1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Tìm hiểu về máy bơm nước công nghiệp và ứng dụng cấu tạo

* Diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Báo giá, thi công, lắp đặt cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ
* Theo dõi Chuanmen.edu.vn trên Google News

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi vihoang, 3/3/24.

 1. vihoang
  Offline

  vihoang admin

  Tìm hiểu về máy bơm nước công nghiệp và ứng dụng cấu tạo


  Các máy bơm nước công nghiệp thường được áp dụng chủ yếu trong các môi trường công nghiệp như nhà máy sản xuất, khu vực sản xuất, các cơ sở chế biến và các lĩnh vực khác của ngành công nghiệp.

  Máy bơm nước công nghiệp cũng có nhiều loại và mỗi loại bơm có những ứng dụng khác nhau trong các ngành công nghiệp khác nhau.

  Vậy chúng ta cùng tìm hiểu các yếu tố cơ bản về các loại máy bơm nước công nghiệp trong bài viết này nhé!

  [​IMG]

  Máy bơm nước công nghiệp và ứng dụng cấu tạo

  Các loại máy bơm nước công nghiệp điền hình là máy bơm thể tích, máy bơm piston, máy bơm ly tâm, bơm khí năng, bơm động học…mỗi loại máy bơm lại có những đặc điểm khác nhau, ưu điểm sử dụng khác nhau và có những ứng dụng khác nhau trong các ngành công nghiệp.

  Bơm động học

  Máy bơm động học là máy bơm hoạt động nhờ lực tác động lên chất lỏng trực tiếp khiến chất lỏng vị hút vào buồng bơm hoặc bị văng ra ngoài. Máy bơm động học có hai loại bơm cơ bản là bơm ly tâm và bơm hướng trục, máy bơm ly tâm dược sử dụng phổ biến không chỉ với ứng dụng bơm nước mà còn có nhiều ứng dụng khác nhau cụ thể gồm bơm chất thải, bơm hóa chất…

  Bơm hướng trục trong tiếng Anh là axial pumps có những thông số tính toán khá phức tạp. Tuy nhiên, bơm hướng trục là loại bơm ít ồn và nhỏ gọn nhất trong các loại máy bơm nước công nghiệp.

  Bơm thể tích

  Bơm thể tích là loại bơm hoạt động dựa trên việc thay đổi thể tích buồng bơm để hút và đẩy chất lỏng nên loại bơm thể tích điển hình nhất là bơm piston và bơm quay.

  Bơm thể tích cũng có rất nhiều ứng dụng, từ những ứng dụng thông thường đến những ứng dụng đặc thù mà các dòng bơm khác không có.

  Bơm piston có công suất bơm lớn, lưu lượng bơm lớn, máy bơm có nhiều ứng dụng khi sử dụng và đặc biệt bơm piston có hiệu suất làm việc cao, thời gian sử dụng bền bỉ, ít hư hỏng nhờ chất liệu bơm cao cấp.

  Bơm piston trượt hoạt động và khá dễ dàng. Tuy nhiên, máy bơm hoạt động theo nguyên lý khá thủ công nên chỉ được sử dụng cho các ngành liên quan đến truyền động thủy lực, khí nén.

  Bơm cánh dẫn

  Máy bơm cánh dẫn là một loại của máy bơm ly tâm vì vậy hoạt động tương tự máy bơm ly tâm tuy nhiên có đôi phần phức tạp hơn bơm ly tâm

  Bơm khí nâng

  Máy bơm khí nâng là loại bơm đặc biệt sử dụng lượng khí để bơm cùng chất lỏng. Loại máy bơm này có giá thành cao

  Hãy gọi ngay Vimex 0943.889.440 để được tư vấn miễn phí nhé.

  >>> Có thể bạn quan tâm:bơm ligao


  [​IMG]
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: chuanmen.edu.vn

  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này