1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Thiết kế móng nhà đảm bảo sự kiên cố, vững chắc

* Diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Báo giá, thi công, lắp đặt cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ
* Theo dõi Chuanmen.edu.vn trên Google News

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi maokamikaa, 9/11/23.

Tags:
 1. maokamikaa
  Offline

  maokamikaa admin

  Thiết kế móng nhà đảm bảo sự kiên cố, vững chắc Móng là một trong những bộ phận quan trọng nhất cần được lưu ý khi xây dựng nhà xưởng vì đó là nền tảng ảnh hưởng đến chất lượng và sự bền vững của công trình. Muốn nền móng vững chắc cần phải lưu ý khi khảo sát, thiết kế máy mài nền bê tông và xây dựng. Có thể nói, xử lý nền móng là một công việc cực kỳ quan trọng trong tiến trình xây dựng một căn nhà. Để có được một ngôi nhà mới bền vững và an toàn thì móng cần đảm bảo sự kiên cố, vững chắc. Vì lý do đó nên chủ đầu tư cần lựa chọn đơn vị thi công uy tín và thực hiện quy trình giám sát móng thật kỹ lưỡng. Khảo sát địa chất là một việc vô cùng quan trọng. Xác định được tính chất đất để lựa chọn phương án xây dựng phù hợp hoặc lên phương án xây móng cho phù hợp. Đất phù hợp nhất là đất có đặc điểm rất chặt và kiên cố, khô ráo, khả năng thấm. [​IMG] Sau khi khảo sát và đánh giá đúng được tính chất đất ta tiến hành thiết kế móng. Kinh nghiệm rất quan trọng ở công đoạn này. Nhà thầu phải tìm biện pháp thi công móng tốt nhất để cung cấp cho chủ đầu tư. Móng nông: Áp dụng cho các công trình xây trên nền đất tốt, chịu tải trung bình hoặc thấp. Móng sâu: Tính toán độ sâu, sau đó đưa móng xuống đúng độ sâu. Áp dụng với công trình có tải trọng lớn. Một số loại móng phổ biến nhất hiện nay: Móng đơn: Là các loại móng đỡ một cột hoặc một cụm cột đứng sát nhau có tác dụng chịu lực. Móng đơn nằm riêng lẻ, trên mặt đất có thể là hình vuông, chữ nhật, tám cạnh, tròn, Móng băng: Thường có dạng một dải dài, có thể độc lập hoặc giao nhau (cắt nhau hình chữ thập), để đỡ tường hoặc hàng cột. Móng bè: Trải rộng dưới toàn bộ công trình để giảm áp lực của công trình lên nền đất. Dùng nơi đất yếu. Kĩ thuật đổ bê tông không đúng kỹ thuật dẫn đến vấn đề tuổi thọ công trình bị giảm. Vì vậy đơn vị thi công cần tuân thủ theo quy trình thi công móng nhà xưởng. Vật liệu thi công móng nhà xưởng chất lượng sẽ có tác dụng rất lớn cho chất lượng móng. Vật liệu được cung cấp từ đơn vị tin cậy và được kiểm tra lại. Nhà thầu uy tín sẽ hỗ trợ bạn không nhỏ trong vấn đề này. Hiện nay có nhiều công ty xây nhà xưởng để quý khách hàng lựa chọn. Chất lượng và giá luôn là 2 vấn đề mà chủ đầu tư quan tâm nhất.
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: chuanmen.edu.vn

  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này