1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Thầy phong thủy chỉ ra phong thủy tốt nhất đời người

* Diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Báo giá, thi công, lắp đặt cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ
* Theo dõi Chuanmen.edu.vn trên Google News

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi tranbinh123, 16/3/18.

 1. tranbinh123
  Offline

  tranbinh123 admin

  Xem sách, đọc báo để tự tìm hiểu về phong thủy thì người sử dụng sợ “tam sao thất bản”. Để chắc chắn, người ta tìm đến một số thầy phong thủy nhờ tư vấn chi tiết. Và tất nhiên, khi có được một số lời vàng ngọc của thầy, gia chủ đành phải cắn răng chi ra một khoản.  [​IMG]

  Tìm thầy phong thủy

  Cãi nhau vì sách:

  Thời đại bây giờ, khó có thể tìm ra được ai đó xây nhà mà không xem hướng, bởi ai cũng quan niệm rằng: “Nhất mộ, nhì phòng, tam bát tự”. Dễ dàng để nhận thấy rằng, người dân ở vùng Đồng bằng Bắc Bộ đều có thói quen xây nhà hướng mặt ra hướng Đông Nam để đón gió biển thổi vào, tránh hướng mặt trời chiếu thẳng, nhà cửa vì thế được khô ráo thoáng mát.

  [​IMG]
  Tìm thầy phong thủy

  Thế nhưng trong những tỉnh thành lớn, trật tự đó khó có thể thực hiện được trong một số lô đất chen chúc, chồng chéo lên nhau. Và để giải quyết gặp phải tình trạng đó, người ta nghĩ ra nhiều cách cải tạo thế đất, tận dụng triệt để một số quy tắc tối cẩn trong phong thủy để xây dựng nhà cửa. Thế nên mới có chuyện, phái này “dẫm chân” lên phái kia, gây nhiều phiền toái băn khoăn cho khổ chủ.

  Những thầy tự tấn phong xem phong thủy giỏi:

  Xem sách, đọc báo để tự tìm hiểu về phong thủy thì người sử dụng sợ “tam sao thất bản”. Để chắc chắn, người ta tìm đến một số thầy phong thủy nhờ tư vấn chi tiết. Và tất nhiên, khi có được những lời vàng ngọc của thầy, gia chủ đành phải cắn răng chi ra một khoản. Để đảm bảo cho căn nhà của mình “phát tài, phát lộc”, nhiều người không ngần ngại bỏ ra hơn năm, mười triệu đồng cho vài giờ tư vấn. Và đương nhiên, họ phải đi theo một chu trình sắp đặt đầy phức tạp. Hiện nay, có hai dạng công trình, một dạng được làm mới từ đầu, còn loại thứ hai phải chỉnh sửa, trấn trạch, gia giảm, cân đối về mặt phong thủy

  [​IMG]
  Thầy tự tấn phong xem phong thủy giỏ

  Sách phong thủy đang được bày bán nhiều tại vỉa hè và các quầy sách. Xem phong thủy đang trở thành một thói quen, một "nghi lễ hành chánh" với những loại nhiều tư gia, công sở, các văn phòng, địa điểm làm ăn... Tìm tới các thầy phong thủy, mới biết đó là thứ nghề rất "hot" hiện nay. Không khó để tìm thầy phong thủy nếu có chút ít quan hệ và nếu "tin". Bỏ qua những thầy làng nhàng (giới trong nghề gọi là "thầy bùa"), tôi tìm tới một số bậc "cao thủ" trong làng phong thủy thành phố, một số người được trọng vọng, có kiến thức, có năng lực đã được kiểm nghiệm qua mấy lần xem…

  “Thầy phong thủy” có khả năng đặc biệt giống nhà ngoại cảm?

  thời gian qua, có đa số tự xưng là “thầy phong thủy” nhưng lại có khả năng ngoại cảm như: Tìm mộ, trừ ma... Liệu “thầy phong thủy” có “khả năng đặc biệt” như vậy?

  Có một thực tế là nhiều người đọc được một vài cuốn sách rồi tự xưng là “thầy phong thủy” rồi phán bừa. Loại “thầy” này chiếm người sử dụng trong số một số người tự xưng là “thầy phong thủy” hiện nay. Người dân thì đa phần không hiểu, thấy người ta nói một vài thuật ngữ chuyên ngành thì cho rằng, “thầy” này giỏi, “thầy” kia tài. Thực tế về “thầy phong thủy” hiện nay là như thế. Riêng đối với lĩnh vực ngoại cảm thì cũng có tới trên 90% là ngoại cảm rởm. Hai cái rởm đi với nhau thì mục đích thực hiện chắc chắn chẳng có gì tốt đẹp.

