1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Tính năng bếp từ Bosch PID775DC1E - Bếp Nam Anh

Đơn vị tài trợ:

* Chuanmen Diễn đàn SEO uy tín
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Cong ty congtudong24h.vn
* Cong ty cuabenhvien.com.vn
* Cong ty cuatudong.co
* Cong ty cuatudong365.com
* Cong ty congtudong365.com
* Cong ty baophucdoor.com
* Cong ty Baophucautodoor.com
* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi bepnamanh, 10/2/23.

 1. bepnamanh
  Offline

  bepnamanh admin

  (Tài trợ: https://baophuc.vn)
  Chức năng dùng
  - Bếp từ Bosch PID775DC1E sở hữu công năng booster giúp bếp đưa lên được mức công suất siêu đại, thông thường sẽ là từ 1,3 - 1,5 công suất định mức bếp. Với việc tăng công suất lên lớn như vậy sẽ giúp rút ngắn thời gian đứng bếp cho người nội trợ.
  + Bếp nấu trái kích thước 32cm công suất lớn nhất 3200W.
  + Bếp nấu phải trên kích cỡ 14.5cm công suất 2200W.
  + Bếp nấu phải dưới kích cỡ 21cm công suất 2600W.
  - Công năng san nhiệt: Khu vực điện yếu hay đường dây điện nhỏ chịu tải kém thì bếp từ Bosch PID775DC1E là sự chọn lựa đúng vì bếp có chức năng chia nhiệt, tổng công suất 7400W.
  - Tính năng hẹn giờ: Bếp từ Bosch PID775DC1E có chức năng hẹn thời gian nấu rất hiện đại, bạn chỉ cần sơ chế thực phẩm rồi chọn mức nhiệt và đặt thời gian hẹn thời gian. Bếp sẽ tự động ngắt điện khi đã hết hạn, bạn sẽ không còn sợ món ăn bị cháy khét do quên ngắt bếp nữa.
  - Tính năng tự nhận biết đáy nồi: Khi thổi nấu nhiệt lượng cốt yếu tụ hội vào đáy nồi nên tiết kiệm được hết mức có thể trường hợp hao phí nhiệt nên rất tiết kiệm điện.
  - Chức năng báo động lúc không có đồ vật nấu: Khi đun nấu sử dụng sai nồi hoặc bỗng nhiên nhấc nồi ra khỏi vùng nấu mà quên tắt bếp, màn hình hiển thị “U” báo động tại vùng nấu đó cho người dùng biết.
  - Bếp Bosch PID775DC1E bảng kiểm soát nâng cấp từ Direct Select Classic giúp tiện lợi trực tiếp chọn vùng nấu với 17 mức công suất và tính năng bổ sung. Người sử dụng không phải bấm tăng/giảm tuần tự mà chọn ngay chế độ bạn cần một cách nhanh chóng và tiện nghi. Bảng kiểm soát chỉ phát sáng khi bếp được bật, mang cá tính thiết kế tối giản càng làm tôn lên tính thẩm mỹ của bếp.
  - Tính năng cảm biến tự động kiểm soát nhiệt độ dầu ăn: Bếp sẽ tự động phát âm thanh cảnh báo khi mức nhiệt độ đã đạt mốc và duy trì mức này trong cả thời gian nấu. Bạn có thể lựa chọn tới 5 cấp độ nấu. Không còn thức ăn bị cháy bởi quá nhiệt, lớp chống dính của chảo được bảo vệ tối ưu.

  Tính năng bảo toàn
  - Tính năng khoá an toàn:
  Nhấn và giữ phím khóa trong 3 giây để kích hoạt/ tắt chức năng khóa an toàn. Khi bật chế độ này các phím trên bảng kiểm soát tạm thời bị vô hiệu hóa (trừ phím nguồn), thích hợp với gia đình có trẻ con có bị sờ tay vào bảng kiểm soát hay người nội trợ cần tranh thủ lau dọn trong công đoạn đun nấu nhằm không bị thay đổi chương trình bếp đang làm việc.
  - Tính năng báo động lúc nhiệt dư: Góp sức bảo vệ an toàn khi dùng bếp từ. Chống quá nhiệt quá áp, không tạo điều kiện cho dùng bếp lúc nhiệt độ quá cao. Trong các trường hợp này thì trên mặt bếp sẽ thông báo bằng đèn led để người sử dụng biết, có thể giải quyết tình hình.
  - Tính năng ngắt điện khi quá nhiệt: Với công năng ngắt điện khi quá nhiệt thì bếp từ Bosch PID775DC1E trở nên rất an toàn, vì lúc vật dụng nấu bếp bị khô nước và cháy đỏ nhiệt độ lên tới 65 độ C bếp sẽ tự động tắt điện, không xảy ra chập cháy ngôi nhà.
  - Chức năng tự động tắt bếp lúc để quên: Bếp sẽ tự ngắt an toàn sau một khoảng thời gian kể từ khi thao tác kiểm soát lần cuối trên bếp, bảo đảm thực phẩm đun nấu trên bếp không bị cạn cháy, hạn chế điện năng và an toàn cho người sử dụng.
  - Ở Việt Nam thì nguồn điện áp không phải khi nào cũng vững vàng, chính vì vậy nhiều lúc bạn đang nấu ăn mà nguồn điện bất thình lình bị ngắt. Điều này làm tác động tới độ an toàn cũng như là tuổi đời của bếp. Bởi thế mà tính năng này bảo vệ cho chiếc bếp của bạn.

  XEM NGAY SẢN PHẨM TẠI: https://bepnamanh.com/p/7667_bep-tu-bosch-pid775dc1e

  [​IMG]
   

  Nguồn: chuanmen.edu.vn

Chia sẻ trang này