1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Phần mềm kế toán DX || phần mềm kế toán 1900571591

Đơn vị tài trợ:

* Chuanmen Diễn đàn SEO uy tín
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Cong ty congtudong24h.vn
* Cong ty cuabenhvien.com.vn
* Cong ty cuatudong.co
* Cong ty cuatudong365.com
* Cong ty congtudong365.com
* Cong ty baophucdoor.com
* Cong ty Baophucautodoor.com
* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Phần Mềm Máy Tính' bắt đầu bởi pikaz1, 30/5/19.

 1. pikaz1
  Offline

  pikaz1 admin

  (Tài trợ: https://baophuc.vn)
  Sau quá trình lựa chọn phần mềm từ nhiều nhà cung cấp khác nhau, doanh nghiệp và bộ phận kế toán ắt hẳn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc cách dùng phần mềm kế toán bởi việc tiếp cận và sử dụng một phần mềm mới luôn là một vấn đề khó khăn với tất cả mọi người dùng.

  Đó là chưa kể các vấn đề phát sinh mới trong quá trình ứng dụng tại công ty do nhiều quy trình nghiệp vụ mới mà phần mềm cũ không kịp cập nhật theo xu hướng thị trường. Hiểu rõ điều này, các phần mềm kế toán DX luôn đồng hành cùng với các doanh nghiệp trong chặng đường ứng dụng phần mềm tại doanh nghiệp.

  [​IMG]

  Trong quy trình ứng dụng của mình, nhân viên của DX sẽ luôn theo dõi sát sao và hỗ trợ kịp thời khi có bất kì lỗi mới nào phát sinh. Với kinh nghiệm lâu năm, phần mềm kế toán DX đã lập một đội ngũ chuyên nghiệp tiến hành đào tạo nhân viên bộ phận kế toán của doanh nghiệp và các phòng ban có liên quan đến phần mềm để mọi người đều hiểu rõ từng mắc xích trong quá trình vận hành và sử dụng phần mềm.

  Ngoài ra, DX còn cung cấp tài liệu đào tạo hướng dẫn chi tiết từng bước cách dùng phần mềm kế toán cho doanh nghiệp để nhân viên trong doanh nghiệp tiếp cận và thành thạo phần mềm hơn. Nhờ vào quy trình đào chặt chẽ, sát sao, doanh nghiệp sẽ được hưởng tối đa lợi ích từ phần mềm, tận dụng hết tất cả mọi phân hệ phục vụ cho hoạt động kế toán tài chính.

  [​IMG]

  Không còn sự sai lệch thông tin hay phải chờ đợi bổ sung dữ liệu lập báo cáo lên cấp trên giữa các phòng ban với nhau nữa. DX hỗ trợ cho tất cả mọi người nắm rõ mọi bước ứng dụng quy trình nghiệp vụ vào trong từng phân hệ của phần mềm như thế nào.

  Kế toán viên không cần phải lục tung mạng internet để tìm cách sử dụng phân hệ hay sửa chữa lỗi phát sinh vì họ đã được hướng dẫn cách dùng phần mềm kế toán ngay từ đầu và có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đồng hành cùng để cùng nhau sử dụng phần mềm kế toán DX
   

  Nguồn: chuanmen.edu.vn

Chia sẻ trang này