1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Tìm hiểu về máy bơm màng và ứng dụng bơm keo đặc

* Diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Báo giá, thi công, lắp đặt cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ
* Theo dõi Chuanmen.edu.vn trên Google News

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi vihoang, 26/2/24.

 1. vihoang
  Offline

  vihoang admin

  Tìm hiểu về máy bơm màng và ứng dụng bơm keo đặc


  Bơm màng bơm keo đặc hoạt động như thế nào? có giống với hoạt động của bơm màng khí nén thông thường hay không? Những điểm cần lưu ý trong hoạt động bơm màng khí nén bơm chất đặc để mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất.

  Chúng ta cùng tìm hiểu cơ chế hoạt động của bơm màng bơm keo đặc trong bài viết này nhé!

  [​IMG]

  >>> Có thể bạn quan tâm:báo giá bơm trục vít

  Máy bơm màng và ứng dụng bơm keo đặc

  Khi bơm màng khí nén khởi động Van khí nén bên cạnh cung cấp khí nén vào buồng chứa bên trái, tạo áp lực đẩy màng bơm sang trái hướng ra ngoài. Dưới áp lực này làm đóng van số 1, mở van số 2, cho phép chất lỏng được bơm đi.

  Tại chu tình 1, buồng trái sẽ là buồng hút, buồng phải là buồng đẩy chất bơm. Khi đó van khí nén bên cạnh cung cấp khí nén vào buồng chứa bên trái, tạo áp lực đẩy màng bơm sang trái hướng ra ngoài. Dưới áp lực này làm đóng van số 1, mở van số 2, cho phép chất lỏng được bơm đi. Màng bơm bên phải cũng được di chuyển cùng chiều sang phía bên trái thông qua trục nối. Tạo áp lực chân không đóng van số 4 và mở van số 3, hút chất lỏng vào buồng chứa để chuẩn bị cho chu trình tiếp theo. Kết thúc chu trình 1.

  Tại chu trình 2 hoàn toàn ngược lại, buồng trái là buồng đẩy chất bơm, buồng phải là buồng hút chất bơm. Khi đó thực hiện như sau, van khí nén bên cạnh cung cấp khí nén vào buồng chứa bên phải, tạo áp lực đẩy màng bơm sang phải hướng ra ngoài. Dưới áp lực này làm đóng van số 3, mở van số 4, cho phép chất lỏng được bơm đi. Màng bơm bên trái cũng được di chuyển cùng chiều sang phía bên phải thông qua trục nối. Tạo áp lực chân không đóng van số 2 và mở van số 1, hút chất lỏng vào buồng chứa để chuẩn bị cho chu trình tiếp theo. Kết thúc chu trình 2.

  Như vậy hoạt động của bơm màng bơm keo đặc cũng có nhiều ưu điểm từ nguyên lý sử dụng dễ hiểu.

  Cũng tương tự như các sản phẩm máy bơm màng khác, máy bơm màng bơm keo đặc có cơ chế hoạt động đơn giản với hai chu kỳ bao gồm chu kỳ 1 và chu kỳ 2, tất nhiên hai chu kỳ này có hỗ trợ nhau và ngược nhau vì vậy người sử dụng cần tìm hiểu kỹ hai chu trình này khi sử dụng bơm màng bơm keo đặc nhé.

  Hoạt động của bơm màng bơm keo đặc được hiểu một cách đơn giản với 3 quy trình chính là bơm mồi, sau đó hút chất bơm, đẩy chất bơm và cứ thể đổi chiều hút đẩy và hai chu trình của bơm màng bơm keo đặc chính là đổi chiều hút đẩy cho máy bơm.

  Nếu cần hỗ trợ hãy gọi ngay cho chúng tôi nhé!

  Hotline: 0943.889.440


  [​IMG]
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: chuanmen.edu.vn

  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này