1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Thuốc Votrient 200 mg có giá bao nhiêu ? Mua ở đâu ?

Đơn vị tài trợ:

* Chuanmen Diễn đàn SEO uy tín
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Cong ty congtudong24h.vn
* Cong ty cuabenhvien.com.vn
* Cong ty cuatudong.co
* Cong ty cuatudong365.com
* Cong ty congtudong365.com
* Cong ty baophucdoor.com
* Cong ty Baophucautodoor.com
* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Phương Thuốc - Nơi Chữa Bệnh' bắt đầu bởi nhathuochapu02, 5/11/22.

 1. nhathuochapu02
  Offline

  nhathuochapu02 admin

  (Tài trợ: https://baophuc.vn)
  Thuốc Votrient 200 mg chứa thành phần Pazopanib là thuốc có tác dụng điều trị các nhóm tế bào ung thư biểu mô tiến triển hoặc di căn của ung thư tế bào thận do công ty Norvatis sản xuất. ở Việt Nam theo thông tin từ trang thông tin thuốc của Bộ Y tế Votrient 200mg được sản xuất bởi hãng dược phẩm Glaxo Operations UK, nhưng hiện tại trên thị trường Votrient 200mg đã chuyển sang mẫu Votrient 200 mg do Norvatis phân phối. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp bạn đọc đầy đủ thông tin về thuốc Votrien 200 mg điều trị ung thư thận về giá bán, liều dùng, cách dùng, địa chỉ mua thuốc và cách phân biệt thuốc chính hãng và xách tay…

  Thông tin cơ bản về thuốc Votrient 200 mg
  • Thành phần chính: Pazopanib 200mg
  • Công dụng: Điều trị các nhóm tế bào ung thư biểu mô tiến triển hoặc di căn của ung thư tế bào thận.
  • Nhà sản xuất: Glaxo Operations UK., Ltd – ANH
  • Số đăng ký: VN-20280-17
  • Đóng gói: Hộp 1 lọ 30 viên
  • Dạng bào chế: Viên nén bao phim
  • Nhóm thuốc: Thuốc chống ung thư và tác động vào hệ thống miễn dịch
  Thuốc Votrient 200mg là gì và nó được sử dụng để làm gì
  Thuốc Votrient 200mg là một loại thuốc được gọi là chất ức chế protein kinase. Nó hoạt động bằng cách ngăn chặn hoạt động của các protein có liên quan đến sự phát triển và lây lan của các tế bào ung thư.

  Thuốc Votrient 200mg được sử dụng ở người lớn để điều trị:

  ung thư thận tiến triển hoặc đã di căn đến các cơ quan khác.

  một số dạng sarcoma mô mềm, là một loại ung thư ảnh hưởng đến các mô hỗ trợ của cơ thể. Nó có thể xảy ra trong cơ bắp, mạch máu, mô mỡ hoặc các mô khác hỗ trợ, bao quanh và bảo vệ các cơ quan.

  Cách dùng Thuốc Votrient 200mg
  Luôn luôn dùng thuốc này chính xác như bác sĩ đã nói với bạn. Kiểm tra với bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn nếu bạn không chắc chắn.

  Lấy bao nhiêu

  Liều thông thường là hai viên Thuốc Votrient 200mg 400 mg (800 mg pazopanib) uống mỗi ngày một lần. Đây là liều tối đa mỗi ngày. Bác sĩ có thể cần phải giảm liều của bạn nếu bạn nhận được tác dụng phụ.

  Khi nào nên dùng

  Đừng dùng Thuốc Votrient 200mg với thức ăn. Dùng nó ít nhất hai giờ sau bữa ăn, hoặc một giờ trước bữa ăn. Ví dụ, bạn có thể dùng nó hai giờ sau khi ăn sáng hoặc một giờ trước bữa trưa. Dùng Thuốc Votrient 200mg vào cùng một thời điểm mỗi ngày.

  Nuốt toàn bộ viên thuốc với nước, lần lượt. Không làm vỡ hoặc nghiền nát các viên thuốc vì điều này ảnh hưởng đến cách thuốc được hấp thụ và có thể làm tăng khả năng tác dụng phụ.

  Nếu bạn dùng Thuốc Votrient 200mg nhiều hơn bạn nên

  Nếu bạn uống quá nhiều viên, hãy liên hệ với bác sĩ hoặc dược sĩ để được tư vấn. Nếu có thể cho họ xem gói, hoặc tờ rơi này.

  Nếu bạn quên dùng Thuốc Votrient 200mg

  Đừng dùng một liều gấp đôi để bù đắp cho một liều đã quên. Chỉ cần dùng liều tiếp theo của bạn vào thời gian thông thường.

