1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Phong thủy và những điều cấm kỵ trong văn phòng

Đơn vị tài trợ:

* Chuanmen Diễn đàn SEO uy tín
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Cong ty congtudong24h.vn
* Cong ty cuabenhvien.com.vn
* Cong ty cuatudong.co
* Cong ty cuatudong365.com
* Cong ty congtudong365.com
* Cong ty baophucdoor.com
* Cong ty Baophucautodoor.com
* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi thicongnoithat123, 12/7/18.

 1. (Tài trợ: https://baophuc.vn)
  Văn phòng làm việc không đơn thuần chỉ là nợi để mọi người trong công ty thực hiên các công việc hằng ngày của mình mà việc bố trí, thiết kế nội thất những vật dụng trong văn phòng cũng ảnh hưởng đến phong thủy về sự điều hòa, suy thịnh trong công việc phát triển phồn thịnh hay không của một công ty hay doanh nghiệp.
  [​IMG]

  Ngay từ khi bắt đầu vào thiết kế nội ngoại thất và xây dựng cho văn phòng làm việc, người ta đã phải tính toán sao cho không được đạt những yêu cầu về kỹ thuật, tính thẩm mỹ mà quan trọng hơn là tạo ra một hướng phong thủy tốt cho văn phòng làm việc.

  Nơi quan trọng nhất, phòng dành cho giám đốc đặc biêt cần lưu ý: Không đặt vòi nước trong phòng nhằm tránh “giọt tiền tài”, cũng cần lưu ý không không để tường hay nền nhà bị thấm nước hay rạng nức. Nếu quá trình sử dụng phát hiện các dấu hiệu này cần khắc phục ngay nhằm tránh những điều không may mắn xảy ra sau này.

  Cửa chính của văn phòng không được đối diện cột điện, ống khói hay gốc cây to, đây là điều tối kỵ trong việc chọn hướng cho cửa văn phòng. Tránh xây dựng nhà vệ sinh cạnh cửa chính của công ty, việc này sẽ ngăn chọn khí mới vào văn phòng, việc này sẽ gây xấu đến vận may và sự nghiệp.

  [​IMG]

  Việc thiết kế nền nhà không được thấp hơn mặt đường hay bậc thang vào văn phòng. Nếu không sẽ ảnh hưởng đến vận may và việc thông giá của văn phòng.

  Vị trí tài lộc chính là góc chéo đối diện ngay cửa đi vào trong phòng. Vị trí này cần sáng và sạch sẽ; kiêng đặt hoa và cây cảnh giả.

  Cầu thang văn phòng cấm kỵ việc để chính diện với cửa chính vì luồng khí từ ngoài vào và từ trong ra sẽ bị xung đột, điều này không những sẽ không tốt cho vận may mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe.

  Không nên chỉ thiết kế văn phòng chỉ có một cửa chính vì việc này sẽ làm cho các luồng khí không thể lưu thông trong phòng, tạo ra thế bí dẫn đến văn không khí trong văn phỏng trở nên ngột ngạt, gây ảnh hưởng đến tâm lý và sức khỏe.

  [​IMG]

  Bàn làm việc trong văn phòng kỵ nứt vỡ, tổn hại đường công danh; không đặt đối diện nhà vệ sinh sẽ bị ảnh hưởng khí xú uế. Bàn làm việc tốt nhất nên làm bằng gỗ, tránh bằng kim loại.

  Phía sau bàn làm việc tối kỵ cửa thông cửa (cả cửa ra vào lẫn cửa sổ), như vậy vừa không an toàn vừa dễ mất tập trung khi làm việc. Bàn làm việc tốt nhất nên có 1 góc dựa vào tường, tối kỵ đặt chéo.

  Phía sau văn phòng kỵ hành lang và nhiều người đi lại ồn ào. Tốt nhất nên là không gian tĩnh. Ngay cả trong phòng cũng cần không gian đó. Các chuyên gia cho rằng khi thiết kế phòng làm việc, dùng thảm trải nền và rèm kéo cũng mang lại hiệu quả trong cách âm.

  [​IMG]

  Tránh ánh sáng tối tăm. Ánh sáng trong văn phòng phải chan hòa, ánh sáng tự nhiên tốt hơn là đèn điện. Vì thời gian làm việc rất dài, cường độ ánh sáng mạnh yếu sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến thị lực.

  Trong văn phòng ngoài bày tủ sách, máy tính, ghế ngồi cũng nên trang trí thêm các đồ thủ công mỹ nghệ, cây cảnh tạo không gian tươi sáng, trang nhã.
   

  Nguồn: chuanmen.edu.vn

Chia sẻ trang này