1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Seo toàn trang

Đơn vị tài trợ:

* Chuanmen Diễn đàn SEO uy tín
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Cong ty congtudong24h.vn
* Cong ty cuabenhvien.com.vn
* Cong ty cuatudong.co
* Cong ty cuatudong365.com
* Cong ty congtudong365.com
* Cong ty baophucdoor.com
* Cong ty Baophucautodoor.com
* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Thủ Thuật - Thảo Luận' bắt đầu bởi giatot123, 1/10/17.

 1. giatot123
  Offline

  giatot123 admin

  (Tài trợ: https://baophuc.vn)
  Santaseo tự hào là một trong những công ty seo uy tín tại tphcm với dịch vụ seo toàn trang chuyên nghiệp tại Việt Nam. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp tối ưu cho doanh nghiệp, với một ngân sách hợp lý. Làm việc với phương châm “Mỗi website là một kho báu” chúng tôi sẽ chăm sóc chu đáo đứa con tinh thần cho quý khách. Mỗi website sẽ thực sự đem lại tiền tài và danh vọng cho công ty chủ quản.

  Quy trình seo toàn trang của chúng tôi:

  B1: Tư vấn, phân tích, lựa chọn gói dịch vụ và từ khóa đại diện cho hợp đồng.


  – Lựa chọn từ khóa là bước quan trọng nhất khi tiến hàng nâng hạng website. Từ khóa có thể là tên của sản phẩm, dịch vụ của công ty hoặc tính năng, công dụng của sản phẩm, dịch vụ.

  B2: Ký hợp đồng:

  Sau khi lựa chọn được danh sách từ khóa cần nâng hạng, thống nhất các yêu cầu cần cam kết như yêu cầu về lượng truy cập hàng tháng, cam kết % các từ khóa đại diện cần nâng hạng, các quy định về thanh toán và vi phạm hợp đồng nếu hai bên vi phạm sẽ tiến hành ký hợp đồng thỏa thuẩn giữa hai bên

  B3:Tối ưu website và thực hiện tiếp thị Seo toàn trang:

  Tối ưu website bao gồm tối ưu onpage( tối ưu kỹ thuật về mặt bên trong website) và tối ưu offpage ( tối ưu các yếu tố bên ngoài của website). Sau khi tối ưu website, mã nguồn của website sẽ thân hiện hơn với công cụ tìm kiếm. Đồng thời với tối ưu về mặt kỹ thuật của website, chúng tôi còn tiến hành phát triển nội dung của website sao cho website của bạn tối ưu nhất và thân thiện với người dùng.

  B4: Kết thúc thanh lý hợp đồng hoặc mở rộng hợp đồng.

  Sau khi hoàn thanh số cam kết như trên hợp đồng, nếu quý khách không có nhu cầu sử dụng tiếp dịch vụ hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng. Còn nếu quý khách muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ thì có thể tiến hành ký kết hợp đồng duy trì website.
   

  Nguồn: chuanmen.edu.vn

Chia sẻ trang này