Tin bong88:Xuân Trường chưa chắc được dự SEA Games 29

Thảo luận trong 'Thể Thao - Soi Kèo' bắt đầu bởi mylan1908, 24/5/22.

1. mylan1908

mylan1908 admin

Ở buổi họp báo công bố trận giao hữu giữa U22 Việt Nam và đội các Ngôi sao K League sáng 8/6, một trong những vấn đề được quan tâm là liệu tiền vệ Xuân Trường có được triệu tập để góp mặt ở trận đấu này hay không.

Xem thêm: www bong 88

Trả lời vấn đề này, Phó chủ tịch thường trực VFF - Trần Quốc Tuấn cho biết: "Vòng loại U23 châu Á có sự góp mặt của nhiều đội châu lục nhưng khả năng Xuân Trường được góp mặt vẫn còn là dấu hỏi bởi ở thời điểm ấy K League vẫn diễn ra bình thường".

"Chúng tôi có thể nói rằng việc Xuân Trường góp mặt ở trận đấu giữa U22 Việt Nam và đội các Ngôi sao K League ngày 29/7 tới là rất khó".

Tin Nổi Bật

• VCK U23 Châu Á 2022: Lịch thi đấu, kết quả, bảng xếp hạng, vua phá lưới và thành tích trong quá khứ
    • Vòng chung kết Asian Cup 2023: Điểm danh các đội bóng đã giành quyền tham dự
    • Kênh trực tiếp bóng đá hôm nay (V.League, Ngoại hạng Anh, Champions League...) - Lịch thi đấu bóng đá hôm nay
    • Sau SEA Games 31, bóng đá Việt Nam sẽ hướng tới những giải đấu nào?
    "Khả năng tham dự SEA Games của Trường cũng chưa có gì chắc chắn khi đây không phải là giải đấu thuộc hệ thống của FIFA nên toàn quyền quyết định sẽ thuộc về CLB Gangwon. Hiện tại, Xuân Trường đã được đội bóng này bắt đầu đăng ký thi đấu ở K League".

"Chúng tôi hiện vẫn đang nỗ lực đàm phán với phía Gangwon để hi vọng có được sự hỗ trợ. Nhiều khả năng, Xuân Trường sẽ chỉ hội quân với U22 Việt Nam khi đội sang tập huấn tại Hàn Quốc" - ông Tuấn chốt lại.

Sau giai đoạn bị chấn thương, Xuân Trường gần đây đã được Gangwon tung ra sân ở trận đấu tại FA Cup của Hàn Quốc và ngồi dự bị trong một trận đấu khác ở K League. Hiện tại, cầu thủ người Tuyên Quang đang tập trung cùng ĐT Việt Nam chuẩn bị cho trận đấu với Jordan tại vòng loại Asian Cup 2019. Do SEA Games 29 là giải đấu không thuộc hệ thống của FIFA nên khả năng Xuân Trường góp mặt vẫn đang là một dấu hỏi lớn.