1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Tìm hiểu có Nên nâng cấp máy tính cũ sử dụng Win 32bit lên 64bit không

Đơn vị tài trợ:

* Chuanmen Diễn đàn SEO uy tín
* Lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Cong ty congtudong24h.vn
* Cong ty cuabenhvien.com.vn
* Cong ty cuatudong.co
* Cong ty cuatudong365.com
* Cong ty congtudong365.com
* Cong ty baophucdoor.com
* Cong ty Baophucautodoor.com
* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Mẹo Vặt Laptop - Máy Tính' bắt đầu bởi sieuviet2020, 23/6/22.

 1. sieuviet2020
  Offline

  sieuviet2020 admin

  (Tài trợ: https://baophuc.vn ) - đông đảo các laptop Windows ngày nay thì đều sẽ vật dụng một trong 2 thế hệ 32bit & 64bit. nếu như người tiêu dùng đang sử dụng máy tính xách tay phiên bản 32bit & muốn tăng cấp máy tính cũ lên bản 64bit thì người chơi có thể thật hiện có mẹo để upgrade máy tính xách tay từ Win 32bit lên phiên bản 64bit. Trong bài viết dưới đây thì công ty chúng tôi cũng sẽ gặp mặt cho Các bạn cách để tăng cấp máy tính xách tay từ Win 32bit lên 64bit thuận lợi nhất.

  sửa máy tính tại nhà quận thủ đức

  ực tế thì hai phiên bản Win 64bit and 32bit cũng sẽ không tồn tại nhiều sự khác biệt. Nhưng phiên bản 32bit cũng sẽ bị giới hạn về dung tích Bộ nhớ đệm cao nhất là 4GB Hình như Win 64bit thì Có thể bổ trợ đc dung tích RAM lớn hơn. bởi thế mà cũng còn tùy thuộc vào thông số kỹ thuật máy tính xách tay của bạn, nếu bạn đã có Bộ nhớ đệm lớn hơn 4GB thì buộc phải sử dụng bản 64bit. Vì thế nên bạn có thể kiểm tra thông số kỹ thuật của laptop để Có thể xác định đc là có phải upgrade laptop lên ko, có nhiều cách để Rất có thể tiến mặt hàng check cấu hình laptop.
  và để Rất có thể kiểm tra thông số kỹ thuật của máy tính xách tay thì bạn có thể làm cho theo phương pháp này:Trên keyboard thì gamer bấm tổ hợp phím cửa sổ + R, nhập “msinfo32” để Rất có thể xem được toàn cục thông tin máy tính, không chỉ là cấu hình mà sẽ còn bao gồm thông tin về các Hartware, phần mềm cộng những phần tử khác trên máy.
  Cửa sổ System Information hình thành thì sẽ được cho phép gamer xem được rất nhiều thông số kỹ thuật của hệ thống như: Tên của hệ điều hành kèm theo thế hệ Windows 32bit hay 64bit, tên của hệ thống, nhà cung cấp, bộ vi xử lý, xuống dưới một chút là các thông số của RAM,...
  nếu như khách hàng muốn biết chi tiết về những phần cứng, phần mềm hay những thành phần khác thì Rất có thể điều hướng trong menu bên trái.Người dùng cũng có thể có thể tiến hành để nâng cấp Win 10 32bit lên 64bit hay là trên Win 7. Nhưng thứ nhất thì người chơi vẫn nên đảm bảo an toàn cho máy tính của tớ đã đc thứ hoàn toản thông số kỹ thuật Hartware một cách phù hợp với phiên bản 64bit. Tiếp nối thì người tiêu dùng cũng bắt buộc chuẩn bị toàn vẹn các thiết bị bổ trợ cho quy trình nâng cấp win 32bit lên 64bit cho Win 7 hay Win 10 gồm: ứng dụng Winrar, Setup Win7 64bit.ISO và USB boot.
  chi tiết các làm việc để tăng cấp win 7 32bit lên 64bit bằng cách thực hiện như sauBước 1: đầu tiên thì game thủ phải bật chế độ hiển thị các tập tin and thư mục ẩn trên Windows lên. k 2: Tại cửa sổ mới hình thành thì bạn buộc phải chọn Tab View để Rất có thể hiển thị danh sách các tùy chọn. Bấm tiếp mục Show hidden files, folders & drivers. Ở mục Hide protected operating system files thì người chơi buộc phải bỏ tậu mục này. Ngay kế tiếp thì sẽ sở hữu những thông báo xuất hiện, game thủ bấm Yes và OK để Rất có thể xác nhận các thao tác.

  Bước 3: Bước tiếp sau thì gamer phải dùng ứng dụng Winrar để giải nén bản Setup Win7 64bit.ISO Tại ổ đĩa trên máy tính.

  Bước 4: Ở ổ đĩa C thì game thủ nên tiến hành đổi tên hay là xóa File bootmgr. Mục đích của làm việc này cũng chính là để call File bootmgr của seting đã vừa giải nén Ở bên trên để Rất có thể chính thức tiến hành cài win 7 64 bit.

  Bước 5: tiếp sau thì người chơi bắt buộc tạo & sử dụng cổng tiếp nối USB boot hay cổng USB thường nhưng cũng sẽ buộc phải tạo một thiết bị cho phiên bản này.game thủ bắt buộc chuẩn bị file *.iso của HĐH windows 7 Professional x64 và USB 4GB đã đc format về định dạng NTFS cộng bộ phần mềm Windows 7 USB/DVD Download Tool Rất có thể hỗ trợ để tạo bộ cài Win Ở bên trên cổng tiếp nối USB.

  tiếp đến thì người chơi phải tải công cụ Windows 7 USB/DVD Download Tool về máy tính xách tay & tiến hành seting.Tiếp đó thì gamer phải bật nguồn phần mềm của HĐH Windows 7 USB/DVD Download Tool vừa seting & chỉ đường dẫn đó tới file *.iso and bấm Next để chuyển sang những thao tác sau.Tại cửa sổ mới hiện ra thì sẽ yêu cầu bạn chọn 1 máy móc tương xứng. kế tiếp thì gamer buộc phải bấm sắm cổng USB, chọn Begin copying Rất có thể tăng cấp Win 32bit lên 64bit thì gamer buộc phải cắm USB Boot vừa tạo vào máy tính xách tay & tùy chỉnh boot Output USB, thứ nhất bạn sắm mục Boot from Hard Drive. Tiếp đến thì máy tính cũng sẽ gọi file bootmgr để tiến hành upgrade lên phiên bản Win 7 64bit
  bên trên đây là những hướng dẫn để upgrade máy tính Win 32bit lên 64bit trên Windows 7 and 10, sẽ hỗ trợ người dùng Rất có thể nâng đời cho thiết bị máy móc. các bạn phải đào bới về những hướng dẫn bên trên và quan trọng là cần chú ý máy tính của mình phù hợp với cách cách khiến nào. hy vọng là sở hữu các giao lưu này cũng sẽ hữu ích cho tất cả những người sử dụng Windows để Có thể nâng cao được Dùng thử người tiêu dùng nhé!
   

  Nguồn: chuanmen.edu.vn

Chia sẻ trang này