1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Phương pháp phá thai đi theo tuần đi theo tháng là gì

Đơn vị tài trợ:

* Chuanmen Diễn đàn SEO uy tín
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Cong ty congtudong24h.vn
* Cong ty cuabenhvien.com.vn
* Cong ty cuatudong.co
* Cong ty cuatudong365.com
* Cong ty congtudong365.com
* Cong ty baophucdoor.com
* Cong ty Baophucautodoor.com
* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Phương Thuốc - Nơi Chữa Bệnh' bắt đầu bởi yvan1992, 21/9/16.

 1. yvan1992
  Offline

  yvan1992 admin

  (Tài trợ: https://baophuc.vn)
  Quan hệ tình dục trước hôn nhân, quan hệ tìnhdục không an toàn, hay việc gặp một số “trục trặc” trong thai kỳ khiến cho bạn cần đưa ra các quyết định tương đối khó khăn đó là buộc phải bỏ thai. cũng như khi này chắc hẳn bạn sẽ mong muốn tìm kiếm những cách, đảm bảo ko gây ra các biến chứng, tai biến ảnh hưởng đến sức khỏe trong hiện tại và chức năng sinh sản sau này. Cách nạo phá thai theo tuần, theo tháng chắc hẳn là băn khoăn mà rất nhiều đàn bà mong muốn tìm hiểu.
  Chị Bùi Minh L (26 tuổi, Thanh Trì) cung cấp “tôi và bạn trai có quan hệ với nhau ko an toàn, vì ko có dấu hiệu gì cần tôi không biết mình mang thai. Đến lúc đi biết thì thai cũng đã 8 tuần. Vì hoàn cảnh gia đình và trường hợp của cả hai chúng tôi ko thể giữ thai lại được. thế nhưng tôi cũngbăn khoăn ko biết tìm cách phá thai theo tuần như thế nào để đảm bảo chuyện sinh sản của mình sau này”.
  không chỉ chị Minh L. mà chị Hà M. (21 tuổi, Cầu Giấy) cũng gặp tình cảnh tương tự “Do quan hệ ko an toàn, hơn nữa không biết mình mang thai. Giờ thai của em cũng đã được 12 tuần rồi. Em lo lắm, giờ muốn đi bỏ thai, nhưng thai theo tháng cũng đã gần 4 tháng rồi không biết có bỏ được không. Xin hỏi BS thai 6 tuần tuổi có phá được không theo tháng có nguy hiểm không?”.
  [​IMG]
  Cách nạo phá thai theo tuần theo tháng
  phá thai là việc sử dụng những phương pháp khác nhau (nội khoa, ngoại khoa) nhằm đình chỉ thai nghén trong tử cung khi mang thai ngoài ý muốn được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám đạt tiêu chuẩn. Tùy thuộc vào tuổi thai cũng như hiện tượng sức khỏe của thai phụ các B.sĩ sẽ có những chỉ định phù hợp nhất. Do đó, cách phá thai an toàn theo tuần, theo tháng an toàn nhất vẫn là phụ nữ bắt buộc đến trực tiếp các Cơ Sở Y Tế chuyên khoa để được những BS tư vấn cũng như có các chỉ định thích hợp.
  Thông thường có hai kỹ thuật phá thai chính đó là phá thai an toàn nội khoa và phá thai an toàn ngoại khoa.
  phá thai nội khoa (phá thai bằng thuốc) áp dụng cho thai phụ có bầu đến hết 7 tuần (49 ngày) tại Trung Tâm Y Tế chuyên khoa, và được chỉ định bởi những bác sĩ C.khoa. đàn bà tuyệt đối ko tự ý mua cũng như sử dụng thuốc, bởi thuốc phá thai an toàn cũng có các chống chỉ định và tùy thuộc trường hợp cũng như tuổi thai, Có khá nhiều tình trạng tuổi thai của thai phụ hoàn toàn có thể thực hiện nạo thai bằng thuốc, tuy nhiên do trường hợp sức khỏe, cũng như thể trạng của thai phụ BS phải chỉ định nạo phá thai ngoại khoa.
  phá thai an toàn ngoại khoa (hút thai, nong cũng như gắp thai) tùy thuộc vào độ tuổi của thai và hiện tượng sức khỏe của thai phụ. Hút thai được áp dụng cho những thai phụ có bầu từ 6 đến hết 12 tuần. Nong cũng như gắp thai được áp dụng cho những thai phụ có bầu từ 13 đến hết 18 tuần.
  Như vậy, cách nạo phá thai theo tuần hoặc theo tháng thì phụ nữ cũng cần đến những Phòng Khám C.khoa để được một số B.sĩ tư vấn cũng như chỉ định thực hiện. các kiến thức mà chúng tôi chia sẻ lên trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, còn để thực hiện thì phải có chỉ định của B.sĩ.
  Để đảm bảo an toàn, và tránh được một số tai biến, tác hại trong cũng như sau khi phụ nữ cũng bắt buộc đến một số Phòng Khám C.khoa. Tại Hà Nội, phụ nữ có thể đến.
   

  Nguồn: chuanmen.edu.vn

Chia sẻ trang này