1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Thuốc Iressa

* Diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Báo giá, thi công, lắp đặt cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ
* Theo dõi Chuanmen.edu.vn trên Google News

Thảo luận trong 'Phương Thuốc - Nơi Chữa Bệnh' bắt đầu bởi nhathuochapuhanoi, 22/8/23.

 1. Thuốc Iressa là đơn thuốc dùng để điều trị cho những người mắc bệnh ung thư tế bào nhỏ không phải tế bào nhỏ (NSCLC) đã lan sang các bộ phận khác của cơ thể người và: có một số loại gen thụ thể yếu tố tăng trưởng, yếu tố tăng trưởng biểu bì bất thường (EGFR) và những người có không được điều trị ung thư trước đó.
  Cơ chế tác dụng của thuốc Iressa 250 mg ra sao?
  Gefitinib là một chất có thể nhắm mục tiêu và tác động có chọn lọc lên các tế bào mắc bệnh ung thư mà ít ảnh hưởng đến các tế bào bình thường khác của cơ thể. Gefitinib là một hoạt chất phân tử nhỏ có tác dụng ức chế chọn lọc enzym tyrosine kinase có trên thụ thể EGFR. Ngoài ra, các nghiên cứu đã chứng minh hoạt chất Gefitinib còn có tác dụng điều trị rất hiệu quả đối với các khối u mang đột biến kích hoạt EGFR tyrosine kinase, bất kể giai đoạn điều trị và không có bất kỳ tác dụng phụ nào. trên các khối u không mang đột biến EGFR.

  Thụ thể yếu tố tăng trưởng biểu bì (EGFR) hiện diện trên bề mặt của cả tế bào bình thường và tế bào ung thư với vai trò quan trọng trong sự phát triển và tăng sinh của tế bào. Một số đột biến kích hoạt EGFR phổ biến là xóa exon 19 hoặc đột biến điểm L858R ở exon 21. Và EGFR kích hoạt đột biến trong tế bào ung thư chính là yếu tố hàng đầu giúp tế bào sinh sôi ngoài tầm kiểm soát mà không bị chết theo chương trình, tăng tạo các mạch máu mới nuôi khối u và là điều kiện thuận lợi để khối u phát triển. di căn.

  Gefitinib ức chế hoạt động kinase và ngăn cản quá trình tự phosphoryl hóa của Gefitinib gắn với thụ thể. Do đó, ức chế quá trình truyền tín hiệu xuôi dòng và ức chế sự tăng sinh tế bào phụ thuộc vào EGFR.

  Thuốc Iressa 250 mg được dùng để điều trị bệnh gì?
  Thuốc Iressa 250 mg được chỉ định dùng để điều trị một số bệnh sau đây:

  -Nhờ những tác dụng trên, thuốc Iressa 25mg được coi là thuốc đầu tay được chỉ định điều trị cho bệnh nhân ung thư phổi không tế bào nhỏ giai đoạn cuối hoặc di căn ở các cơ quan khác có đột biến hoạt động. Hóa học EGFR TK.

  -Thuốc Iressa được chỉ định ở cả bệnh nhân đã từng hóa trị hoặc hóa trị thất bại.
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: chuanmen.edu.vn

  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này