1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Tìm hiểu cách cân bằng ngũ hành sao cho hợp phong thủy

* Diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Báo giá, thi công, lắp đặt cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ
* Theo dõi Chuanmen.edu.vn trên Google News

Thảo luận trong 'Bói Toán - Phong Thủy - Tử Vi' bắt đầu bởi Min Đặng, 8/9/17.

 1. Min Đặng
  Offline

  Min Đặng admin

  Bài viết hôm nay chung tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu cách cân bằng ngũ hành sao cho hợp phong thủy. Bởi lẽ các yếu tố ngũ hành luôn luôn có mối tương thông đến các hoạt động trong cuộc sống của bạn. Vì thế cần có cách cân bằng mọi yếu tố này.
  Trong phong thủy học, người ta cho rằng, tất cả vạn vật trong vũ trụ đều được phát sinh từ 5 nguyên tố cơ bản là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Năm ngũ hành này tương thông, tương sinh, tương khắc với nhau. Nếu bạn biết cách cân bằng ngũ hành trong nhà bằng việc sử dụng những đồ trang trí đơn giản, không gian sống của bạn sẽ trở nên hài hòa hơn.
  Mối quan hệ Sinh thì Mộc sinh Hỏa, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc. Còn đối với mối quan hệ khắc thì Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc.
  Theo phong thủy, 5 nguyên tố cơ bản có ảnh hưởng đến hầu hết các lĩnh vực trong cuộc sống từ chuyện kinh doanh, y học hay hôn nhân,…mọi người đều áp dụng tương khắc, tương sinh trong ngũ hành.
  Ngôi nhà của gia đình bạn sẽ trở nên thật hài hòa nếu bạn biết cách cân bằng ngũ hành trong nhà.
  Màu sắc theo ngũ hành
  Để có thể áp dụng phong thủy hoàn hảo cho ngũ hành thì cách dễ nhất là mang lại năng lượng ánh sáng theo màu sắc. Ở đây màu sắc được hiểu là ánh sáng nhưng có nhiều văn phòng và nhà ở đã bỏ quên mất yếu tố này khi trang trí nội hay ngoại thất. Trong ngũ hành, mỗi nguyên tố đều có màu sắc riêng và gia chủ cần sử dụng màu sắc hợp với mệnh của mình ở trong nhà. Cụ thể như:
  + Kim: Xám, trắng.
  + Mộc: Nâu sậm, xanh lá
  + Thủy: Đen, xanh nước biển
  + Hỏa: Tím, Hồng, da cam, vàng sậm.
  + Thổ: Nâu sáng, màu cát, màu vàng nhạt

  Hình dạng theo Ngũ hành
  Gia chủ có thể thể hiện mối liên hệ với ngũ hành với hình thù cụ thể, các yếu tố phong thủy được thể hiện bằng những hình dạng sau đây:
  + Kim: Hình tròn
  + Mộc: Hình chữ nhật
  + Thủy: Hình lượn sóng
  + Hỏa: Hình tam giác
  + Thổ: Hình vuông


  Xác định Ngũ hành của đồ nội thất
  Trường hợp ngũ hành được thể hiện quá rõ ràng trong đời sống như thanh kim loại mang hành Kim hoặc một cái cây mang hành Mộc thì gia chủ không phải đoán nữa. Tuy nhiên hầu hết trong mọi trường hợp thì bạn sẽ thấy ở mỗi đồ vật sẽ mang trong mình hai hay nhiều yếu tố khác nhau.
  Khi mới tìm hiểu về ngũ hành thì nhiều người có thể hơi nhầm lẫn về những món đồ nội thất hoặc những đồ trang trí cụ thể.
  Ví như một chiếc bàn phòng khách có màu xanh dương, làm từ gỗ, hình vuông, mà xanh dương là màu của hành Thủy, chiếc bàn này sẽ mang hành thủy vào cho gia đình bạn? hoặc nó sẽ mang sắc Mộc khi được làm từ gỗ? hình vuông nên nó mang hành thổ. Thường thì khi bạn gặp khó khăn trong việc xác định hành của một đồ nội thất nào đó trong gia đình thì bạn sẽ chọn tiêu chí về hình học hay màu sắc của đồ vật đó.
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: chuanmen.edu.vn

  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này