  Đừng dừng Thuốc Votrient 200mg mà không có lời khuyên

  Dùng Thuốc Votrient 200mg miễn là bác sĩ của bạn đề nghị. Đừng dừng lại trừ khi bác sĩ khuyên bạn nên làm như vậy.

  Chống chỉ định
  Thuốc Votrient không được sử dụng trong những trường hợp nào?

  • Không sử dụng thuốc Votrient cho bệnh nhân mẫn cảm với thuốc
  • Không sử dụng thuốc Votrient cho bệnh nhân dị ứng hoạt chất, bất kì thành phần tá dược nào của thuốc.
  • Không dùng cho trẻ em dưới 2 tuổi vì các tác dụng phụ nghiêm trọng.
  Thận trọng khi sử dụng
  Thận trọng khi sử dụng thuốc Votrient:

  • Khi bắt buộc dùng thuốc Votrient, bệnh nhân cần được theo dõi cẩn thận về tác dụng phụ bất thường hoặc tác dụng mạnh.
  • Phản ứng quá mẫn có thể xảy ra ở những người nhạy cảm.
  • Điều chỉnh liều đối với bệnh nhân suy gan.
  • Trao đổi với bác sĩ điều trị về bệnh của bạn như: Tăng huyết áp, rối loạn chức năng tim mạch,…
  • Thận trọng đối với phụ nữ mang thai và cho con bú vì đã có nghiên cứu trên động vật đã cho thấy độc tính sinh sản bao gồm dị tật.
  Tương tác thuốc
  Trong điều trị ung thư biểu mô thân di căn, Thuốc Votrient có tương tác với các thuốc như: Artemether, Carbamazepine, Cimetidine, Erythromycin, Etravirine, Ifosfamide, Ketoconazole, Lapatinib, Ziprasidone.

  Tác dụng phụ khi sử dụng
  Tác dụng phụ khi sử dụng thuốc Votrient 200 mg là gì?

  Các tác dụng không mong muốn trong quá trình sử dụng thuốc Votrient trên lâm sàng được thống kê và chia thành nhiều nhóm như sau:

  • Rất phổ biến: Thuốc Votrient thường gây ra những phản ứng bất lợi như: Đau đầu, mệt mỏi, tăng huyết áp, giảm cảm giác ngon miệng, đau bụng, nôn, tiêu chảy, phát ban, rụng tóc, protein niệu và tăng men gan.
  • Thường gặp: Thuốc Votrient thường gây nhiễm trùng, giảm tiểu cầu, bạch cầu, suy giáp, chóng mặt, khó thở,…
  Quá liều và xử lý
  • Liều Pazopanib lên tới 2000 mg đã được đánh giá trong các nghiên cứu lâm sàng. Mệt mỏi độ 3 (độc tính giới hạn liều) và tăng huyết áp độ 3 từng được quan sát thấy ở 1 trong 3 bệnh nhân dùng liều tương ứng 2000 mg và 1000 mg mỗi ngày.
  • Trong các trường hợp sử dụng thuốc Votrient tiêm tĩnh mạch quá liều so với liều được chỉ định, bệnh nhân phải được theo dõi chặt chẽ các triệu chứng và phản ứng của cơ thể và điều trị triệu chứng thích hợp được đưa ra. Không có thuốc giải độc đặc hiệu.
   Dược lực học và dược động học
   Dược lực học
   • Pazopanib là một chất ức chế tyrosine kinase đa mục tiêu của các thụ thể yếu tố tăng trưởng nội mô mạch máu.
   • Pazopanib phụ thuộc vào liều ức chế phosphoryl hóa tự động. Trong phòng thí nghiệm, pazopanib ức chế sự phosphoryl hóa VEGFR-2 do VEGF gây ra ở phổi chuột, tạo mạch trong các mô hình động vật khác nhau và sự phát triển của nhiều xenograft khối u ở chuột.
   Dược động học
   • Hấp thu: Sinh khả dụng sinh học và tốc độ hấp thu qua đường uống của pazopanib được tăng lên sau khi dùng viên thuốc nghiền liên quan đến việc sử dụng toàn bộ viên thuốc. Sau khi uống một liều mg đơn pazopanib 800 cho bệnh nhân bị khối u rắn, nồng độ tối đa thu được trung bình 3,5 giờ (khoảng 1,0-11,9 giờ). Phơi nhiễm toàn thân với pazopanib được tăng lên khi dùng cùng với thức ăn.
   • Phân phối: Liên kết của pazopanib với protein huyết tương của người in vivo lớn hơn 99% mà không phụ thuộc nồng độ trong khoảng 10-100 g / ml. Các nghiên cứu in vitro cho thấy pazopanib là chất nền cho P-gp và BCRP.
   • Chuyển hóa: Sự trao đổi chất của pazopanib được điều hòa chủ yếu bởi CYP3A4, với sự đóng góp nhỏ từ CYP1A2 và CYP2C8. Bốn chất chuyển hóa pazopanib nguyên tắc chỉ chiếm 6% phơi nhiễm trong huyết tương. Một trong những chất chuyển hóa này ức chế sự tăng sinh của các tế bào nội mô tĩnh mạch rốn được kích thích bằng VEGF với tiềm năng tương tự như pazopanib.
   • Thải trừ: Pazopanib được loại bỏ từ từ với thời gian bán hủy trung bình là 30,9 giờ sau khi dùng liều khuyến cáo 800 mg. Thải trừ chủ yếu qua phân với thải trừ thận chiếm <4% liều dùng.
   Nếu còn thắc mắc về bất cứ thuốc điều trị ung thư hay về thuốc Votrient 200mg như: Thuốc Votrient 200mg giá bao nhiêu tiền? Mua thuốc Votrient 200mg ở đâu uy tín? Thuốc Votrient 200mg xách tay chính hãng giá bao nhiêu? Thuốc Votrient 200mg có tác dụng phụ là gì? Cách phân biệt Votrient 200mg chính hãng và thuốc Votrient 200mg giả? Thuốc điều trị ung thư có hiệu quả, có an toàn? Vui lòng liên hệ với nhathuocaz theo số hotline 0929 620 660 để được các Dược sĩ Đại học tư vấn một cách chính xác và tận tâm nhất. Nhathuocaz.com.vn xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đọc bài viết.

