1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Sửa Máy In Canon 2900 Kẹt giấy

* Diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi nguyengiacomputer, 2/9/22.

 1. Máy in canon 2900 bị kẹt giấy là một tình trạng cực kỳ thông dụng và dễ gặp phải khi dùng máy in, đặc biệt là với những doanh nghiệp, văn phòng hay cá nhân có tần suất dùng máy in liên tục. Tuy nhiên, để sửa chữa hiện tượng kẹt giấy không phải là điều quá khó khăn, chỉ cần hiểu rõ nguyên nhân và cách giải quyết các bạn hoàn toàn có thể tự khắc phục những hiện tượng kẹt giấy tối giản mà không cần đến sự trợ giúp của các chuyên gia kỹ thuật.
  GIÁ: 250.000 VNĐ
  [​IMG]
  MÁY IN CANON 2900 BỊ KẸT GIẤY VÀ CÁCH fix

  1. Tình trạng kẹt giấy ở máy in Canon 2900

  lúc dùng máy in Canon 2900, đang in “bỗng nhiên” máy không in được nữa, báo đèn đỏ và đồng thời trên màn hình Desktop báo lỗi” Pager jam…” hay đại dòng một lỗi khá giống, thì máy in của khách hàng đang bị kẹt giấy.
  bên dưới đây là những nguyên nhân và cách xử lý chi tiết cho các tình huống kẹt giấy của loại máy in Canon đơn năng laserjet LBP 2900.

  2. Các vị trí bị kẹt giấy

  Ở máy in Canon LBP 2900, những vị trí kẹt giấy khách hàng hay thường sẽ gặp nhất đó là
  – Kẹt tại bộ phận load giấy (vừa ra khỏi khay giấy, chưa tới hộp mực)
  – Kẹt tại hộp mực
  – Kẹt tại bộ phận sấy (giấy vừa ra khỏi máy in)

  3. Nguyên nhân và cách khắc phục

  + Kẹt tại bộ phận load giấy (vừa ra khỏi khay giấy, chưa tới hộp mực)
  Nguyên nhân: khi Bạn tận dụng lại giấy đã in (giấy đã in một mặt) thường sẽ thì giấy bị cong, giấy bị nhăn nhúm, bỏ giấy lệch, xéo giấy nên lúc giấy vừa rời khỏi khay giấy chuẩn bị in thì bị kẹt lại, chất lượng giấy quá mỏng cũng có thể làm cho kẹt giấy.
  Cách khắc phục: Trước khi bỏ giấy, người dùng thực hiện tơi giấy ra, và đặt giấy ngay ngắn vào khay giấy
  Xem: Thay mực máy in quận 12
  Máy in Canon 2900 bị kẹt giấy và cách fix. Nếu sài lại giấy đã in 1 mặt thì kiểm tra kỹ xem có kim bấm, kim kẹp còn trên giấy hay không, xem giấy có bị ẩm, giấy mỏng,…Nếu giấy đã bị kẹt, Bạn cầm 2 tay tờ giấy và kéo từ từ nó ra
  + Kẹt tại hộp mực máy in canon 2900
  Nguyên nhân: lúc hộp mực đã quá cũ, nạp đi nạp lại đã nhiều lần linh kiện hộp mực đã yếu đi, dẫn đến việc Drum không xoay được hay xoay rất cứng, xoay cực kỳ khó khăn, đó chính là nguyên do gây ra kẹt giấy ở khu vực này. Ngoài ra, dù các bạn đã thay hộp mực tương thích (thương hiệu) thì hộp mực kém chất lượng cũng có thể gây ra tình trạng kẹt giấy này.
  Cách khắc phục: Để khắc phục trường hợp kẹt giấy do hộp mực in quá cũ or kém chất lượng gây ra, các bạn nên thay hộp mực in khác chính hãng, hay một hộp mực tương thích có chất lượng tốt để giải quyết tình trạng kẹt giấy ở hộp mực in.Nếu việc kẹt giấy ở hộp mực in không xuất hiện thường sẽ xuyên, khách hàng có thể làm theo hướng dẫn dưới đây để fix hiện tượng này


  CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT NGUYỄN GIA
  GỌI SỐ: 039.7788.652
  ĐỊA CHỈ:
  47 ĐT 6 - 3. Đông Thạnh Hóc Môn
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: chuanmen.edu.vn

  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

Chia sẻ trang này