1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

PHƯƠNG PHÁP NHANH NHẸN CÓ THỂ TĂNG NĂNG SUẤT NHƯ THẾ NÀO

* Diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Báo giá, thi công, lắp đặt cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ
* Theo dõi Chuanmen.edu.vn trên Google News

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi thaodsg, 6/9/18.

 1. thaodsg
  Offline

  thaodsg admin

  Chắc chắn khái niệm này nghe có vẻ, nhưng cũng rất có thể nhiều người không biết chính xác ý nghĩa của nó .

  Nhưng hôm nay kết thúc, vì chúng ta sẽ nói với bạn, với lông và các dấu hiệu, nó là gì .

  Bạn thấy đấy, cách làm việc mới được chuyển không chỉ người lao động thói quen và triết học (hoặc là nó có lẽ là cách khác xung quanh?), Nhưng cũng là văn phòng thiết kế .

  Phương pháp nhanh có nghĩa là gì?

  Agile có thể được dịch là nhanh nhẹn , vì vậy chúng tôi đã có thể có được một ý tưởng nhỏ về mục đích là gì : hợp lý hóa quy trình và tối ưu hóa quy trình .

  Điều quan trọng cần lưu ý là nguồn gốc của nó bắt nguồn từ những năm 2000 và nằm trong lĩnh vực phát triển phần mềm, mặc dù nó là một phương pháp liên quan đến các nhóm đa ngành .

  Để làm được điều này, toàn bộ dự án được "cắt nhỏ" hoặc chia thành nhiều phần , theo cách này, những gì được tìm kiếm là tạo ra những mục tiêu nhỏ có tính khả thi hơn trong ngắn hạn .

  Cho đến nay có vẻ như mọi thứ đều rất rõ ràng, tuy nhiên, cho đến ít năm trước bạn nghĩ, nó không được thực hiện theo cách này .

  Điều thường xuyên nhất là thực hiện toàn bộ dự án và phân phối nó sau khi hoàn thành . Tuy nhiên, làm việc theo phương pháp nhanh nhẹn, một số giao hàng sẽ được thực hiện tương ứng với một phần của toàn bộ dự án .

  Bằng cách này, khách hàng sẽ có thể nhìn thấy công việc tiến triển như thế nào , và nếu anh ta muốn thực hiện bất kỳ thay đổi nào, anh ta sẽ không phải bắt đầu lại , phá hoại, theo cách này, tuần làm việc và trì hoãn việc giao hàng cuối cùng.

  >>Xem thêm: http://tuvanphongdsg.com/8-y-tuong-de-cai-thien-khong-gian-lam-viec-cua-ban-330.html

  Cách áp dụng phương pháp nhanh nhẹn: thủ thuật

  Có một loạt các khóa phải được tuân theo nếu chúng ta muốn áp dụng phương pháp nhanh nhẹn .

  Một số thói quen mà chúng ta phải tuân theo là:

  Mọi người đã qua


  Mặc dù chịu áp lực hoặc căng thẳng, chúng ta không bao giờ quên rằng chúng ta đang nói về con người , vì vậy chúng ta không thể ép người lao động và chúng ta phải nhớ rằng họ là con người và họ ở trên bất cứ thứ gì.
  Phương pháp nhanh nhẹn

  Sự hợp tác liên tục


  Một phần, điều đã nói ở trên biện minh cho chìa khóa này: tinh thần đồng đội là rất khó khăn nếu chúng ta không tạo ra môi trường con người và tin cậy , trong đó sự phối hợp là nền tảng.
  Làm việc theo nhóm là nền tảng và quyết định để cải thiện năng suất của bạn . Nhưng không chỉ trong số các thành viên khác nhau, mà còn với khách hàng, nếu có.

  Hãy thực tế

  Bạn phải học (nếu bạn chưa học) để có hiệu quả và tìm kiếm khả năng hoạt động trên bất kỳ quy trình nào và trên tất cả, khi phải đối mặt với các sự kiện không lường trước được .

  Cách làm việc năng động

  Đó là, có lẽ, tính năng quan trọng nhất và xác định tốt nhất phương pháp này , ngày càng phổ biến rộng rãi.
  Cách làm việc dựa trên việc tổ chức giao hàng tuần hoặc hai tuần một lần , để tất cả các thành viên của nhóm tập trung vào cùng một mục tiêu và không bị xao lãng .

  Chuẩn bị cho những thay đổi liên tục

  Nó sẽ được thường xuyên mà sửa đổi của các dự án được thực hiện , vì nó đang được làm việc trên; và tất cả những điều này sẽ được đón nhận.
  Trên thực tế, phương pháp nhanh có tính đến những thay đổi và biến thể có thể xảy ra trong suốt thời gian chúng ta tham gia vào dự án.

  Các phương pháp hay phương pháp khác: scrum và lean

  Tuy nhiên, như bạn có thể tưởng tượng, có nhiều loại thực hành khác nhau hoặc các phương pháp liên quan , chẳng hạn như scrum và lean.

  Phương pháp scrum được đóng khung trong các phương pháp nhanh nhẹn và mục tiêu của nó là làm giảm mức độ rủi ro trong quá trình thực hiện dự án , luôn làm việc cộng tác .

  Trên thực tế, nhiều người nói rằng đó không phải là một phương pháp luận , mà là một tập hợp các thực tiễn hay "khuôn khổ" bao gồm một dạng công việc rất cụ thể trong đó có vai trò được giao cho từng thành viên của nhóm

  Như trong phương pháp nhanh nhẹn, năng suất và hiệu quả tối đa được tìm kiếm , và công việc được thực hiện trong thời gian ngắn từ 2 đến 4 tuần.

  Các đặc điểm quan trọng nhất là: khả năng thích ứng, minh bạch và kiểm tra , vì vậy, như bạn có thể thấy, tính linh hoạt, chăm sóc chi tiết và công việc cộng tác là 3 trụ cột cơ bản .

  Phương pháp nạc, tuy nhiên, tìm cách cải thiện các quy trình liên tục .
  Đối với điều này, nó sử dụng số lượng tài nguyên ít nhất có thể , để đổi lấy việc tận dụng kiến thức của các thành viên khác nhau trong nhóm.

  Mục tiêu chính của nạc là để loại bỏ "chất thải", đó là, những gì không cần thiết.

  Như bạn có thể thấy, tất cả các phương pháp nhanh nhẹn là khá giống nhau và nói chung, họ tìm cách cải thiện năng suất của người lao động , không bao giờ bỏ qua hạnh phúc của họ và nhu cầu của họ.

  Còn bạn? Bạn đã sẵn sàng để thực hiện các phương pháp này trong công ty của bạn và do đó cải thiện các quy trình?
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: chuanmen.edu.vn

  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này