1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Quy trình sơ-vin rượu gỗ sồi như thế nào ?

Đơn vị tài trợ:

* Chuanmen Diễn đàn SEO uy tín
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Cong ty congtudong24h.vn
* Cong ty cuabenhvien.com.vn
* Cong ty cuatudong.co
* Cong ty cuatudong365.com
* Cong ty congtudong365.com
* Cong ty baophucdoor.com
* Cong ty Baophucautodoor.com
* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi wifim001, 25/1/23.

 1. wifim001
  Offline

  wifim001 admin

  (Tài trợ: https://baophuc.vn)
  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị sản xuất và cung cấp các sản phẩm thùng gỗ sồi giả, kém chất lượng và giá thành cũng rẻ hơn rất nhiều so với mặt bằng chung của thị trường. Khách hàng cần lưu ý và tìm hiểu kỹ về sản phẩm trước khi chọn mua những sản phẩm này.
  1 Các loại thùng rượu gỗ sồi thông dụng
  [​IMG]

  Mặc dù thế, trên thực ra thì không phải loại gỗ sồi nào cũng có thể có tác dụng được dùng sơ vin đóng thùng ủ rượu. Bạn nên hãy nhớ là có tổng số hơn 250 loại gỗ sồi không giống nhau nhưng người ta chỉ sử dụng 3 loại mà thôi, cụ thể chi tiết là:
  - Gỗ sồi Albar: Quercus Petraea hoặc Sessiliflora (Albar Oak, Allier Oak)
  - Gỗ sồi thông thường: Quercus Robar hoặc Pedunculata (Common Oak)
  - Nhất là gỗ sồi trắng: Quercus Alba (American White Oak)
  Với các đặc tính căn bản như thể dễ uốn để sơ-vin, không thật xốp để hoàn toàn có thể thực hiện phỏng vấn trao đổi khí đơn giản và dễ dàng & thoát hơi nước. Tùy vào mỗi vùng và bản địa mà sẽ có các form size khác nhau của thùng rượu từ gỗ sồi. Nhưng khét tiếng và phổ biến hơn hết vẫn là thùng Bordeaux có dung tích 225 L và thùng Burgundy có dung lượng 228 L. dẫu thế, thực tiễn sử dụng ngày này thì cũng có không ít loại được đóng với kích cỡ bé thêm hơn như 8L để đáp ứng mục đích dùng trong hộ dân, không cần đến dòng thiết bị khu nhà bếp.
  Xem các thông tin về thùng rượu gỗ sồi chất lượng và kém chất lượng
  2 Quy trình sơ-vin rượu gỗ sồi
  [​IMG]

  Những người dân thợ bằng tay làm ra các thùng gỗ sồi sẽ cưa xẻ các thanh gỗ rồi uốn và đóng thành các chiếc thùng, những chiếc thùng này được dùng những lớp vòng sắt bên phía ngoài để giữ chặt lại, tăng khả năng chịu lực. quy trình đóng thùng rượu từ gỗ sồi không hề đơn giản dễ dàng, để đã có được một chiếc thùng chuẩn thì chắc chắn rằng người thợ phải đã có được kinh nghiệm tay nghề dày dạn. kèm theo đó là những cái thùng sồi chất lượng và có mức giá khá đắt. Nó xấp xỉ từ 400 cho đến 1000 $. Nhưng thực chất thì những nhà hàng quán ăn hay là đại lý phân phối bán rượu thì lại cho mua các thùng rượu từ gỗ sồi Like New 99%. mục đích chính của các dại lý này không phải chỉ là muốn giảm Chi tiêu mà sự thật là gỗ sồi chất lượng cao cho nên nó vẫn giữ vưng chất lượng kể cả đã tưng sử dụng. và mục tiêu chính chính là để hạn chế những thùng mới sẽ sở hữu mùi hương áp chế của gỗ gây tác động tới mùi vị tự nhiên của vang.
   

  Nguồn: chuanmen.edu.vn

Chia sẻ trang này