  [​IMG]
  “Thầy phong thủy” có khả năng đặc biệt giống nhà ngoại cảm

  Người dân vốn không biết đâu là thật, đâu là giả, cứ thấy nói hay là nghe theo thôi. Nhất là trong bối cảnh hiện nay, khi mà nhiều “thầy” cũng rất biết cách đánh bóng bản thân, tên tuổi của mình. Vì vậy, đối với những “thầy” tự xưng là “thầy phong thủy” kiêm thêm khả năng ngoại cảm (tìm mộ, trừ ma...) thì đa phần là rởm. Nếu họ thực sự có khả năng thì bao giờ cũng qua viện Khoa học hình sự và Liên hiệp Khoa học công nghệ tin học ứng dụng (UIA) để thẩm định.

  Hoảng hồn với “quy trình thành thầy biết tuốt”

  Hiện nay, có một lực lượng không nhỏ những người tự xưng là “thầy phong thủy” rồi kiêm luôn “thầy tử vi”, “thầy ngoại cảm”. Ông đánh giá thế nào về loại “thầy biết tuốt” này? Tại sao lực lượng này lại phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây?

  Như tôi đã nói ở trên, “thầy biết tuốt” dạng này chỉ là một số thầy rởm, chuyên đi lừa đảo người dân mà thôi. vấn đề đáng nói, lực lượng này chiếm chủ yếu ở số những người hoạt động trong lĩnh vực phong thủy. điều tệ nhất là nó gây nên tình trạng lẫn lộn trắng đen, thật giả khiến cho dư luận hoang mang. Tất nhiên, ai cũng lên án những loại thầy này nhưng chỉ lên án chung chung thế thôi chứ không có quy định, chế tài nào quản lý cũng như xử phạt. Đây cũng là một vấn đề nan giải hiện nay. Tuy vậy, lực lượng thầy rởm vẫn “sống tốt” được là dựa vào hai nguyên nhân. Nguyên nhân thứ nhất là do một bộ phận người dân mê tín. Nguyên nhân thứ hai là việc trở thành “thầy biết tuốt” nhờ một vài quyển sách đang trở thành một trào lưu trong xã hội. Không ai xét duyệt lực lượng này, cũng không ai cấm được. gặp phải tình trạng “trăm hoa đua nở” trong lĩnh vực ngoại cảm, phong thủy mấy năm gần đây đã chứng tỏ cho những nhận định trên là chuẩn xác.

  [​IMG]
  Hoảng hồn với “quy trình thành thầy phong thủy biết tuốt”

  Hiện nay, sách dạy tử vi, phong thủy bán tràn lan trên thị trường. Ngoài ra, phim ảnh cũng có ảnh hưởng không nhỏ tới việc ngộ nhận về “thầy biết tuốt” của người dân? Phải chăng, vấn đề này cũng góp phần tạo nên tình trạng mất kiểm soát trong hoạt động tâm linh.

  Vấn đề này có thể xem như một nguyên nhân dẫn tới tình trạng mà đề cập đến. chúng ta chưa có một tiêu chuẩn nào trong lĩnh vực này nên dẫn tới gặp phải tình trạng mỗi sách nói một kiểu, mỗi người nói một phách. Tất cả đều thi nhau nói khoác mà chẳng sợ bị xẹt duyệt, xẹt duyệt. Chính vì thế, tôi đang có kế hoạch làm việc lại với trường đại học Kiến trúc cũng như hội Kiến trúc sư để chuẩn hóa lại một số vấn đề liên quan tới phong thủy và cũng để hạn chế việc tràn lan sách phong thủy như hiện nay. Bởi lẽ, đa số cứ tuỳ tiện dung nạp vào phong thủy những yếu tố không thuộc về nó và khiến cho ngành khoa học này không thống nhất. không chỉ vậy, thầy rởm sẽ khiến cho người dân hoang mang, ngày càng mê tín và tất nhiên, nó sẽ khiến một số bất ổn xã hội nhất định.

  Liên hệ:

  Địa chỉ trụ sở chính: Số 22A - Hai Bà Trưng - Hoàn Kiếm - Hà Nội

  Địa chỉ giao dịch : Tòa nhà T18, Khu đô thị Times city, 458 Minh Khai, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội

  Điện thoại : 04.221.668.78. Hotline : 0123.354.6666- 0973057854

  Email: nhaxuan.vn@gmail.com
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: chuanmen.edu.vn

  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này