1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Tháp nghiêng pisa và những bí mật của nó - sửa nhà sài gòn

Đơn vị tài trợ:

* Chuanmen Diễn đàn SEO uy tín
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Cong ty congtudong24h.vn
* Cong ty cuabenhvien.com.vn
* Cong ty cuatudong.co
* Cong ty cuatudong365.com
* Cong ty congtudong365.com
* Cong ty baophucdoor.com
* Cong ty Baophucautodoor.com
* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi kieutrinh96, 15/3/17.

 1. kieutrinh96
  Offline

  kieutrinh96 admin

  (Tài trợ: https://baophuc.vn)
  Ý là một đất nước với nhiều những cảnh đẹp, với không khí trong lành và con người hài hước. Không những thế nơi đây còn là nơi sản sinh ra những con người tài năng và những công trình kiến trúc cổ xưa nhất. Họ sở hữu một tòa tháp nổi tiếng nhất thế giới, tháp nghiêng Pisa

  Tháp nghiêng pisa và những bí mật của nó - sửa nhà sài gòn

  1
  .Nhìn từ xa hầu hết mọi người sẽ nghĩ tòa tháp nghiêng khoảng 30 độ hoặc nhiều hơn nữa. Nhưng trên thực tế tòa tháp nghiêng pisa này chỉ nghiêng có 5 độ thôi.

  [​IMG]

  2
  . Tháp nghiêng pisa có 8 tầng với chiều cao 55,86m mỗi năm tháp ngiêng thêm 1 milimet. Các ngôi nhà, công trình lân cận cũng không có thẳng, mà có độ nghiêng tương tự, chỉ là không nhiều như tháp pisa thôi.

  3
  . Tháp nghiêng pisa được xây dựng vào ngày 9/3/1973 và được tiến hành xây dựng trong 5 năm. Trong quá trình xây dựng do sụt lún địa tầng mà tòa tháp bắt đầu bị nghiêng từ tầng thứ 3. Thời điểm ấy có rất nhiều khó khăn nhiều ý kiến là muốn tháo dỡ tòa tháp vì lo ngại sẽ gây nguy hiểm cho khu dân cư kế cận. Tuy nhiên sau khi vượt qua hết tất cả khó khăn thì tòa tháp pisa vẫn được xây dựng và vẫn đứng sừng sững như hiện tại


  [​IMG]

  4. Sống sót từ thế kỷ 12 đến nay, tòa tháp đã trải qua nhiều lần chiến tranh, đặc biệt là 2 cuộc đại chiến thế giới thứ 1 và thứ 2. Mọi người vẫn kỳ vọng tòa tháp sẽ còn đứng vững lâu hơn nữa. Tuy nhiên theo các nhà khoa học thì với tốc độ nghiêng mỗi năm như hiện nay thì tòa tháp sẽ sụp đổ vào khoảng 300 năm nữa.

  5
  . Thế kỷ 16 tòa tháp pisa chính là nơi mà nhà bác học Galieo thí nghiệm và phát hiện ra định luật nổi tiếng: "Gia tốc rơi của vật không phụ thuộc vào khối lượng của vật". Khi ông thả 2 vật khác nhau rơi từ trên đỉnh tháp xuống đất.


  Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về các dịch vụ sửa nhà sài gòn, sửa nhà nâng tầng... với chất lượng tốt nhất.

  Thông tin liên hệ:

  CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG KIẾN TRÚC SAO VIỆT
  Địa chỉ: 56 Đào Duy Anh P.9, Q.Phú Nhuận, HCM

  Điện thoại: 08 62 444 444 - 0934 444 444
   

  Nguồn: chuanmen.edu.vn

Chia sẻ trang này