1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Tìm hiểu kiến thức tử vi về xem tuổi vợ chồng

* Diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Báo giá, thi công, lắp đặt cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ
* Theo dõi Chuanmen.edu.vn trên Google News

Thảo luận trong 'Bói Toán - Phong Thủy - Tử Vi' bắt đầu bởi Min Đặng, 27/7/17.

 1. Min Đặng
  Offline

  Min Đặng admin

  Bạn có đam mê về phong thủy hay tử vi của mình và người yêu trước khi về một nhà xây dựng mái ấm. Vậy thì bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kiến thức tử vi về xem tuổi vợ chồng dưới đây nhé.
  Các mối quan hệ giữa người với người rất phức tạp, đặc biệt là mối quan hệ vợ chồng. Mỗi người có tính cách, quan điểm khác nhau, tình yêu giữa hai người là sự chung thủy, sự quan tâm, trách nhiệm với gia đình, tình thương dành cho con cái, hiếu kính cha mẹ...Vợ chồng tương quan với nhau ở nhiều khía cạnh, chỉ một câu không hợp thôi thì quá mơ hồ và quá thiếu cơ sở.

  Xem tuổi vợ chồng thì xem cái gì?
  Dựa vào tuổi của mỗi người để phân tích theo mặt âm dương và ngũ hành của từng người. Nam nữ về sống với nhau chung một mái nhà, âm dương tương tác, ngũ hành xung khắc, có phần chung của mỗi người lại có cả cái riêng, tạo nên bức tranh mới lạ. Có điều xấu giảm đi nhưng cũng lại có thể tăng thêm, điều tốt cũng như vậy.

  Xem tuổi vợ chồng cần dựa vào bốn yếu tố ngày giờ tháng và năm sinh của hai vợ chồng. Biết được mối quan hệ tương tác trong ngũ hành của hai bản mệnh. Vận tốt thì đón đường còn vận xấu cần tránh.

  Phân tích tuổi vợ chồng thì cần xem xét ở nhiều phương hướng, ở mỗi góc nhìn khác nhau thì có những kết quả khác nhau. Cần có một cái nhìn tổng thể thì mới kết luận chính xác và đúng đắn được. Nếu chỉ đơn thuần xem trên một phương thức, một khía cạnh thì sẽ có cái nhìn phiến diện.
  Khoa tử vi có cung Phu thê để xem vợ chồng. Bằng cách xem mối tương quan qua lại giữa các sao thuộc cung Phu thê, các cung hộ chiếu để tìm ra các yếu tố:
  + Vợ chồng đến với nhau dễ dàng hay bị cản trở, ngăn cách?
  + Có sinh ly từ biệt không?
  + Có xung khắc với nhau không hay hòa hợp được bao lâu?
  + Có mấy vợ, mấy chồng?
  + Vợ chồng có tốt với nhau không?
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: chuanmen.edu.vn

  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này