1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Que thử thai diễn ra một vạch đậm một vạch mờ có thai không?

Đơn vị tài trợ:

* Chuanmen Diễn đàn SEO uy tín
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Cong ty congtudong24h.vn
* Cong ty cuabenhvien.com.vn
* Cong ty cuatudong.co
* Cong ty cuatudong365.com
* Cong ty congtudong365.com
* Cong ty baophucdoor.com
* Cong ty Baophucautodoor.com
* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Phương Thuốc - Nơi Chữa Bệnh' bắt đầu bởi yvan1992, 18/9/16.

 1. yvan1992
  Offline

  yvan1992 admin

  (Tài trợ: https://baophuc.vn)
  Que thử thai là một trong những kỹ thuật phát hiện có thai sớm tiện dụng cũng như mang tính chính xác cao. mặc dù vậy, trong các phá thai 2 tuần bằng thuốc hiện tượng que thử thai lại cho kết quả một vạch đậm một vạch mờ khiến nữ giới hoang mang ko biết mình chắc chắn có thai hoặc không.
  Vậy thực chất của vấn đề này như thế nào?
  Que thử thai là một biện pháp khám thai nhanh cũng như đơn giản được nhiều nữ giới lựa chọn. Que thử thai được thiết kế cũng như hoạt động dựa lên nồng độ hormone β - hCG trong nước tiểu.
  lúc có bầu, nồng độ β – hCG trong nước tiểu sẽ tăng trên, khiến que thử thai xuất hiện hai vạch.
  nếu như gặp trường hợp que thử thai xuất hiện một vạch đậm một vạch mờ thì phụ nữ hãy bắt buộc lưu ý một số tình trạng dưới đây:
  Que thử thai một vạch đậm một vạch mờ có thai không?

  Thứ nhất: chị em đã mang thai thế nhưng do nội tiết thai còn thấp nên quen thử thai chưa thể hiện trên 2 vạch rõ ràng mà chỉ là 1 vạch đậm và 1 vạch mờ.
  Thứ hai: chị em dùng que thử thai ko đúng hướng dẫn, để que thử thai khá lâu so với thời gian quy định.
  Thứ ba: phụ nữ sử dụng que thử thai kém chất lượng, kết quả đưa ra ko chính xác.
  Thứ tư: chị em dùng que thử thai vô cùng sớm, hàm lượng β – hCG trong nước tiểu chưa đủ để vượt hoặc bằng ngưỡng cửa của que thử thai cần sẽ cho kết quả âm tính hay cho ra kết quả là một vạch đậm một vạch nhạt.
  Để thăm khám việc có thai một cách chính xác nhất, đàn bà buộc phải mua que thử thai có chất lượng hoặc chờ thêm khoảng vài ngày nữa rồi thử. buộc phải uống thuốc phá thai 4 tuần tuổi lựa chọn đúng thời điểm để dùng que thử, thông thường là từ 7 – 10 ngày sau khi bị chậm kinh, khi đó lượng β – hCG tăng đủ để que thử thai hiện trên 2 vạch.
  [​IMG]

  Cách sử dụng que thử thai đúng cách
  Ngoài những nguyên nhân nêu lên, phụ nữ cũng phải nên tìm hiểu cũng như xem xét kỹ lưỡng que thử, đọc cẩn thận hướng dẫn trước lúc dùng để có được kết quả chính xác nhất.
  * Cách dùng que thử thai đúng cách như sau:
  Bước 1: Lấy nước tiểu vào trong cốc
  Bước 2: Bóc vỏ bao đựng que thử thai
  Bước 3: Cầm que thử thai theo hướng mũi tên chỉ xuống
  Bước 4: Cắm que thử thai vào trong cốc đựng nước tiểu sao cho nước tiểu không mắc ngập vô cùng mũi tên của que thử.
  Bước 5: Chờ 5 phút thì bắt đầu đọc kết quả. Sau 5 phút lằn vạch ngang màu hồng lên trên que thử sẽ hiện ra để báo hiệu việc thử nghiệm đã hoàn tất. nếu như có 2 vạch hiện lên thì đó là kết quả cho thấy bạn đã có thai. nếu như ko có thai thì vạch hồng thứ 2 sẽ không xuất hiện.
  Cách sử dụng que thử thai đúng cách

  Lưu ý: Thời gian đọc kết quả trong khoảng 15 phút, nếu nữ giới đọc kết quả sau 15 phút thì bắt buộc dùng que thử thai khác.
  nếu vẫn còn đang băn khoăn về kết quả kiểm tra thai của mình, hãy buộc phải đến các Trung Tâm Y Tế C.khoa để khám lại một lần nữa.
  Để yên tâm hơn về kết quả thăm khám của mình, đàn bà có thể đến tại Phòng khám nam khoa để kiểm tra. Với đội ngũ y BS chuyên khoa tay nghề cao, cùng trang thiết mắc y tế hiện đại, P.khám sẽ mang đến cho chị em một số kết quả kiểm tra chính xác nhất và nhanh nhất.
  Để tiết kiệm thời gian cũng như chi phí phá thai bao nhiêu bạc, phụ nữ có thể đặt hẹn online trên trang web của chúng tôi để được gặp BS C.khoa ngay mà ko bắt buộc mất rất nhiều thời gian chờ đợi.
   

  Nguồn: chuanmen.edu.vn

Chia sẻ trang này