều này phải được sửa chữa sớm. Bạn nên tránh bố trí cửa trước thông thẳng vào cửa sau một cách trực tiếp. Lý do ta cần phải tránh tình trạng này là bởi vì luồng khí, các nguồn năng lượng được đón vào từ cửa chính và thoát ra từ cửa sau, nếu 2 cửa này liên thông với nhau sẽ tạo cho sự thất thoát luồng khí càng trở nên dễ dàng hơn.

  Khu vực cầu thang đặt giữa trung tâm

  Theo quy tắc chung của thiết kế nhà theo phong thủy, một chiếc cầu thang được đặt ở trung tâm sẽ mang lại phong thủy xấu cho căn nhà ,vì thế bạn cần chú ý đến điều này. Nếu căn nhà bạn có khu vực cầu thang được đặt ở vị trí trung tâm, dù có trang tí màu sắc và hình dáng thế nào, thì cũng không giúp được không gian căn nhà có được các nguồn năng lượng tốt. Cách tốt nhất cho căn nhà có cầu thang trung tâm, bạn nên đặt một chậu cây, hoặc khóe léo thiết kế mảng xanh ngay khu vực này, với việc làm này sẽ giúp phần nào điều hòa các nguồn năng lượng, các luồng khí trong nhà bạn.

  [​IMG]

  Không gian Phòng ngủ đặt gần gara.

  Thiết kế phòng ngủ đặt gần gara, bãi đỗ xe có nền tảng năng lượng không ổn định và điều này không kích thích được sự thoải mái cũng như giấc ngủ tốt mà khu vực mà phòng ngủ có thể mang lại. Theo quy tắc chung, khu vực phòng ngủ gần gara sẽ dẫn đến phong thủy không tốt, vì gara đại diện cho sự luân chuyển không ngừng, kéo theo đó nguồn năng lượng cũng sẽ không ổn định được, trái lại không gian phòng ngủ cần có sự yên tĩnh và chứa đựng luồng khí, các nguồn năng lượng nuôi dưỡng cho phòng ngủ. Cách tốt nhất cho căn nhà có cầu thang trung tâm, bạn nên đặt một chậu cây, hoặc khóe léo thiết kế mảng xanh ngay khu vực này, với việc làm này sẽ giúp phần nào điều hòa các nguồn năng lượng, các luồng khí trong nhà xinh của bạn.

  Khu vực hành lang hẹp và dài

  Một hành lang dài và hẹp có thể được xem là dấu hiệu của phong thủy xấu. Nguyên nhân là do phong thủy của hành lang dài và hẹp được coi là xấu vì nguồn năng lượng sẽ bị ứ đọng và không điều hòa được các nguôn năng lượng khác đang tồn tại trong nhà, tác động xấu trực tiếp đến sức khỏe của gia đình bạn. Không cần quá lo, chỉ cần một vài mẹo nhỏ trong thiết kế cũng có thể biến chuyển được bằng việc chủ động sắp xếp đồ nội thất nhằm che hoặc làm giảm ngưng động các nguồn năng lượng đó.

  Cửa phòng tắm đối diện với cửa chính.

  Câu hỏi đặt ra là liệu có thể cải thiện phong thủy của một căn nhà xinh có cửa phòng tắm đối diện với cửa chính hay không? Câu trả lời là có. Nếu khu vực phòng tắm của bạn đối diện với cửa chính, hầu hết nguồn khí, năng lượng sẽ dễ dàng thoát ra khỏi nhà thông qua không gian phòng tắm, khiến cho năng lượng phong thủy ta cần không còn lưu trữ trong không gian biet thu dep 3 tang.

  [​IMG]

  Không gian phòng tắm đặt ở trung tâm ngôi nhà

  Một phòng tắm bố trí tại trung tâm của ngôi nhà, điều này hoàn toàn không tốt cho phong thủy nhà bạn. Theo thuyết phong thủy trung tâm của căn nha xinh là không gian quan trọng nhất của căn nhà hay còn gọi là điểm âm dương; khu vực này phải thoáng, tràn ngập ánh sáng và được trang trí các vật dụng đẹp đẽ. Trong thiết kế phong thủy, trung tâm của căn nhà còn được xem là nơi mà các khu vực phong thủy khác tiếp nhận các luông khí, nguồn năng lượng được lan tỏa ra từ nó.

  Cửa trước nhìn thẳng với cầu thang

  Cửa chính với chức năng là nơi chào đón các nguồn khí, năng lượng trong phong thủy vì đây là không gian mà ngôi nhà hấp thụ năng lượng cần thiết để nuôi dưỡng nguồn khí, năng lượng trong nhà. Khi thiết kế cầu thang đối diện trực tiếp với cửa chính, thì nguôn năng phong thủy sẽ chảy nhanh chóng sang các không gian tầng thấp hơn hoặc khu vực tầng trên, vì thế tầng chính sẽ không được nuôi dưỡng bởi nguồn khí và năng lượng phong thủy.
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: chuanmen.edu.vn

  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này