   Thuốc Votrient 200mg giá bao nhiêu ở Việt Nam?
   Thuốc Votrient 200mg chính hãng được bán ở các nhà thuốc bệnh viện chuyên khoa ung bướu (Bạch Mai, K, Ung bướu Hà Nội, Chợ Rẫy…), hoặc các hệ thống nhà thuốc lớn trên cả nước với giá khoảng 6.500.000 đồng/ hộp 30 viên. Bên cạnh thuốc VotrienGiá thuốc Votrient 200mg có thể giao động tùy từng thời điểm, để mua được thuốc Votrient 200mg chính hãng giá tốt bạn nên liên hệ các nhà thuốc lớn trên toàn quốc để được tư vấn.

   Liên hệ 0929 620 660 để được tư vấn Votrient 200mg giá bao nhiêu, giá thuốc điều trị ung thư hoặc tham khảo tại website https://nhathuocaz.com.vn/. Chúng tôi cam kết bán và tư vấn Thuốc nhập khẩu chính hãng, giá bán rẻ nhất.

   Chúng tôi có chính sách vận chuyển thuốc toàn quốc, khách hàng nhận thuốc, kiểm tra thuốc rồi mới thanh toán tiền.

   Mua thuốc Votrient 200mg ở đâu uy tín Hà Nội, HCM
   Nếu bạn vẫn chưa biết mua thuốc Votrient 200mg nhập khẩu chính hãng ở đâu uy tín. Chúng tôi xin giới thiệu các địa chỉ mua thuốc Votrient 200mg uy tín:

   *Cơ sở Hà Nội:
   • Cơ sở 1: Trung tâm Phân phối thuốc, số 85 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.
   • Cơ sở 2: Số 7 ngõ 58 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội địa chỉ tại đây
   • Cơ sở 3: Chung cư Ecogreen City, Số 286 Nguyễn Xiển, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội địa chỉ tại đây
   *Cơ sở Hòa Bình
   • Cơ sở 1: Số 201 Phùng Hưng, P Hữu Nghị, Tp Hòa Bình (Gần chợ Tân Thành) địa chỉ tại đây
   • Cơ sở 2: Ngã Ba Xưa, Xuất Hóa, Lạc Sơn, Hòa Bình (Hiệu thuốc Lê Thị Hải) địa chỉ tại đây
   • Cơ sở 3: Phố Lốc Mới, TT Vụ Bản, Lạc Sơn, Hòa Bình (Cổng Bệnh viện huyện Lạc Sơn)
   Sản phẩm tương tự
   Ngoài ra, chúng tôi còn có các thuốc có thành phần Pazopanib tương tự thuốc Votrient 200mg như:
   • Thuốc Votrient 400mg – GlaxoSmithKline Pte., Ltd. – Singapore
   

  Nguồn: chuanmen.edu.vn

Chia sẻ trang này