tin worldcup888: Soi kèo Phnom Penh vs Young Elephants,

Thảo luận trong 'Thể Thao - Soi Kèo' bắt đầu bởi minhduong, 1/7/22.

1. minhduong

minhduong admin

Soi kèo Phnom Penh vs Young Elephants
    Cục diện tại bảng I đang diễn ra theo đúng như giới chuyên môn dự đoán. 2 gương mặt được đánh giá cao hơn là Viettel và Hougang đã chính thức đi tiếp. Vòng đấu cuối cùng chỉ còn mang tính chất thủ tục khi cả Phnom Penh lẫn Young Elephants đều đã bị loại.

Tuy nhiên, xét một cách khách quan, đây là mùa giải mà đại diện Cambodia đã thi đấu tốt. Lượt trận mở màn, họ suýt chút nữa đã tạo nên cú sốc khi thua sát nút 3-4 trước Hougang. Lượt trận thứ 2, Phnom Penh tiếp tục thi đấu tốt khi thất bại tối thiểu 0-1 trước Viettel.

Xem thêm: Soi Kèo World Cup 2022

Trong khi đó, trong lần đầu tiên tham dự đấu trường AFC Cup, Young Elephants có phần bỡ ngỡ. Thế nên dù đã có bàn vươn lên dẫn trước ở trận mở màn gặp Viettel, nhưng họ nhanh chóng thất thủ 1-5 và trận thua 1-3 trước Hougang chính thức đưa đội bóng Lào về nước.

Một chi tiết nữa cũng cần đề cập đến, đó là kinh nghiệm trận mạc. Nếu như Young Elephants mới lần đầu tiên bước ra đấu trường châu lục, thì Phnom Penh đã từng 2 lần tham chiến. Thế nên đại diện Cambodia nhận được cái nhìn thiện cảm từ giới túc cầu cũng là điều hợp lý.

Soi kèo châu Á Phnom Penh vs Young Elephants: Chọn Phnom Penh
    Tính ở tất cả các đấu trường, 5/6 trận gần đây Phnom Penh thắng tỷ lệ kèo Châu Á. Trong khi đó, cùng quỹ trận tương tự, chỉ vỏn vẹn một lần Young Elephants mang về lợi nhuận cho giới đầu tư. Đó là cơ sở vững chắc để nhận định đại diện Cambodia là sự lựa chọn tốt nhất.

Soi kèo tài xỉu Phnom Penh vs Young Elephants: Chọn Tài
    Hàng thủ Young Elephants đang đá cực tệ khi thùng lưới 10 bàn trong 3 trận vừa qua và cả 3 trận đều kết thúc với kết quả tài chung cuộc. Tại AFC Cup, liên tiếp 4 trận gần đây của Phnom Penh cũng có từ 3 bàn trở lên và kịch bản trận đấu có ít nhất 3 bàn là dễ xảy ra.

Thông tin trận đấu
    Đội hình dự kiến

Phnom Penh: Kong; Baraing, Chanchav, Ose, Choum; Gryshyn, Ogawa, Muslim; Brak, Nieto, Ponvuthy.
    Young Elephant: Nammakhoth, Keophouvong, Inthavong, Thanakhanty, Thanouthong, Bounkong, Murata, Phetsivilay, Soe, Lucas Paulista, Yanagizono.
    Dự đoán tỷ số Phnom Penh vs Young Elephants: 4-2.

Thống kê kèo
    Thành tích đối đầu