1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Thông Tin Về ATS Và ATS Socomec Mà Bạn Nên Biết

* Diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Báo giá, thi công, lắp đặt cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ
* Theo dõi Chuanmen.edu.vn trên Google News

Thảo luận trong 'Thành Tích - Kinh Nghiệm SEO' bắt đầu bởi huynhlai, 18/5/24.

 1. huynhlai
  Offline

  huynhlai admin

  Hiện nay, các hệ thống lưới điện đều sử dụng các bộ chuyển nguồn tự động ATS để đảm bảo nguồn điện được hoạt động liên tục ngay cả khi xảy ra các sự cố. Qua bài viết này cùng Huỳnh Lai Electric tìm hiểu về ATS và cả ATS Socomec nhé!


  ATS là gì?

  Bộ chuyển nguồn tự động ATS là gì? ATS tên tiếng anh đầy đủ là Automactic Transfer Swith, là thiết bị dùng để chuyển tải nguồn tự động từ nguồn chính thành nguồn dự phòng khi có sự cố mất pha, ngược pha, mất nguồn,… xảy ra ở nguồn chính. Thông thường, ATS dùng để chuyển đổi nguồn lưới – lưới hoặc lưới – máy phát.


  ATS Socomec là gì?

  ATS Socomec là bộ chuyển nguồn tự động ATS của hãng Socomec. Được đánh giá là bộ chuyển nguồn tự động có giá và chất lượng tốt trên thị trường Việt Nam, được nhiều người tin dùng.

  Socomec là hãng có sản phẩm có mặt tại hơn 70 quốc gia, hãng chuyên về sản xuất thiết bị điều khiển, thiết bị cung cấp nguồn liên tục và bảo vệ nguồn điện. Socomec có văn phòng đại diện tại Việt Nam, điều đó giúp người dùng dễ dàng nhận được sự hỗ trợ khi cần thiết.


  ATS Socomec là loại ATS hợp bộ hay còn gọi là bộ chuyển nguồn tự động ATS tích hợp.

  Ưu điểm của ATS Socomec

  Có độ tin cậy cao: Bộ điều khiển ats socomec có cơ cấu đóng cắt động lực, mạch điều khiển cơ cấu liên động và mạch bảo vệ được đóng gói chung trong 1 thân. Vì vậy có sự đồng bộ cao giữa các thành phần linh kiện.


  Dễ sử dụng: Do các linh kiện liên quan đều được tích hợp chung vào 1 khối và còn có chừa sẵn các ngõ ra để đấu cáp điện động lực và cáp điều khiển, nên thời gian thi công, lắp đặt của hệ thống chuyển đổi nguồn tự động sử dụng bộ ATS tích hợp rất nhanh. Không phụ thuộc nhiều vào tay nghề, trình độ đơn vị thiết kế, thi công tủ điện.

  Nguyên tắc hoạt động

  Nguyên tắc thứ nhất và cơ bản nhất của bộ chuyển nguồn tự động ATS là nguyên tắc ưu tiên, nghĩa là nó luôn ưu tiên cho 01 nguồn điện là nguồn chính, và chỉ khi nguồn điện này có sự cố không thể cung cấp tiếp thì nguồn điện này mới chuyển qua nguồn thứ 2 (nguồng thứ 2 chính là nguồn dự phòng). Việc lựa chọn nguồn chính và dự phòng tùy theo yêu cầu sử dụng mà có sự khác nhau.


  Nguyên tắc thứ 2 chính là độc lập: tuy rằng cả 2 nguồn điện chính và dự phòng đều được kết nối và điều khiển cho quá trình cấp nguồn phụ tải qua bộ chuyển nguồn tự động ATS, nhưng phải luôn đảm bảo chỉ duy nhất một nguồn cấp được cho phụ tải tại một thời điểm. Nguồn chính và dự phòng hoạt động độc lập hoặc song song cùng lúc nhưng chỉ có 01 nguồn được lựa chọn.


  Nguyên tắc hoạt động của bộ chuyển nguồn tự động ATS ngược với tủ hòa đồng bộ, là đảm bảo cho nhiều nguồn cùng cấp cho phụ tải cùng lúc.


  Xem chi tiết: https://huynhlai.vn/tin-tuc/ats-socomec/

  Công Ty Điện Huỳnh Lai – “Giải Pháp Thiết Bị Điện”

  Địa chỉ: 129 Ký Con, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

  Hotline: 0938.984.282 – 0859160402

  Email: sales@huynhlai.com
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: chuanmen.edu.vn

  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này