1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Thủ thuật sử dụng bàn phím iPhone 11 Pro có thể bạn chưa biết

* Diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Báo giá, thi công, lắp đặt cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ
* Theo dõi Chuanmen.edu.vn trên Google News

Thảo luận trong 'Mẹo Vặt Điện Thoại' bắt đầu bởi lost25, 3/1/20.

 1. lost25
  Offline

  lost25 admin

  Mẹo bàn phím
  Vuốt để gõ: Một trong những tính năng mới của iOS 13 là khả năng gõ trên bàn phím bằng cách chỉ cần vuốt qua các chữ cái. Bắt đầu bằng chữ cái đầu tiên của từ và chỉ cần vuốt qua các chữ cái khác để gõ nhanh. Khi bạn cần một chữ cái đôi ở giữa từ, chỉ cần giữ chữ cái đó trong một thời gian ngắn trước khi tiếp tục chuyển động vuốt.

  Sử dụng một tay: Bàn phím QuickType của iOS 13 cho phép bạn nhập một tay, rất phù hợp với các thiết bị lớn hơn như iPhone XS Max. Nhấn và giữ biểu tượng quả địa cầu và chọn bàn phím bên trái hoặc bên phải. Nó thu nhỏ bàn phím và di chuyển nó sang một bên của màn hình. Quay trở lại kích thước đầy đủ bằng cách nhấn vào mũi tên nhỏ.

  Sử dụng bàn phím của bạn làm bàn di chuột: Bây giờ 3D Touch đã chính thức chết, bạn không còn có thể sử dụng tính năng bàn di chuột bằng cách nhấn mạnh vào bàn phím. Thay vào đó, bây giờ bạn cần nhấn và giữ trên thanh không gian và nó sẽ khởi chạy cùng chức năng, bây giờ hãy vuốt xung quanh bàn phím để di chuyển con trỏ xung quanh.

  Chọn màu Emoji của bạn: Trong vài năm qua, Emoji đã có tùy chọn thay đổi tông màu da. Để truy cập chúng, hãy truy cập bàn phím biểu tượng cảm xúc bằng cách nhấn vào biểu tượng quả địa cầu, sau đó nhấn và giữ biểu tượng cảm xúc bạn muốn sử dụng. Nếu nó có tùy chọn màu da thay thế, họ sẽ hiển thị.

  Thêm bàn phím của bên thứ ba: Cài đặt ứng dụng (SwiftKey hoặc Gboard là những ví dụ điển hình) và làm theo hướng dẫn trong ứng dụng. Tại một số điểm, nó sẽ yêu cầu bạn truy cập Cài đặt> Chung> Bàn phím> Bàn phím và thêm bàn phím của bên thứ ba.

  Truy cập các bàn phím bổ sung ngoài Emoji: Nếu bạn đã cài đặt nhiều bàn phím hơn, nhấn và giữ biểu tượng quả địa cầu trên bàn phím và bạn sẽ nhận được danh sách bật lên hiển thị cho bạn các tùy chọn bạn có thể sử dụng. Nhấn vào biểu tượng quả địa cầu cho phép bạn nhanh chóng chuyển sang bàn phím tiếp theo.

  Vô hiệu hóa viết hoa bàn phím: Cho đến iOS 9, cho dù bạn có chạm phím shift hay không, tất cả các chữ cái trên bàn phím đều được viết hoa. Bây giờ, bàn phím hiển thị các chữ cái viết thường khi tắt ca. Nhưng nếu bạn không muốn điều này, bạn có thể vô hiệu hóa nó bằng cách đi tới Cài đặt> Trợ năng> Bàn phím và tắt tùy chọn "Hiển thị phím chữ thường".

  Vô hiệu hóa hình động bàn phím: Bàn phím của Apple có hình động nhân vật bật lên đóng vai trò phản hồi khi bạn nhấn phím. Bạn có thể tắt nó đi (Cài đặt> Chung> Bàn phím> Xem trước ký tự).

  Phím tắt thay thế văn bản: Như trong tất cả các năm trước, một trong những giải pháp bàn phím hữu ích nhất của iOS là tạo các mã ngắn biến thành từ hoặc cụm từ đầy đủ. Chuyển đến Cài đặt> Chung> Bàn phím> Thay thế văn bản. Chúng tôi thấy hữu ích khi có một địa chỉ cho tự động điền bất cứ khi nào chúng tôi viết sai "địa chỉ", thêm "s" vào cuối.

  [​IMG]

  Và nếu bạn muốn mua iphone 11 pro xách tay - Hệ thống bán lẻ điện thoại 24hStore luôn cam kết giá thấp nhất thị trường, bảo hành 1 đổi 1, hỗ trợ trả góp 0% cùng nhiều ưu đãi và hậu mãi sau bán hàng hấp dẫn.
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: chuanmen.edu.vn

  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK
 2. libelu309
  Offline

  libelu309 admin

  Shop còn mẫu iphone 11 pro hoặc 11 secondhand mới 99% không ạ? Em đang tìm 1 con tốt tốt nhưng giá rẻ tầm trên dưới 10tr ạ
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: chuanmen.edu.vn

  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này