1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Tìm hiểu chi phí nâng ngực nội soi

* Diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi soluuhuongg, 31/5/23.

 1. soluuhuongg
  Offline

  soluuhuongg admin

  bệnh viện cho em hỏi là thực hiện nâng ngực nội soi xong thì em có được về nhà ngay trong ngày không? Hay là phải ở lại bệnh viện để theo dõi sức khoẻ gì thêm? Do mà em còn có con nhỏ nên sợ đi lâu quá không ai chăm sóc con. Nên phải hỏi trước để có gì còn nhờ người trông con hộ mà cũng đâu thể nhờ lâu được đâu. À với sẵn đây bệnh viện cho em hỏi chi phí nâng ngực nội soi bên bệnh viện là bao nhiêu tiền luôn nha. Em chuẩn bị xong chi phí thì em sẽ qua thực hiện. (Thuỳ Dung - Thủ Đức)

  [​IMG]

  Trả lời:

  Chào chị Thuỳ Dung!

  Với sự phát triển của ngành thẩm mỹ mà hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở làm đẹp, thẩm mỹ viện, bệnh viện thẩm mỹ. Nhưng bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng rất cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn bệnh viện để thực hiện nâng ngực nội soi. Và do nâng ngực là ca đại phẫu nên sau khi thực hiện nâng ngực nội soi xong thì chị cần phải ở lại bệnh viện một đêm để theo dõi sức khoẻ chị nha. Sau đó thì chị có thể về nhà nghỉ ngơi, chăm sóc theo đúng hướng dẫn của bác sĩ là được chị nhé.

  Và hiện tại chi phí nâng ngực nội soi tại bệnh viện có giá là 70 triệu đồng. Trong tháng này bệnh viện cũng có chương trình ưu đãi đặc biệt giảm giá lên đến 18 triệu đồng. Nên chi phí nâng ngực nội soi chỉ còn 52 triệu đồng thôi chị nha. Đến đây nếu chị cũng muốn đăng ký cho mình một suất ưu đãi đặc biệt này. Thì có thể liên hệ với bệnh viện qua số hotline 093. 300. 1. 300. Hoặc đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3 chị nhé.

  Cảm ơn chị Thuỳ Dung!
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: chuanmen.edu.vn

  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

Chia sẻ trang này