1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Sự khác biệt giữa bình inox 304 và 201

* Diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Báo giá, thi công, lắp đặt cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ
* Theo dõi Chuanmen.edu.vn trên Google News

Thảo luận trong 'Chợ Mua - Bán Đồ Cũ' bắt đầu bởi vietduc, 3/4/20.

 1. vietduc
  Offline

  vietduc admin

  Thép không gỉ 304 còn được gọi là thép không gỉ 18/8 trong ngành. Nó là một vật liệu lành mạnh. Bây giờ nó là một vật liệu y tế được công nhận có thể được sử dụng trong điều trị y tế và cấy ghép trong cơ thể người. Đối với thép không gỉ 304, phần tử Ni trong thành phần của nó rất quan trọng, nó quyết định trực tiếp đến khả năng chống ăn mòn của thép không gỉ 304 và giá trị của nó. Các yếu tố quan trọng trong 304 là Ni, Cr, nhưng không giới hạn ở hai yếu tố này. Các yêu cầu cụ thể được quy định bởi tiêu chuẩn sản phẩm. Các đánh giá phổ biến trong ngành xem xét rằng miễn là hàm lượng Ni lớn hơn 8% và hàm lượng Cr lớn hơn 18%, nó có thể được coi là thép không gỉ 304. Đây là lý do tại sao ngành công nghiệp gọi loại thép không gỉ 18/8 này.

  Thép không gỉ thường được sử dụng chủ yếu là thép không gỉ 201 và 304, thép không gỉ 201 chứa mangan, và hiệu suất ăn mòn nói chung, nước uống lâu dài có chứa sắt và mangan vượt quá tiêu chuẩn có thể gây mất cảm giác ngon miệng, nôn mửa, tiêu chảy, rối loạn tiêu hóa, rối loạn phân và các bệnh khác. Màu thép không gỉ 201 sẽ đậm hơn 304, thép không gỉ 304 chứa nhiều crôm hơn, có khả năng chống ăn mòn tuyệt vời và khả năng chống ăn mòn giữa các hạt tốt hơn. Trong thử nghiệm, người ta thấy rằng: axit nitric dưới nhiệt độ sôi của nồng độ ≤ 65%, thép không gỉ 304 có khả năng chống ăn mòn mạnh.

  Bình chân không bằng thép không gỉ thường có sẵn bằng thép không gỉ 201, 202 và 304 (18/8). Hai loại phổ biến nhất là thép không gỉ 304 (18/8) và 201. Mặc dù các vật liệu là khác nhau, bình chân không bằng thép không gỉ được sản xuất bởi hai vật liệu trông giống nhau. Thông thường mọi người không thể xác định chúng. Ngay cả những người làm việc trong ngành công nghiệp thép không gỉ có thể không thể phân biệt giữa thép không gỉ 304 và 201.

  Nó có thể được đánh giá từ các điểm sau.

  Thép không gỉ 304 có khả năng chống ăn mòn mạnh: sự khác biệt giữa thép không gỉ 201 và 304 chủ yếu được phản ánh trong các yếu tố khác nhau có trong hai. Khả năng chống ăn mòn và dập hiệu suất của thép không gỉ 304 tốt hơn nhiều so với năm 201 và thép không gỉ 304 thường được sử dụng ở những nơi có môi trường phức tạp và khả năng chống ăn mòn mạnh. 201 không được sử dụng cho các yêu cầu môi trường, hoặc thép không gỉ là không cần thiết. Một nơi nào đó cao. Bình chân không inox 304không dễ bị rỉ sét vì sự hình thành oxit giàu crom trên bề mặt thân thép có thể bảo vệ thân thép, do đó đạt được hiệu quả của nước uống lành mạnh. Thép không gỉ 201 là thép không gỉ mangan cao, cao hơn nhiều so với độ cứng 304, carbon cao và niken thấp.
  Thép không gỉ 201 dễ bị gỉ: Thép không gỉ 201 có hàm lượng mangan cao, bề mặt rất sáng với ánh sáng tối, và hàm lượng mangan cao và dễ bị rỉ sét. Cốc giữ nhiệt bằng thép không gỉ 304 chứa nhiều crôm hơn và bề mặt mờ và không bị rỉ sét. Khi chọn một bình chân không bằng thép không gỉ , rõ ràng là hai cốc được đặt cùng nhau và sự khác biệt là rõ ràng. (Bạn có thể sử dụng thuốc để làm thí nghiệm).​
  Thép không gỉ 304 đắt hơn: về giá cả.
  Độ bền của thép không gỉ 304 tốt hơn: Vật liệu thép không gỉ 201 tương đối cứng, với một chút thép, nó sẽ dễ bị nứt hơn. Bình chân không bằng thép không gỉ 304 không bị rỉ vì nó có chứa niken, và thép không gỉ 304 cứng hơn và khả năng chống mỏi tốt hơn nhiều so với năm 201.
  Ngoài ra, trong việc đánh giá vật liệu của bình chân không bằng thép không gỉ, cũng có một sự hiểu lầm, đó là, phần không gỉ thép của bình chân không bằng thép không gỉ, không bị rỉ hoàn toàn, nhưng không bị rỉ trong một số điều kiện nhất định. Nếu người tiêu dùng sử dụng không đúng cách (như trà, cà phê, sữa và các chất có tính axit khác), nó sẽ bị rỉ sét một cách tự nhiên nếu nó được sử dụng trong môi trường hoặc điều kiện vượt quá khả năng chống ăn mòn.

  Có một số khả năng cho chai thép không gỉ bị rỉ nếu có rỉ sét:

  Các vật liệu thép không gỉ được sử dụng bị ăn mòn và rỉ sét. Có thể là do lựa chọn vật liệu của nhà sản xuất là không hợp lý, nghĩa là, nhà sản xuất cốc cách nhiệt đã chọn loại thép không gỉ không phù hợp làm nguyên liệu cho việc sử dụng sản phẩm của mình.
  Có thể là công nghệ sản xuất và chế biến của nhà sản xuất không liên quan.
  Hoặc do nhà sản xuất bình chân không sử dụng nguyên liệu thô không phù hợp với tiêu chuẩn của cơ quan thẩm quyền quốc gia hoặc ngành.
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: chuanmen.edu.vn

  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này