1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Siêu thị Pico: Mập mờ, không thống nhất giữa các bộ phận quản lý

* Diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Báo giá, thi công, lắp đặt cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ
* Theo dõi Chuanmen.edu.vn trên Google News

Thảo luận trong 'Tin Tức Trong - Ngoài Nước' bắt đầu bởi Báo phapluatnet, 11/7/17.

 1. "Pico Tây Sơn làm ăn không thuận lòng dân!!!" Đó là chia sẻ của khách hàng có nickname là Em Puu chia sẻ trên chính fanpage của siêu thị điện máy Pico 324 Tây Sơn.

  Nguyên văn đoạn chia sẻ như sau: "Chả là chiều nay 2 chị mình có lên tham gia chương trình khuyến mãi bốc thăm giờ vàng với 2 sản phẩm tivi SHARP 32" và panasonic 49" và may mắn trúng cả 2 sản phẩm. Bên công ty đã truất quyền mua cả 2 sản phẩm với lý do "Mỗi khách hàng chỉ được mua 1 sản phẩm" Nhà mình cũng không có ý đinh lấy 2 sản phẩm chỉ lấy 1. Nhưng bị truất quyền vì lý do đăng ký tham gia cả 2 sản phẩm. Mà trước đó không hề có thông báo khách hàng chỉ được đăng ký 1 sản phẩm. Bên cạnh đó trước khi đăng ký sản phảm thứ 2 chị mình đã hỏi kĩ có được đăng ký cả 2 hay không thì nhân viên nói có vì có 2 sản phẩm khác nhau.

  [​IMG]
  Siêu thị pico mập mờ trong quy định chương trình khuyến mãi khiến khách hàng bức xúc

  Mình đã ra công ty Pico Tây Sơn để hỏi và làm rõ nhưng không có lời giải thích thoả đáng. Yêu cầu đưa ra quyết định chương trình thì được giải đáp với lý do " nội bộ công ty không đưa ra được". Bảo nhân viên được phổ biến nội dung chưa thì bảo phổ biến rồi. Vậy mà nhân viên trả lời khách hàng như thế. Làm chị mình bị mất cơ hội. Chả hiểu bên công ty lớn như thế, bao nhiêu cơ sở mà làm ăn với khách hàng như này thì trách ai? Không khách gì siêu thị Pico lừa đảo khách hàng.

  Cái ti vi gần 12 triệu chứ không phải ít. Cũng không nhận được lời xin lỗi nào từ phía công ty dù là vì lý do gì đi nữa. Quyết tâm làm cho ra vụ này dù bằng cách nào. Bắt nạt người dân!!! Sẽ làm khiếu nại lên tận tổng công ty cấp cao."
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: chuanmen.edu.vn

  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này