1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Quảng cáo LED tại sân bay thay đổi trải nghiệm của khách hàng

Đơn vị tài trợ:

* Chuanmen Diễn đàn SEO uy tín
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Cong ty congtudong24h.vn
* Cong ty cuabenhvien.com.vn
* Cong ty cuatudong.co
* Cong ty cuatudong365.com
* Cong ty congtudong365.com
* Cong ty baophucdoor.com
* Cong ty Baophucautodoor.com
* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi congtt, 7/12/22.

 1. congtt
  Offline

  congtt admin

  (Tài trợ: https://baophuc.vn)
  Quảng cáo LED tại sân bay trở thành phương tiện truyền thông hiệu quả cho các doanh nghiệp. Có thể thấy, màn hình LED đã thay đổi trải nghiệm của khách hàng với khả năng giao tiếp trực quan nhắm vào đối tượng thường xuyên di chuyển bằng đường hàng không.

  Giúp khoảng thời gian chờ trở nên thú vị hơn

  Trước mỗi chuyến bay, các hành khách thường phải chờ tới hơn 1 tiếng đồng hồ. Đây chính là khoảng thời tuyệt vời để những nội dung quảng cáo độc đáo, bắt mắt xuất hiện tại sân bay. Điều này sẽ mang lại nhiều trải nghiệm về mặt cảm xúc cho khách hàng. Biến sự chờ đợi trở nên thú vị hơn.

  Khả năng tiếp cận tới hàng triệu người

  Theo các báo số liệu thống kê, các sân bay lớn như Nội Bài, Tân Sơn Nhất,… có thể đạt tới hàng trăm triệu lượt khách mỗi năm. Điều này có nghĩa trung bình mỗi tháng sẽ có vài triệu lượt người đi lại trong sân bay. Mỗi quảng cáo xuất hiện trên các màn hình LED sẽ tiếp cận được tới hàng triệu khách hàng.

  Khách hàng tại sân bay là người có thu nhập ổn định

  Chỉ cần suy luận một chút, đa số các doanh nghiệp đều nhận ra những người di chuyển bằng máy bay thường là các hành khách du lịch, những người thường xuyên phải di công tác.
  Và đây là những khách hàng tiềm năng ở tầm phân khúc có thu nhập cao. Hoặc là người có tài chính khá giả và dễ dàng ra quyết định mua hàng. Nếu ý tưởng quảng cáo đánh đúng vào nhu cầu, họ sẽ dễ dàng chi tiền để mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ.

  Màn hình LED là hình thức quảng cáo hiện đại thời kỳ 4.0

  Theo đánh giá của các chuyên gia, quảng cáo tại sân bay sẽ tiếp tục là kênh truyền thông có sự tăng trưởng đáng kể. Đặc biệt là loại hình màn hình LED. Theo tính toán, chỉ khoảng 10 năm nữa, tổng số khách hàng tại các sân bay trên toàn thế giới sẽ lên tới con số 7 tỷ người. Điều này càng khẳng định quảng cáo trên màn hình LED tại các sân bay sẽ rất được nhiều doanh nghiệp và nhà quảng cáo ưu tên.

  >> Xem chi tiết bài viết tại đây.


  Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như những thông tin hữu ích khác về các loại màn hình LED. Hãy truy cập Website hoặc liên hệ với chúng tôi.
   

  Nguồn: chuanmen.edu.vn

Chia sẻ trang này