1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Thuốc hạ mỡ máu crestor 20mg

* Diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Báo giá, thi công, lắp đặt cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ
* Theo dõi Chuanmen.edu.vn trên Google News

Thảo luận trong 'Tin Tức Trong - Ngoài Nước' bắt đầu bởi thuoctrogia, 28/12/23.

 1. thuoctrogia
  Offline

  thuoctrogia admin

  THUỐC TRỢ GIÁ – kênh phân phối các dòng thuốc nhập khẩu giới thiệu thông tin Thuốc hạ mỡ máu crestor 20mg hộp 28 viên hàng Thổ. Hotline tư vấn 0866.566.355
  [​IMG]
  Crestor 20mg là thuốc gì
  Crestor 20mg là tên thương hiệu của thuốc chứa thành phần hoạt chất là rosuvastatin, một loại thuốc chống cholesterol thuộc nhóm statins của hãng Astra Zeneca.

  Statins giúp giảm mức cholesterol trong máu bằng cách ức chế một enzyme có tên là HMG-CoA reductase, đó là enzyme có trách nhiệm chuyển đổi chất cơ bản để sản xuất cholesterol trong cơ thể.

  Crestor được sử dụng để điều trị các vấn đề về cholesterol, đặc biệt là tăng mức cholesterol LDL (low-density lipoprotein), thường được biết đến là “cholesterol xấu.”

  Nó cũng có thể giảm mức triglyceride và tăng mức cholesterol HDL (high-density lipoprotein), thường được biết đến là “cholesterol tốt.”

  Thành phần và hàm lượng của crestor 20mg
  Crestor 20mg chứa hoạt chất chính là rosuvastatin 20mg cùng một số tác dược khác vừa đủ cho 1 viên thuốc

  Chỉ định điều trị của Crestor 20mg
  Crestor 20mg được chỉ định để điều trị một số điều kiện liên quan đến cholesterol và hệ thống tim mạch. Dưới đây là một số chỉ định điều trị chính cho Crestor 20mg:

  Tăng cholesterol máu: Crestor được sử dụng để điều trị tăng mức cholesterol trong máu, đặc biệt là cholesterol LDL (low-density lipoprotein) hay “cholesterol xấu.”

  Tăng triglyceride: Nếu mức triglyceride (một loại chất béo trong máu) cao, Crestor cũng có thể được sử dụng để giảm mức này.

  Bảo vệ tim mạch: Crestor có thể được kê đơn để giảm rủi ro các vấn đề tim mạch và động mạch vành, đặc biệt là ở những người có yếu tố nguy cơ cao.

  Bệnh tiểu đường type 2: Crestor có thể được sử dụng để giảm rủi ro các vấn đề tim mạch ở những người có bệnh tiểu đường type 2 và có yếu tố nguy cơ tăng cholesterol

  Liều dùng và cách dùng thuốc hạ mỡ máu Crestor 20mg
  Điều trị chứng tăng cholesterol máu

  Liều khởi đầu được khuyến cáo là 5 hoặc 10 mg uống một lần mỗi ngày ở cả bệnh nhân chưa dùng statin hoặc bệnh nhân chuyển từ một chất ức chế HMG CoA reductase khác.

  Việc lựa chọn liều khởi đầu nên tính đến mức cholesterol của từng bệnh nhân và nguy cơ tim mạch trong tương lai cũng như nguy cơ có thể xảy ra các phản ứng có hại (xem bên dưới).

  Điều chỉnh liều đối với mức liều tiếp theo có thể được thực hiện sau 4 tuần, nếu cần.
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: chuanmen.edu.vn

  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này