1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Tìm hiêu xuất xứ giá bán container cũ

Đơn vị tài trợ:

* Chuanmen Diễn đàn SEO uy tín
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Cong ty congtudong24h.vn
* Cong ty cuabenhvien.com.vn
* Cong ty cuatudong.co
* Cong ty cuatudong365.com
* Cong ty congtudong365.com
* Cong ty baophucdoor.com
* Cong ty Baophucautodoor.com
* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi wifim001, 28/1/23.

 1. wifim001
  Offline

  wifim001 admin

  (Tài trợ: https://baophuc.vn)
  Container cũ là một dạng tài sản cố định. Vì vậy khi mua bán container cũ các bạn cần lưu ý đến nguồn gốc xuất xứ và nhà cung cấp có uy tín. Ngoài ra chất lượng, giá cả cũng là điều các bạn nên lưu ý khi mua container:
  1.Mua bán container cũ có cần để ý đến xuất xứ xuất xứ?

  Rất quan tâm là đằng khác các bạn ạ. Cũng như cái xe máy, ô tô các bạn đang sử dụng vậy. Mỗi thùng container cũ đều có ghi rõ số seri, năm chế tạo, khu vực sản xuất…và chủ sở hữu trên tấm bảng nhỏ bởi sắt gọi là tấm CSC .
  [​IMG]
  Lúc chủ sở hữu – thông thường xuyên là các hãng tầu – thanh lý thùng container cũ những loại. Họ thường xuất hóa đơn thương mai quốc tế cho đơn vị mua bán container cũ tai Hải Phòng, HN, Hồ Chí Minh…sau đó chính các đơn vị này sẽ bán những thùng container cũ ấy cho những bạn.

  Lúc các bạn mua container những loại, kể cả container cũ giá thành sắt vụn đi chăng nữa thì các bạn cũng đừng quên yêu cầu đơn vị bán container cho những bạn xem hóa đơn thương mại quốc tế như đã nói ở trên. đồng thời đề nghị họ làm hợp đồng và xuất hóa đơn GTGT. bằng vì đã có rất nhiều trường hợp mua bán container trôi nổi trên thị trường. lúc người tiêu dùng đang sử dụng thì công an kinh tế cùng chủ sở hữu tới đòi lại những thùng container thanh lý ấy. Như vậy là các bạn “ chi phí mất tật mang”.

  2.Giá bán container cũ thế nào?

  Mức giá bán container tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố như: chất lượng container, thời điểm mua bán container và nơi mua bán container. Container là dụng cụ tải hàng hóa đường biển. Nên lúc du nhập vào Việt Nam thì chúng phải đến những cảng biển trước tiên. vì vậy cùng một thời điểm, cùng chất lượng như nhau thì giá tiền bán container ở Hải phòng và Hồ chí Minh là tương đối rẻ nhất.

  Container chuyên đóng hàng hóa quốc tế sẽ có chất lượng cực tốt hơn hẳn container chuyên đóng hàng hóa nội địa. Vì khi đóng hàng nội địa thì tần suất khai thác rất lớn, chủ vỏ thường xuyên khai thác tối đa công suất của container.

  Mặt khác do tính chất hàng hóa tải nội địa chủ yếu là than, vôi, gạch, lân, đạm…Vì vậy container cũ thường xuyên bị oxy hóa nhanh, độc đáo là ván nền container. khi những bạn mua container cũ chuyên đóng hàng nội địa về thì sẽ vô cùng nhanh hỏng, thời gian sử dụng ngắn, dễ thủng dột nóc gây hại cho hàng hóa.
  [​IMG]
  Chọn những container chất lượng tốt là các bạn chọn các thùng container còn sáng, ít rỉ sét, xung quanh còn vuông vắn không móp méo khá nhiều, nền không trầy xước lớn. sáng tạo những bạn nên lưu ý, container có càng ít miếng vá thì càng rất tốt, nhất là nóc container.

  3.Lưu ý trong giai đoạn sử dụng container

  Sản phẩm có kích thước quá lớn, đã qua dùng nên có rất nhiều thông tin bị thiếu hụt khó để nắm bắt cho nên sau khi đã mua sản phẩm và đưa vào sử dụng thì bạn cũng nên lưu ý để xem xét mức độ dùng như thế nào? Có bị xuống cấp không? Để tiến hành tìm những phương án xử lý kịp thời nhất.

  Sau khi mua công ten nơ cũ, người dùng cần tiến hành xử lí coi xét qua sau 1 thời giờ sử dụng ban đầu. Ví dụ như khi sử dụng để làm kho cất hàng đông lạnh, kho công ten nơ có bảo đảm giữ và duy trì được nhiệt độ phòng như mong muốn của người điều khiển? Lượng điện tiêu thụ, nhiệt thất thoát như thế nào?… Từ ấy sẽ có thể phát hiện ra các sự cố khác nhau. Qua ấy sẽ phương án thiết kế thêm những bộ phận kĩ thuật giúp đỡ, tránh trường hợp chủ quan, để xảy ra sự cố rồi mới tìm cách thức khắc phục. Nên nhờ bên bán giải đáp thiết kế các phương án để sử dụng container hoàn hảo.
   

  Nguồn: chuanmen.edu.vn

Chia sẻ trang này